รีวิวคอนโด Chateau in Town Sukhumvit 64-1 (ชาโตว์อินทาวน์ สุขุมวิท 64-1)


Chateau in Town Sukhumvit 64-1

ประเภทที่อยู่ :
คอนโดมิเนียม
สถานที่ตั้ง :
17 สุขุมวิท 64/1 แยก 3 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260
ลักษณะอาคาร :
อาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น 1 อาคาร
จำนวนยูนิต :
222 ยูนิต
ขนาดที่ดิน :
3-0-64.6 ไร่
รูปแบบที่พักอาศัย :
1 Bedroom : 28.02 - 43.01 ตร.ม.

2 Bedrooms: 44.86 ตร.ม.
จำนวนที่จอดรถ :
คิดเป็น 50%
เฟอร์นิเจอร์ :
Fully Fitted
พื้นที่ :
28.02 – 43.01 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น :
2,690,000 บาท
ราคาเฉลี่ย / ตร.ม. :
95,000 บาท / ตร.ม. บาท
สร้างเสร็จประมาณ :
สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก :
สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องซาวน่า, บริการรถรับ - ส่งถึงรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี, ระบบคีย์การ์ดเข้า - ออกอาคาร, ลิฟท์โดยสารล็อคชั้นจำนวน 2 ตัว, กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมดูแลตลอด 24 ชม.
เว็ปไซต์ :
เจ้าของโครงการ :
บริษัท พระยาพาณิชณย์ พร๊อพเพอรตี้จำกัด
โทร :
06 - 3903 - 3718

เงื่อนไขการเป็นเจ้าของ

จอง :
1 ห้องนอน 10,000.- / 2 ห้องนอน 20,000.- บาท
ค่ากองทุน :
500 บาท / ตร.ม.
ค่าส่วนกลาง :
45 บาท / ตร.ม.


พิกัดที่ตั้งโครงการ

Zone :
อ่อนนุช บางจาก ปุณณวิถี
รถไฟฟ้าใกล้เคียง :
BTS สายสีเขียวเข้ม ปุณณวิถี (E11)
จุดขึ้นลงทางด่วน :
ทางพิเศษเฉลิมมหานคร และ ทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์)
สถานที่ใกล้เคียง :
เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช, ตลาดอ่อนนุช, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า อ่อนนุช(อนาคต), เกตเวย์ เอกมัย, Major Sukhumvit, เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, ไบเทค บางนา, รพ.กล้วยน้ำไท, รพ.สุขุมวิท

ทำเลและการเดินทาง

โครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 มีทางเข้าออกโครงการเพียงทางเดียวที่ซอยสุขุมวิท 64/1 ซึ่งซอยนี้ สามารถทะลุมาที่ซอยสุขุมวิท 64 ได้ด้วย   ถนนหลักที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือถนนสุขุมวิท ที่สามารถใช้เส้นทางอุดมสุข เชื่อมต่อมายังถนนศรีนครินทร์ได้ด้วยทำให้การเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้น   ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 ใกล้กับจุดขึ้น – ลงทางด่วนทางพิเศษเฉลิมมหานคร และทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ทำให้เราสามารถเดินทางข้ามโซนหรือจะไปทางชลบุรีก็สะดวก ส่วนด้านการเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า ทางโครงการก็ใกล้กับรถไฟฟ้าสายหลักอย่างสายสีเขียว ที่สถานีปุณณวิถี โดยห่างจากตัวโครงการเพียง 250 เมตร เท่านั้น (ทางโครงการมีบริการรถรับ – ส่งจากโครงการถึง BTS ปุณณวิถีด้วย)

รอบๆ โครงการ ถือได้ว่าเป็นทำเลที่ครบครันเรื่องของความสะดวกสบาย หากจะหาของกินในย่านนี้ ก็มาที่เส้นอุดมสุขได้เลย เพราะมีร้านอาหารเกือบทั้งเส้น หรือจะไปทางบางจากก็มีสตรีทฟู๊ดอร่อยๆ หลายร้าน   หากต้องการเลือกซื้อของใช้ก็สามารถไปเลือกสินค้าต่างๆ ได้ที่เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช ได้เลย นอกจากนี้โครงการยังใกล้กับ ตลาดอ่อนนุช, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า อ่อนนุช(อนาคต), เกตเวย์ เอกมัย, Major Sukhumvit, เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, ไบเทค บางนา, รพ.กล้วยน้ำไท และรพ.สุขุมวิท

เราจะเริ่มต้นการเดินทางที่ถนนสุขุมวิท แถวๆ พระโขนง มุ่งหน้าบางนา

เมื่อถึงแยกอ่อนนุชให้เราขับตรงไปก่อน

ผ่าน BTS สถานีปุณณวิถีไป   ซึ่งสถานีปุณณวิถีนี้เป็นสถานีที่ใกล้กับตัวโครงการมากที่สุดนะคะ

จุดกลับรถแรกนี้จะอยู่ตรงข้ามซอยสุขุมวิท 64/1 พอดี   หากเราใช้จุดกลับรถนี้ก็สามารถเข้าไปยังโครงการผ่านซอยสุขุมวิท 64 ได้เช่นกัน โดยสามารถลัดเข้าด้านหลังของโครงการค่ะ   ซึ่งจะทำให้ประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงการจราจรติดขัดบนถนนใหญ่ได้ดีกว่า   ส่วนวันนี้ Homezoomer เลือกใช้จุดกลับรถถัดไปในการเดินทางเข้าโครงการค่ะ

แยกอุดมสุขให้ตรงไปก่อน

ให้เราสังเกตจุดกลับรถจากสะพานลอยคนข้ามที่เขียนว่า โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 2

เมื่อกลับรถมาแล้ว ให้เราขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่าน BTS สถานีอุดมสุขแล้วเริ่มวิ่งเลนซ้าย

สังเกตป้ายซอย สุขุมวิท 64/1 ทางด้านซ้ายมือ แล้วเลี้ยวเข้าซอยเลย

จากปากซอยขับตรงเข้าไปประมาณ 50 เมตร

โครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ

ถึงแล้วค่ะ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 เราเข้าไปเยี่ยมชมโครงการพร้อมๆ กันเลย

ทางเข้า – ออกของโครงการใช้ระบบคีย์การ์ดที่กั้นด้วยไม้กระดก

เมื่อเข้ามาถึงเราจะพบกันลานจอดรถ ซึ่งสามารถจอดรถได้ทั้งหมด 50% แบบรวมคันซ้อน

ผังโครงการ

Floor Plan ชั้น 1 : โครงการชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 ตัวที่ดินเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีเนื้อที่ประมาณ 3-0-64.6 ไร่   มีทางเข้า – ออกโครงการเพียงทางเดียว ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันตกของอาคาร นั่นคือซอยสุขุมวิท 64/1 นั่นเอง พื้นที่ชั้น 1 นี้จะเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถทั้งหมด โดยคิดเป็น 50% ของจำนวนห้องพักอาศัย รอบรั้วโครงการจะปลูกต้นไม้เพิ่มความร่มรื่น   ทิศตะวันออกเฉียงเหนือของอาคารนั้นจะเป็นสระว่ายน้ำขนาด 4 x 20 เมตร   ลักษณะอาคารจะเป็นตัวยูล้อมสระว่ายน้ำไว้   ทำให้ห้องที่อยู่ทางด้านทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะได้วิวสระว่ายน้ำของโครงการ

Floor Plan ชั้น 2 : พื้นที่ชั้น 2 นี้จะประกอบด้วยห้องฟิตเนสและห้องพักอาศัย   ซึ่งจุดของห้องฟิตเนสจะอยู่ใกล้กับโถ่งลิฟท์เลย ซึ่งผู้ที่มาใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางจะไม่ไปรบกวนลูกบ้านที่อยู่อาศัยภายในชั้น 2 แน่นอน  ห้องพักอาศัยภายในชั้นนี้มีจำนวนทั้งสิ้น 30 ยูนิต   โดยห้องส่วนใหญ่เป็นห้อง Type A1 และ A2 ซึ่งจะอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของอาคาร

Floor Plan ชั้น 3 – 8 : แปลนตั้งแต่ชั้น 3 – 8 จะเหมือนกันเลยค่ะ   ซึ่งจะเป็นส่วนของห้องพักอาศัยทั้งหมด   แต่ละชั้นมีจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 32 ยูนิต เมื่อเทียบกับแปลนของชั้น 2 จะเห็นว่าชั้น 3 – 8 นั้นจะเพิ่มตำแหน่งห้องที่อยู่ใกล้กับโถ่งลิฟท์ขึ้นมา 2 ห้อง   ห้องส่วนใหญ่ยังคงเป็นห้อง Type A1 และ A2 ซึ่งจะอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของอาคาร ส่วนห้องมุมของแต่ละมุมนั้นจะเป็นห้องคนละ Type กันเลยค่ะ

Room Layout ห้อง 1 Bedroom Type A ขนาด 30.31 ตร.ม. : ห้องนี้คือ Type ห้องที่มีมากที่สุดในโครงการ โดยจะเป็นห้องที่อยู่ทางด้านทิศตะวันตกเฉียงใต้   ลักษณะห้องเป็นแนวลึกพร้อมครัวแยกส่วน   พื้นที่จะแบ่งเป็น 4 ส่วนใหญ่ๆ คือพื้นที่นั่งเล่น, ห้องนอน, ห้องน้ำ และส่วนครัว   Layout แบบนี้ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวสูง หากมีแขกมาห้องก็ไม่ต้องเดินผ่านเข้าไปในห้องนอนเลย   ส่วน Pantry ครัวแยกส่วนก็เหมาะสำหรับอยู่อาศัยแบบใช้งานได้จริง เพราะทางโครงการติดตั้งประตูกระจกบานเลื่อนเพื่อกั้นโซนมาให้เรียบร้อย หากประกอบอาหารหนักก็จะไม่มีกลิ่นมารบกวนภายในห้องและยังสามารถระบายอากาศได้ง่ายๆ เพราะติดกับพื้นที่ระเบียง

โครงการชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 นี้ จะมีแปลน Type A ทั้งหมด 12 Type ซึ่งทุกห้องจะวาง Layout ด้วยตำแหน่งที่เหมือนกันทั้งหมด บาง Type จะเป็นแบบ Mirror  ส่วนจุดแตกต่างกันนั้นคือลักษณะของพื้นที่ห้อง โดยจะต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

Room Layout ห้อง 1 Bedroom Type B1 ขนาด 32.58 ตร.ม. : ห้องนี้จะเป็นห้องมุมซึ่งจะอยู่ทางทิศเหนือของอาคาร   โดยหน้าต่างห้องนอนและระเบียงนั้นจะหันไปทางทิศเหนือ ลักษณะพื้นที่ของห้องจะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวลึก แต่จะมีพื้นที่ทางเดินเข้า – ออกห้องเพิ่มมาอีกนิดหน่อย   การวาง Layout และฟังก์ชั่นการใช้สอยพื้นที่ในห้องก็จะคล้ายๆ ห้องแบบ Type A

แปลน Type B จะมีทั้งหมด 3 Type ซึ่งทุกห้องจะวาง Layout ด้วยตำแหน่งที่เหมือนกันทั้งหมด โดยห้อง Type B2 จะ Mirror จากห้อง Type B1 โดยจะเป็นห้องที่หันหน้าทางทิศตะวันออก   ส่วนห้อง Type B3 จะมี Layout ต่างกันเล็กน้อยตรงลักษณะพื้นที่ส่วนของห้องน้ำเท่านั้น ซึ่งห้อง Type B3 จะตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของอาคารและหันหน้าไปทางทิศเหนือ

Room Layout ห้อง 2 Bedrooms Type C ขนาด 44. 86 ตร.ม. : ห้องนี้เป็นห้องมุมซึ่งจะตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของอาคาร  ถือเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโครงการ   โดยห้องนี้จะหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ลักษณะพื้นที่ของห้องจะเป็นห้องหน้ากว้าง   การวาง Layout ของห้องนี้จะแตกต่างออกไปแต่ยังคงมีพื้นที่ครัวแยกส่วนอยู่   โดยเมื่อเข้ามาเราจะพบกับพื้นที่นั่งเป็นส่วนแรก   ตกแต่งด้วยชั้นวางทีวีกั้นเพื่อความเป็นสัดส่วนยิ่งขึ้น   ส่วนของห้องนอนใหญ่และห้องนอนเล็กนั้นจะติดกับหน้าต่าง ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติและช่วยให้ห้องสว่าง

Room Layout ห้อง 1 Bedroom Type D1 ขนาด 32.01 ตร.ม. : Layout ของห้องนี้จะเหมือนกันกับห้อง Type A เลย เพียงแต่แตกต่างกันที่พื้นที่ของห้องเล็กน้อย   โดยห้องนี้จะตั้งอยู่ที่ทิศเหนือของอาคาร    แปลน Type D จะมีทั้งหมด 3 Type ซึ่งทุกห้องจะวาง Layout ด้วยตำแหน่งที่เหมือนกันทั้งหมด

Room Layout ห้อง 1 Bedroom Type E1 ขนาด 37.95 ตร.ม. : Layout ของห้องนี้จะคล้ายกับห้อง Type D  เพียงแต่แตกต่างกันที่พื้นที่ของห้องนี้จะเป็นห้องแบบหน้ากว้าง   โดยห้องนี้จะตั้งอยู่ที่ทิศใต้ของอาคาร   แปลน Type E จะมีทั้งหมด 2 Type ซึ่ง Layout ของห้อง Type E2 จะ Mirror มาจาก Type E1

Room Layout ห้อง 1 Bedroom Type F ขนาด 43.57 ตร.ม. : ห้องนี้จะหันหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ได้วิวสระว่ายน้ำของโครงการ   Layout ของห้องจะแบ่งเป็น 3 ส่วนใหญ่ๆ  และพิเศษที่มีระเบียงถึง 2 จุด คือที่ส่วนครัว กับส่วนของห้องนอน   โดยห้อง Type F นี้จะมีเพียงชั้นละ 1 ยูนิตเท่านั้น

Zoom โชว์รูม

วันนี้ Homezoomer จะพาทุกคนเข้ามาเยี่ยมชมภายในของโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 กันค่ะ   ซึ่งต้องเล่าให้ฟังก่อนว่า ในทำเลย่านสุขุมวิทนี้จะมีโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ ทั้งหมด 5 โครงการ คือ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1, ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64, ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64 Sky Moon, ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62 เฟส 1 และ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62 เฟส 2   ซึ่งโครงการชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 นี้เป็นโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ ตัวล่าสุดในโซนนี้ค่ะ

ตาม Homezoomer มาชมกันเลย เริ่มจากมุมด้านข้างของอาคาร ซึ่งหันหน้าทางทิศตะวันออก ห้องพักที่อยู่ด้านนี้จะได้วิวสระว่ายน้ำของโครงการด้วย

ทางโครงการมีบริการรถรับ – ส่ง จากโครงการไปที่ BTS สถานีปุณณวิถี ซึ่งจะมีรถออกทุกต้นชั่วโมง

ที่ชั้น 1 ของโครงการจะเป็นส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง เริ่มจากสระว่ายน้ำขนาด 4 x 20 เมตร ให้ลูกบ้านได้มาว่ายน้ำผ่อนคลาย

บริเวณรอบๆ สระจะมีมุมนั่งเล่นรับลมให้ลูกบ้านได้มานั่งพักผ่อนกันชิลๆ

ห้องซาวน่าจะอยู่ภายในห้องน้ำส่วนกลาง ตรงบริเวณสระว่ายน้ำค่ะ แยกชาย/หญิงให้ด้วย

มาต่อกันที่พื้นที่ส่วนกลางอีกจุดหนึ่งของโครงการ นั่นก็คือ ห้องฟิตเนส ซึ่งอยู่ที่บริเวณชั้น 2 ของอาคาร มองออกไปที่หน้าต่างบานใหญ่ก็จะมองเห็นสระว่ายน้ำ

ภายในห้องนี้มีอุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลายให้เลือกเล่น

เรามาเริ่มดูห้องตัวอย่างกันค่ะ ห้องแรกนี้เป็นห้อง 1 Bedroom Type A6 ขนาด 29.27 ตร.ม.   เมื่อเข้ามาภายในห้องเราจะพบกับพื้นที่นั่งเล่นเป็นส่วนแรก ลึกเข้าไปด้านซ้ายมือจะเป็นส่วนของห้องนอน ส่วนด้านขวามือจะเป็นส่วนของพื้นที่ครัวและห้องน้ำ

พื้นที่ตรงนี้ทางโครงการตกแต่งไว้ได้อย่างลงตัว โดยแบ่งพื้นที่เป็นสองมุม ด้านหนึ่งวางโซฟาสำหรับนั่งเล่น อีกด้านหนึ่งจัดเป็นมุมเล็กๆ สำหรับอ่านหนังสือหรือไว้ทำงานเล็กๆ น้อยๆ

ผนังตรงห้องนั่งเล่นนี้ เราจะพบกับลูกเล่นพิเศษอย่าง “หน้าต่างบานเลื่อน” ที่เชื่อมมุมมองห้องนอนและห้องนั่งเล่นไว้ด้วยกัน

 

 

มุมมองจากโซฟามาที่ชั้นวางทีวี ซึ่งทางเดินด้านซ้ายมือนั้นคือทางเข้าส่วนของพื้นที่ครัว

โดยห้องที่โครงการให้จะเป็นแบบ Fully Fitted เฟอร์นิเจอร์แบบ Built – in  ประกอบด้วยตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, เคาน์เตอร์ครัวพร้อม Hob และ Hood

เราเข้ามาดูส่วนของห้องนอนกันก่อน   ภายในห้องนอนสามารถวางเตียงขนาด 5.5 ฟุตได้สบายๆ ไม่รู้สึกอึดอัดเลย   ส่วนตู้เสื้อผ้าที่ทางโครงการให้ก็มีหน้าบานสูงถึงฝ้าเพดาน

พื้นที่ข้างตู้เสื้อผ้านั้น ทางโครงการติดตั้งโต๊ะเครื่องแป้งไว้เข้ามุมพอดี โดยมุมนี้จะมองออกไปเห็นพื้นที่นั่งเล่นด้วยนะคะ

มาต่อกันที่พื้นที่ครัว ทางโครงการจะติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบมี Hob และ Hood ยี่ห้อ Schon มาตรฐานจาก CMC

โดยจะให้เป็น Hob 2 หัว และอ่างล้างจาน 1 หลุม ส่วนผิวของเคาน์เตอร์ครัวนั้นเป็นหินสังเคราะห์ที่แข็งแรง ทนความร้อน ง่ายต่อการทำความสะอาดและการดูแลรักษา

ชั้นลอยด้านบนเคาน์เตอร์ครัวที่โครงการให้จะเป็นแบบนี้เลยค่ะ บานพับเป็นแบบ Soft-close ด้วย

พื้นที่ส่วนครัวจะเชื่อมต่อกับส่วนของห้องน้ำ

โครงการเลือกใช้อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์จาก MOGEN ที่เน้นดีไซน์เหลี่ยมๆ พร้อมกระจกเงาบานใหญ่เต็มผนัง

ทุกยูนิตจะติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำมาให้เลยนะคะ มุมนี้จะเห็นเลยว่าห้องน้ำกว้างมากๆ ใครที่ชอบห้องน้ำใหญ่ๆ ถือว่าโครงการนี้ถูกใจแน่นอน

ตัวฝักบัวแบบ Hand Shower นี้มาจากยี่ห้อ American Standard ผนังส่วนหนึ่งจะตกแต่งด้วยกระเบื้องสีๆ สไตล์โมเสก

ภายในห้องน้ำจะปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้แผ่นใหญ่ขนาด 60 x 60

มาถึงห้องตัวอย่างห้องที่สองกันแล้วค่ะ ห้องนี้เป็นห้อง 1 Bedroom Type E 2 ขนาด 38.29 ตร.ม. ซึ่งห้องนี้จะเป็นห้องมุมของอาคาร มีระเบียงหันออกทางทิศเหนือและมีหน้าต่างทางด้านทิศตะวันตก   ห้องนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบห้องพื้นที่กว้างๆ และชอบใช้เวลาส่วนใหญ่ที่ห้องนั่งเล่น   เมื่อเข้ามาในห้องเราจะพบกับพื้นที่รับประทานอาหารเป็นส่วนแรก

ถัดมาเป็นพื้นที่นั่งเล่น ด้านในสุดเป็นห้องนอน ส่วนประตูด้านขวานั้นคือส่วนของครัวและห้องน้ำ   ความสูง Floor to Ceiling ภายในห้องอยู่ที่ 2.4 เมตร พื้นห้องปูด้วยลามิเนต

ห้องนี้ทางโครงการเน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ผสมผสานกับสีเทาและสีขาว

โต๊ะกลางก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ เข้ากันกับชุดโซฟา   มุมนี้จะเห็นว่าพื้นที่รับประทานอาหารนั้นจะติดกันกับโซฟานั่งเล่นเลย ซึ่งผนังด้านนี้จะมีหน้าต่างด้วย ทำให้แสงธรรมชาติเข้าถึง ช่วยให้ห้องสว่างและประหยัดไฟ

มุมมองจากโซฟามาที่จุดวางทีวี เราจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าห้อง Type นี้ ค่อนข้างเป็นสัดส่วนชัดเจน จากทางขวามือในภาพนั้นคือทางเข้า – ออกห้องพัก ซึ่งทางโครงการได้วางตู้รองเท้าตกแต่งเป็นไอเดียไว้ให้ดูด้วย   ส่วนทางด้านซ้ายคือส่วนของครัวแยกส่วนกั้นโซนด้วยประตูบานเลื่อนช่วยประหยัดพื้นที่

ประตูห้องนอนจะติดกับทางเดินเข้าห้องครัวเลย เราเข้าไปชมภายในห้องนอนกันก่อนค่ะ

ภายในห้องนอนยังคงเน้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้กับของตกแต่งสีเทา ซึ่งเตียงที่วางภายในห้องนี้เป็นเตียงขนาด 5.5 ฟุต

พร้อมโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้า Built – in แบบหน้าบานสูงถึงฝ้าเพดาน ไฟภายในห้องเป็นแบบ LED Warm Light

เข้ามาดูภายในครัวกันบ้าง พื้นที่ตรงนี้เป็นครัวแยกส่วน ใครที่ชื่นชอบการทำอาหารจะชอบครัวแบบนี้มากๆ เพราะจะไม่มีกลิ่นของอาหารเข้าไปรบกวนหรือเกาะติดตามโซฟาเลย   ทางโครงการดีไซน์จุดวางเครื่องซักผ้ามาให้ด้วย โดยจะอยูที่ใต้เคาน์เตอร์ครัว แต่ต้องเป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้าเท่านั้นนะ

Hob และ Hood ที่ทางโครงการให้นั้นจะเป็นยี่ห้อ Schon มาตรฐานจาก CMC   ผิว Top ครัวเป็นหินสังเคราะห์สีดำแข็งแรงทนทาน

ส่วนครัวนั้นจะติดกับพื้นที่ระเบียงเลยค่ะ ช่วยระบายกลิ่นขณะประกอบอาหาร และช่วยในเรื่องของแสงสว่างภายในห้องด้วย

พื้นระเบียงจะปูด้วยกระเบื้องเซรามิกขนาด 30 x 30 สีเทา พร้อมติดตั้งก๊อกน้ำไว้ให้ 1 จุด

มองย้อนจากระเบียงเข้ามาจะเป็นส่วนของห้องน้ำ

ห้องน้ำกว้างและโปร่งมากๆ   กระจกเงาที่ให้ก็ใหญ่เต็มผนังเลย พร้อมแถมฉากกั้นอาบน้ำให้ด้วย

อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์จาก MOGEN

ผนังตรงนี้ยังดีไซน์ให้เป็นช่องสำหรับวางของใช้ภายในห้องน้ำด้วย  พร้อมการตกแต่งผนังโทนสีน้ำตาลแบบโมเสก

สรุป by Homezoomer

Chateau in Town Sukhumvit 64/1 (ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1) ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 64/1   ซึ่งห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 50 เมตรเท่านั้น   ภายในซอยสุขุมวิท 64/1 สามารถทะลุไปยังซอยสุขุมวิท 64 ได้ด้วย   การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวมีความสะดวกสบายมาก เพราะทำเลตรงนี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญได้อีกหลายสาย ทั้งถนนอุดมสุข, ถนนวชิรธรรมสาธิต, ถนนสรรพาวุธ, ถนนบางนา – ตราด และถนนศรีนครินทร์   ตัวโครงการใกล้กับจุดขึ้น – ลงทางด่วนทางพิเศษเฉลิมมหานคร และทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์)   จึงทำให้การเดินทางข้ามไปยังโซนอื่นๆ ในกรุงเทพฯ ง่ายและสะดวก   ส่วนการคมนาคมด้วยรถโดยสารสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า ก็สามารถใช้บริการได้ที่รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีปุณณวิถี ซึ่งห่างจากโครงการเพียง 250 เมตรเท่านั้น (ทางโครงการมีบริการรถรับ – ส่งจากโครงการถึง BTS สถานีปุณณวิถีด้วย) และแม้ว่าโครงการจะอยู่กลางเมือง แต่ทำเลที่ตั้งโครงการนั้นไม่วุ่นวาย สงบ และมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก

รอบๆ โครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย อาทิ เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช, ตลาดอ่อนนุช, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, เกตเวย์ เอกมัย, Major Sukhumvit, เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, ไบเทค บางนา, เซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า (อยู่ระหว่างการก่อสร้าง), รพ.กล้วยน้ำไท และรพ.สุขุมวิท

ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของทำเลแล้ว ยังมีความน่าสนใจในเรื่องของงานดีไซน์ต่างๆ  ภายใต้แนวคิด “ขยายชีวิต ให้ใกล้อนาคต”   ทำให้เราได้เห็นคอนโดสไตล์ Low Rise Modern Condo ที่จัดสรรฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ได้อย่างลงตัว   โครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีจำนวนทั้งสิ้น 222 ยูนิต   ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 3-0-64.6 ไร่ มีพื้นที่จอดรถคิดเป็น 50% ของพื้นที่ โดยสามารถจอดรถได้ที่บริเวณชั้น 1 ใต้อาคาร   ห้องพักอาศัยแบ่งเป็นห้อง 1 Bedroom ขนาด 28.02 – 43.01 ตร.ม. และห้อง 2 Bedrooms ขนาด 44.86 ตร.ม.   ห้องที่ทางโครงการให้จะเป็นแบบ Fully Fitted เฟอร์นิเจอร์แบบ Built – in ซึ่งประกอบด้วย เคาน์เตอร์ครัวบน – ล่าง พร้อม Hob Hood, ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้ง   ไฟภายในห้องเป็น LED Warm Light  พร้อมประตูแบบ Digital Door Lock ทุกยูนิต   ผนังภายในห้องจะเป็นอิฐมวลเบาทั้งหมด    ทางโครงการเลือกใช้สุขภัณฑ์จาก American Standard อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์จาก Mogen พร้อมฉากกั้นอาบน้ำให้ทุกห้อง   ความสูง Floor to Ceiling อยู่ที่ 2.4 เมตร   พื้นภายในห้องจะปูด้วยลามิเนตหนา 8 มม. ส่วนพื้นที่บริเวณครัวและห้องน้ำจะปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ขนาด 60 x 60   ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็ได้รับการจัดสรรมาอย่างลงตัว ด้วยสระว่ายน้ำระบบธาราบำบัด, ฟิตเนส, ห้องซาวน่า, ลิฟท์โดยสารล็อคชั้นจำนวน 2 ตัว   มั่นใจเรื่องความปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ดเข้า – ออกอาคาร, กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมดูแลตลอด 24 ชม.

โครงการนี้เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ซึ่งจำหน่ายไปแล้วกว่า 40 %   คอนโดติดรถไฟฟ้า บนทำเลถนนสุขุมวิท ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ลบ.*   และช่วงนี้ทางโครงการมีโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีค่าโอนและค่าส่วนกลางให้ด้วย   ลงทะเบียนรับสิทธิ์ และติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่  http://www.chateauintown-sukhumvit.com/ หรือเข้าไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างที่โครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 ได้ทุกวันค่ะ


Tag