THE CUBE PLUS Phahonyothin 56 (เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56)


THE CUBE PLUS

ประเภทที่อยู่ :
คอนโดมิเนียม
สถานที่ตั้ง :
ซอยพหลโยธิน 56 แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ
ลักษณะอาคาร :
อาคารชุดพักอาศัยสูง 7 ชั้น 1 อาคาร
จำนวนยูนิต :
รวมทั้งหมด 141 ยูนิต
ขนาดที่ดิน :
1-0-90 ไร่
รูปแบบที่พักอาศัย :
1 Bedroom Type A: 25.00 ตร.ม.

1 Bedroom Type B: 28.00 ตร.ม.

1 Bedroom Type C: 32.00 ตร.ม.

1 Bedroom Type D: 34.00 ตร.ม.

จำนวนที่จอดรถ :
คิดเป็น 35 – 40 % (รวมซ้อนคัน)
เฟอร์นิเจอร์ :
Fully Furnished
พื้นที่ :
25.00 – 34.00 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น :
1,390,000 บาท
ราคาเฉลี่ย / ตร.ม. :
60,000 บาท / ตร.ม.
สร้างเสร็จประมาณ :
ปลายปี 2562
สิ่งอำนวยความสะดวก :
สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Co-Working Space, ห้องออกกำลังกาย, ห้องซาวน์น่า แยกชาย-หญิง, ระบบกล้อง CCTV ในตัวอาคาร และรอบอาคาร, ระบบ Key Card ทางเข้าอาคาร และในตัวลิฟท์, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม., ระบบโทรทัศน์ผ่านศูนย์ พร้อมสายที่เตรียมไว้สำหรับเคเบิ้ล , Wi-Fi Internet (อินเตอร์เน็ตไร้สาย) บริเวณโถงล๊อบบี้ส่วนกลาง, ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อุปกรณ์ตรวจจับควัน, สวิทซ์แจ้งเหตุเพลิงไหม้ และอุปกรณ์ส่งสัญญาณ
เว็ปไซต์ :
เจ้าของโครงการ :
บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
โทร :
1246, 081 349 9933

เงื่อนไขการเป็นเจ้าของ

จอง :
5,000.-
ทำสัญญา :
30,000/ 40,000/ 50,000
เงินดาวน์ :
13%
ค่ากองทุน :
500 บาท / ตร.ม. (ชำระล่วงหน้า 1 ปี)
ค่าส่วนกลาง :
40 บาท / ตร.ม.


พิกัดที่ตั้งโครงการ

Zone :
พหลโยธิน อารีย์ รัชโยธิน
รถไฟฟ้าใกล้เคียง :
BTS สายสีเขียวเข้ม กม.25
จุดขึ้นลงทางด่วน :
ทางยกระดับอุตราภิมุข
สถานที่ใกล้เคียง :
ตลาดยิ่งเจริญ, สนามบินเดือนเมือง, ไอที สแควร์, เซียร์ รังสิต, ฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต และเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ , บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, เทสโก้ โลตัส, ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ, อิมแพ็ค เมืองทองธานี, โรงพยาบาล บี แคร์เมดิคอลเซ็นเตอร์, โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชและโรงพยาบาล เซ็นทรัลเยนเนอรัล

ทำเลและการเดินทาง

THE CUBE PLUS

โครงการเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 นั้น ตั้งอยู่ภายในซอยพหลโยธิน 56 แขวงสายไหม ทำเลที่ตั้งของโครงการนั้นสามารถเข้าเมืองได้อย่างสะดวกด้วยเส้นทางจากถนนพหลโยธินไปที่วงเวียนหลักสี่ หรือจะเลือกใช้เส้นทางจาก ถ.วิภาวดี – รังสิต ที่สามารถไปเชื่อมต่อกับถนนแจ้งวัฒนะก็สะดวกคล่องตัวค่ะ  พื้นที่ตรงนี้ยังใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายอีกด้วย ซึ่งสถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดนั้นคือสถานี กม. 25 (ระยะทางเพียง 800 เมตร) โดยอีกไม่นาน เส้นทางตรงนี้ก็จะเปิดให้บริการแล้ว ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางเข้าเมืองหรือออกนอกเมืองเลยค่ะ

ส่วนเรื่องความอุดมสมบูรณ์โดยรอบโครงการนั้นถือได้ว่าสมบูรณ์มากทีเดียว เพราะตัวโครงการตั้งอยู่ใกล้ๆ กับห้างสรรพสินค้าและตลาดหลายจุด เช่น  ตลาดยิ่งเจริญ, ไอที สแควร์, เซียร์ รังสิต, ฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต และเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ , บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, เทสโก้ โลตัส ใกล้หลากหลายสถานพยาบาล อย่างเช่น โรงพยาบาล บี แคร์เมดิคอลเซ็นเตอร์, โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชและโรงพยาบาล เซ็นทรัลเยนเนอรัล   ที่สำคัญนั้น ตัวโครงการยังใกล้กับสนามบินเดือนเมือง ซึ่งถือว่าเป็นอีก 1 แหล่งงานที่น่าสนใจเลือกซื้อคอนโดที่โครงการนี้ไว้ปล่อยเช่าเช่นกัน

THE CUBE PLUS

เห็นมุมนี้หลายคนอาจจะคุ้นตากันดีนะคะ กับถนนวิภาวดีรังสิต ช่วงด่านเก็บเงินดินแดง วันนี้ Homezoomer จะพาทุกคนไปเยี่ยมชมโครงการ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 กันค่ะ

THE CUBE PLUS

เราจะใช้ทางยกระดับอุตราภิมุข มุ่งหน้ารังสิตนะคะ

THE CUBE PLUS

ให้เราวิ่งตามป้าย งามวงศ์วาน – ดอนเมืองไว้ก่อน THE CUBE PLUS

ตรงมาเรื่อยๆ ตามป้าย รังสิต – บางปะอิน

THE CUBE PLUS

จนมาถึงช่วง รังสิต – ลำลูกกา ให้เราวิ่งเลนซ้ายค่ะ

THE CUBE PLUS

ตรงนี้จะมีเรียกเก็บค่าผ่านทางอีกครั้งนะคะ อัตราค่าผ่านทางรถ 4 ล้ออยู่ที่ 30 บาท

THE CUBE PLUS

ให้เราชิดซ้ายเพื่อวิ่งเลนลำลูกกา

THE CUBE PLUS

เบี่ยงซ้าย ลงทางด้วนที่ลำลูกกาเลยค่ะ

THE CUBE PLUS

เมื่อวิ่งลงจากทางยกระดับมาแล้ว ให้เราเบี่ยงขวาเพื่อเข้าถนนเส้นหลัก

THE CUBE PLUS

เข้าไปวิ่งถนนเส้นหลักกันค่ะTHE CUBE PLUS

ขับตรงไปเรื่อยๆ ก่อน

THE CUBE PLUS

วิ่งชิดซ้ายตามป้าย สะพานใหม่ THE CUBE PLUS

เมื่อเราเบี่ยงซ้าย เราจะพบกับสะพานยกระดับ ให้เราวิ่งตามป้ายสะพานใหม่

THE CUBE PLUS

บนสะพานยกระดับนี้ ให้เราวิ่งชิดขวานะคะ

THE CUBE PLUS

ลงจากทางยกระดับเพื่อเข้าสู่ถนนพหลโยธิน

THE CUBE PLUS

ขับตรงไปตามป้ายสะพานใหม่ บางเขน  THE CUBE PLUS

ขึ้นสะพานข้ามแยกไปก่อนค่ะ THE CUBE PLUS

จะเห็นได้ว่าแถวนี้เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย

THE CUBE PLUS

ขับเลยซอยพหลโยธิน 58 ไปอีกประมาณ 450 เมตร

THE CUBE PLUS

สำนักงานขายจะอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงปั๊มน้ำมันเอสโซ่

THE CUBE PLUS

เลี้ยวซ้ายเข้าไปด้านในกันเลย

THE CUBE PLUS

ถึงแล้วค่ะ สำนักงานขาย โครงการ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56

ผังโครงการ

THE CUBE PLUS

Floor Plan ชั้น 1 : ตัวที่ดินเป็นทรงสี่เหลียมผืนผ้าสวยงาม ทางเข้า – ออกโครงการนั้นจะอยู่ทางทิศเหนือของที่ดิน พื้นที่ชั้น 1 นี้จะเป็นศูนย์รวมของ Facilities ของของโครงการ เพราะเป็นพื้นที่จอดรถทั้งหมดโดยสามารถจอดได้ 35 – 40% ของพื้นที่  พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 5.5 x 17 เมตร แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ พร้อมพื้นที่ Co-Working Space, ห้องออกกำลังกาย, ห้องซาวน์น่า แยกชาย-หญิง, Lobby, ห้องจดหมาย และโถงลิฟท์ ค่ะ นอกจากนี้ที่บริเวณชั้น 1 นี้จะมีพื้นที่พักอาศัยอยู่ด้วย ซึ่งเป็นห้องแบบ 1 Bedroom Type B: 28.00 ตร.ม. จำนวน 4 ยูนิต โดยจะอยู่ทางทิศใต้ของอาคารค่ะ

THE CUBE PLUS

Floor Plan ชั้น 2  – 6 : ตัวอาคารจะมีลักษณะเป็นตัว U ล้อมรอบสระว่ายน้ำ ซึ่งจะทำให้ห้องทางด้านในทั้งหมดได้วิวสระ ห้องพักอาศัยส่วนใหญ่ของโครงการนั้นจะเป็นห้องแบบ 1 Bedroom Type B ขนาด 28.00 ตร.ม. ที่จะหันไปทางทิศตะวันออกซึ่งเป็นทิศห้องที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบตื่นเช้าและใช้เวลาอยู่กับห้องเยอะ เพราะห้องทางทิศนี้ก็จะไม่โดนแดดบ่าย ช่วยให้เวลากลางคืนห้องไม่ร้อนมากด้วยค่ะ ส่วน Type ห้องแบบ 1 Bedroom Type C ขนาด 32.00 ตร.ม. และ 1 Bedroom Type D ขนาด 34.00 ตร.ม. นั้นจะมีเพียงชั้นละ 1 ยูนิต โดยจะเป็นห้องที่หันหน้าไปทางทิศใต้ค่ะ ภายในอาคารจะมีลิฟท์โดยสารให้บริการ 2 ตัว พร้อมบันไดหนีไฟอาคารละ 3 จุด

THE CUBE PLUS

Floor Plan ชั้น 7 : Layout ของชั้นนี้จะคล้ายกันกับชั้น 3 – 6 เพียงแต่จำนวนยูนิตหายไป 1 ห้อง แล้วถูกปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่สวนสีเขียวแทน ให้ลูกบ้านได้ขึ้นมารับลมชมวิวกันที่ชั้นบนสุดนี้ค่ะ   แล้วทำไมที่นี่ถึงมีเพียงแค่ 7 ชั้น ? นั่นเป็นเพราะความพิเศษของ Floor to Ceiling ที่สูงถึง 2.7 เมตร เพิ่มพื้นที่แนวสูงให้ลูกบ้าน ทำให้ที่นี่เป็นอาคารสูง 7 ชั้นนั่นเอง

THE CUBE PLUS

Room Layout ห้อง Type A ขนาด 25.00 ตร.ม. : Layout แนวนี้ถือเป็น Layout ยอดฮิต ที่จัดแบบนี้แล้วทำให้ลูกบ้านสามารถใช้พื้นที่ใช้สอยภายในห้องได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว โดยเมื่อเข้ามาภายในห้องเราจะพบกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นเป็นส่วนแรก กั้นโซนด้วยประตูบานเลื่อน 3 ตอนช่วยประหยัดพื้นที่และช่วยให้ไม่รู้สึกอึดอัด พร้อมครัวแยกส่วนติดกับพื้นที่ระเบียง ทำให้พื้นที่ครัวตรงนี้เป็นครัวที่สามารถใช้งานได้จริง และไม่มีกลิ่นอาหารเข้ามารบกวนค่ะ

THE CUBE PLUS

Room Layout ห้อง Type B ขนาด 28.00 ตร.ม. : Layout ของห้อง Type นี้จะคล้ายๆ กันกับห้อง Type A เลยค่ะ   จุดแตกต่างจะอยู่ตรงที่พื้นที่ของห้องนี้จะเป็นห้องแนวยาวลึกเข้าไป แต่การจัดวางฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยนั้นยังเหมือนเดิม ห้องนี้จะมีพื้นที่นั่งเล่นที่มากขึ้นทำให้เราสามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่งมาไว้ภายในนี้ได้ด้วยค่ะ

THE CUBE PLUS

Room Layout ห้อง Type C ขนาด 32.00 ตร.ม. : Layout ของห้อง Type C จะเหมือนกันกับ Type B เลย เพียงแต่ห้องนี้มีขนาดห้องที่ใหญ่ขึ้นมา เหมาะสำหรับลูกบ้านที่ชอบพื้นที่กว้างๆ หรือพักอาศัย 2 คนค่ะ

THE CUBE PLUS Room Layout ห้อง Type D ขนาด 34.00 ตร.ม. : Layout ของห้อง Type D นั้นจะ Mirror มาจาก Type C แต่ด้วยขนาดห้องที่ใหญ่กว่า ทำให้พื้นที่นั่งเล่นนั้นสามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารแบบ 4 ที่นั่งได้ด้วย หากใครที่เป็นครอบครัว 2- 3 คน เลือกซื้อเป็นห้อง Type D นี้ถือว่ากำลังพอดีเลยค่ะ

Zoom โชว์รูม

เรามาชมด้านในสำนักงานขายของโครงการ THE CUBE PLUS Phahonyothin 56 กัน ด้านในก็จะมีพนักงานคอยต้อนรับเราอยู่ค่ะ

THE CUBE PLUS

มาชมโมเดลจำลองโครงการกันค่ะ ด้านนี้เป็นด้านหน้าโครงการ รวมถึงเป็นทางเข้า – ออกของโครงการด้วย โดยจะหันหน้าไปทางทิศเหนือค่ะ  ส่วนทิศอื่นๆ ของอาคารนั้นจะรายล้อมไปด้วยบ้านพักอาศัยสูง 2 – 3 ชั้นเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ห้องพักชั้นสูงๆ ได้วิวเมืองและมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้นค่ะ

THE CUBE PLUS  THE CUBE PLUS

อาคารมีลักษณะเป็นทรงตัว U โอบล้อมสระว่ายน้ำไว้ โดยพื้นที่ส่วนกลางนั้นจะอยู่ที่ชั้น 1 เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะประกอบไปด้วย ล๊อบบี้ พร้อม Wi-Fi Internet (อินเตอร์เน็ตไร้สาย), Co-Working Space, ห้องออกกำลังกาย และห้องซาวน์น่า แยกชาย-หญิง

THE CUBE PLUS

มองมุมสูงวิวสระว่ายน้ำขนาด 5.5 x 17 เมตร ระบบน้ำเกลือ แยกเป็นสระเด็ก สระผู้ใหญ่ พร้อมจากุชชี่ และพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนรอบสระว่ายน้ำ

THE CUBE PLUS

ด้านบนชั้น 7 นั้นจะมีพื้นที่ส่วนกลาง เป็นสวนสีเขียวขนาด 25 ตร.ม. ให้ลูกบ้านขึ้นมาเดินเล่นรับลมบนนี้ได้ค่ะ

THE CUBE PLUS

เรามาเริ่มต้นดูห้องตัวอย่างที่ทางโครงการตกแต่งไว้ให้ชมกัน เริ่มด้วยห้องขนาด 25.00 ตร.ม.

THE CUBE PLUS

ประตูห้องนั้นจะเป็นแบบ Digital Door Lock จาก Samsung พร้อมลูกบิดประตูแบบก้านโยก

THE CUBE PLUS

ประตูไม้ HDF THE CUBE PLUS

อย่างแรกเลยคือต้องบอกถึงจุดเด่นของโครงการนี้ก่อนเลย นั่นก็คือ Floor to Ceiling นั้นมีความสูงถึง 2.7 เมตร และนี่ก็คือเหตุผลที่ทำให้โครงการนี้มีเพียง 7 ชั้น   เมื่อเข้ามาชมภายในห้องเราจะพบกับพื้นที่นั่งเล่นเป็นส่วนแรก

THE CUBE PLUS

พื้นของส่วนของห้องนอนและห้องนั่งเล่นนั้นจะปูด้วยสมาร์ทไวนิล   พื้นที่นั่งเล่นนั้นสามารถวางโซฟาสำหรับ 2 ที่นั่งได้อย่างสบายๆ  พร้อมโต๊ะกลางดีไซน์พิเศษที่สามารถเปิดขึ้นเพื่อเก็บข้าวของเครื่องใช้ได้ด้วย

THE CUBE PLUS

ห้องที่ทางโครงการให้นั้นจะเป็นห้องแบบ Fully Furnished ที่ Built- in เฟอร์นิเจอร์จากโมเดิร์นฟอร์ม มาให้ทุกชิ้นโครงการจะ Built- in ชั้นวางทีวีมาให้แบบนี้เลยค่ะ โดยจะเน้นเป็นเฟอร์นิเจอร์สีไม้โทนสว่าง

THE CUBE PLUS

เพิ่มความเป็นสัดส่วนให้กับพื้นที่ห้องนอนด้วยประตูบานเลื่อนแบบ 3 ตอนที่ช่วยประหยัดพื้นที่และทำให้ห้องดูโปร่งโล่ง

THE CUBE PLUS

เมื่อเข้ามาในส่วนของห้องนอนนั้นเราจะสัมผัสได้ถึงความโปร่ง เพราะประตูบานเลื่อน 3 ตอน และหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่พร้อมบานกระทุ้งอีก 2 บานช่วยให้อากาศภายในห้องถ่ายเท   หากใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวนั้นแนะนำให้ติดม่านเพิ่มค่ะ เพื่อบังสายตาหากมีแขกมาเยือนที่ห้อง

THE CUBE PLUS

ดีไซน์เตียงที่ทางโคตรงการให้มานั้นก็เก๋ไม่เบา มีพื้นที่เก็บของใต้เตียงมาให้ด้วย

THE CUBE PLUS

ด้านข้างเตียงนั้นจะมีโต๊ะหัวเตียงเล็กๆ มาให้ด้วยค่ะ

THE CUBE PLUS

ด้านปลายเตียงนั้น โครงการจะ Built-in ตู้เสื้อผ้า พร้อมโต๊ะเครื่องแป้งมาให้พร้อมใช้งานเลยค่ะ

THE CUBE PLUS

ถัดมานั้นจะเป็นพื้นที่ส่วนครัว, ห้องน้ำ และพื้นที่ระเบียง

THE CUBE PLUS

เคาน์เตอร์ครัวที่โครงการให้มา จะมีทั้งเคาน์เตอร์ล่างและชั้นลอย พร้อมช่องสำหรับวางไมโครเวฟ

THE CUBE PLUS

ชุดครัวพร้อมซิงค์สแตนเลส 1 หลุม จาก Modernform (ไม่รวม Hob & Hood) ส่วนผิวของ Top ครัวนั้นเป็นลามิเนต THE CUBE PLUS

จะเรียกพื้นที่ตรงนี้ว่าเป็นครัวแยกส่วนก็ได้นะคะ เพราะแยกออกมาจากพื้นที่ส่วนอื่นๆ อย่างชัดเจน แถมยังติดกับพื้นที่ระเบียง ช่วยระบายกลิ่นขณะประกอบอาหาร พื้นบริเวณนี้จะปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 ซม.

THE CUBE PLUS

ด้านนอกระเบียงนั้นเป็นราวระเบียงกระจกนิรภัย พร้อมโครงเหล็กทาสีกันสนิม ทาทับด้วยสีน้ำมัน พร้อมปูกระเบื้องเซรามิก ขนาด 30×30 ซม.

THE CUBE PLUS

มาถึงพื้นที่ส่วนสุดท้ายของห้องกันแล้วค่ะ ก็คือส่วนของห้องน้ำนั่นเอง ทางโครงการเลือกใช้สุขภัณฑ์จาก American Standard ทั้งห้อง ปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิก ขนาด 60 x 60 ซม.

THE CUBE PLUS

กั้นพื้นที่ส่วนปียกและส่วนแห้งด้วยธรณีเล็กๆ

THE CUBE PLUS

ฝักบัวแบบ Hand Shower และผนังเจาะช่องไว้สำหรับวางเครื่องใช้ในห้องน้ำค่ะ

THE CUBE PLUS

มาต่อกันที่ห้องตัวอย่างห้องที่ 2 ห้องนี้มีขนาดอยู่ที่ 28.00 ตร.ม. ความสูงของห้องยังคงอยู่ที่ 2.7 เมตร ไฟภายในห้องเป็นแบบ LED ทั้งห้อง พร้อมพื้นห้องแบบสมาร์ทไวนิล

THE CUBE PLUS

เมื่อเข้ามาเราจะพบกับโซนพื้นที่นั่งเล่น ที่แต่งผนังลายอิฐและเฟอร์นิเจอร์สีไม้และสีดำให้ Mood & Tone ออกมาเป็น Loft นิดๆ THE CUBE PLUS

ด้านข้างของโซฟานั้นทางโครงการนำโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่งมาจัดมุมไว้ตรงนี้ค่ะ

THE CUBE PLUS

ระยะจากโซฟามองไปยังจุดวางทีวี ไม่ใกล้จนเกินไป ช่วยถนอมสายตา ทางโครงการจะ Built – in ชั้นวางทีวีแบบนี้มาให้ด้วยเลยนะคะ ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์จาก Modernform ทั้งหมด

THE CUBE PLUS

พื้นที่นั่งเล่นนั้นจะเชื่อมต่อกับส่วนของพื้นที่ห้องนอน และส่วนของพื้นที่ครัว

THE CUBE PLUS

เข้ามาชมภายในห้องนอนกันก่อนค่ะ นอกจากห้องที่สูงโปร่งแล้ว หน้าต่างขนาดใหญ่ยังช่วยรับแสงสว่างจากธรรมชาติ ช่วยให้ห้องไม่อับ พร้อมเตียงนอนที่มากับดีไซน์ออกมาให้คุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอยด้วยชั้นเก็บของใต้เตียง

THE CUBE PLUS

หน้าต่างนั้นเป็น อลูมิเนียมสีดำ กระจกเขียวตัดแสงหน้า 6 มม. พร้อมบานกระทุ้ง 2 บาน

THE CUBE PLUS

ตู้เสื้อผ้าที่โครงการ Built-in มาให้ จะเป็นสีไม้และสีเทา

THE CUBE PLUS

พร้อมดีไซน์พิเศษด้านข้าง ที่เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้นกว่าเดิม

THE CUBE PLUS

ปลายเตียงนั้นจะ Built เป็นโต๊ะเครื่องแป้งมาให้

THE CUBE PLUS

ต่อมาเป็นพื้นที่ส่วนครัวกันบ้าง

THE CUBE PLUS

เคาน์เตอร์ครัวที่โครงการติดตั้งมาให้นั้นจะมาพร้อมกับอ่างล้างจาน 1 หลุม (ไม่รวม Hob) พร้อมช่องสำหรับวางไมโครเวฟ

THE CUBE PLUS

เคาน์เตอร์ครัวด้านบนที่โครงการติดตั้งมาให้ก็จะมาพร้อมกับพื้นที่เก็บอุปกรณ์ครัวต่างๆ แต่ไม่รวม Hood นะคะ ซึ่งเราสามารถติดตั้งเพิ่มเองได้ หากลูกบ้านชอบทำอาหารรับประทานเอง

THE CUBE PLUS

ถัดจากเคาน์เตอร์ครัวไปแล้ว ยังสามารถวางตู้เย็นได้พอดีเลยค่ะ เรียกได้ว่าคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

THE CUBE PLUS

พื้นที่ครัวจะเชื่อมกับส่วนของระเบียงพอดี ดันนั้นพื้นที่ตรงนี้ก็จะมีทางผ่านให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

THE CUBE PLUS

พื้นที่ระเบียงด้านนอกนั้นมีการเดินระบบน้ำและไฟฟ้ามาให้เรียบร้อย พร้อมราวระเบียง

ที่เป็นกระจกนิรภัย ช่วยให้รู้สึกโปร่งมากกว่าระเบียงแบบทึบ

THE CUBE PLUS

และพื้นที่ส่วนสุดท้ายของห้องนะคะ ตัวห้องน้ำก็จะวาง Layout คล้ายๆ กันกับห้องขนาด 25.00 ตร.ม. แต่ที่พิเศษก็คือ ความสูงภายในห้องน้ำยังคงสูงถึง 2.7 เมตร เท่ากับพื้นที่ด้านนอกห้องเลยค่ะ

THE CUBE PLUS

ชุดโถสุขภัณฑ์จาก American Standard

THE CUBE PLUS

ฝักบัวในห้องน้ำแบบ Hand Shower จาก American Standard พร้อมช่องวางเครื่องใช้ต่างๆ ภายในห้องอาบน้ำ

THE CUBE PLUS

พื้นกระเบื้องเซรามิก ขนาด 60 x 60 ซม. พร้อมธรณีเล็กๆ ไว้แยกส่วนเปียกและแห้ง หากลูกบ้านกังวลเรื่องน้ำจากฝักบัวจะกระเด็นมาขณะอาบน้ำ ก็สามารถ ติดผ้าม่านในห้องน้ำช่วยได้ค่ะ

สรุป by Homezoomer

THE CUBE PLUS Phahonyothin 56 (เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56)   โครงการคอนโดมิเนียมสูง 7 ชั้นรวมทั้งหมด 141 ยูนิต ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1-0-90 ไร่ ที่ ซอยพหลโยธิน 56 แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ บนทำเลที่ถือได้ว่าสะดวกสบายที่สุดในเรื่องการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือการเดินทางสาธรณะด้วยรถไฟฟ้า โดยสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดนั้นคือรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วยต่อขยายสถานี กม. 25 (อนาคต) ซึ่งห่างจากตัวโครงการเพียง 800 เมตรเท่านั้น

ถ้าพูดถึงความอุดมสมบูรณ์ในย่านนี้นี่บอกได้เลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะใกล้แหล่งกินแหล่งช้อปมากมายไม่ว่าจะเป็น ตลาดยิ่งเจริญ, ไอที สแควร์, เซียร์ รังสิต, ฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต และเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ , บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, เทสโก้ โลตัส, ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะและอิมแพ็ค เมืองทองธานี   พร้อมสถานพยาบาลใกล้เคียงอย่างโรงพยาบาล บี แคร์เมดิคอลเซ็นเตอร์, โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชและโรงพยาบาล เซ็นทรัลเยนเนอรัล  ที่สำคัญยังใกล้กับ สนามบินเดือนเมือง ที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งงานและศูนย์กลางการเดินทางของกรุงเทพฯ

โครงการเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 โดดเด่นที่ความสูง Floor to Ceiling ของห้องที่สูงถึง 2.7 เมตร ทำให้อาคารนี้มีเพียง 7 ชั้นเท่านั้น   โดยแบ่งห้องออกเป็น 4 Type คือ 1 Bedroom Type A ขนาด 25.00 ตร.ม., 1 Bedroom Type B ขนาด 28.00 ตร.ม., 1 Bedroom Type C ขนาด 32.00 ตร.ม. และ 1 Bedroom Type D: 34.00 ตร.ม.   ตัวห้องนั้นสามารถ Combine ได้ แต่ต้องแจ้งกับเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า พร้อมวางมัดจำ 40,000 บาท และจะมีการปรับราคาต่อชั้นจะอยู่ที่ 20,000 – 30,000 บาท ค่ะ

ห้องที่ทางโครงการให้นั้นจะเป็นแบบ Fully Furnished ที่ประกอบไปด้วย ชั้นวางทีวี, โซฟา, โต๊ะกลาง, เตียงนอนไม่รวมฟูก, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้งและเคาน์เตอร์ครัวพร้อมชั้นลอย   ด้านวัสดุและอุปกรณ์ภายในห้องนั้น ทางโครงการจะติดตั้งไฟ LED ทั้งห้อง ปูพื้นส่วนห้องนอนและห้องนอนและห้องนั่งเล่นด้วยสมาร์ทไวนิล ส่วนที่พื้นของห้องน้ำนั้นจะปูด้วยกระเบื้องเซรามิก พร้อมชุดสุขภัณฑ์จาก American standard

ด้าน Facility ส่วนใหญ่นั้น จะอยู่ที่ชั้น 1 โดยจะประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 5.5 x 17 เมตร พร้อมแยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่, Co-Working Space, ห้องออกกำลังกาย, ห้องซาวน์น่า แยกชาย-หญิง ค่ะ   ส่วนพื้นที่บริเวณชั้น 7 นั้นจะมีสวนส่วนกลางขนาด 25 ตร.ม. ให้ลูกบ้านได้ขึ้นไปชมวิวด้านบนสุดของอาคารด้วย  โดยลิฟท์โดยสารของอาคารนั้นจะเป็นแบบล็อคชั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 ตัว ซึ่งลูกบ้านสามารถเดินทางขึ้นมาที่ชั้น 7 ได้เพื่อใช้บริการสวนบนชั้น 7 ได้ค่ะ


Tag