พลัสฯ

พลัสฯ ร่วมมอบความสุขผ่านกิจกรรม “ดี MOMENT”    

พลัสฯ ร่วมมอบความสุขผ่านกิจกรรม “ดี MOMENT”    

 

 

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร โดยนายอภินันท์ อู่ทอง ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย จัดกิจกรรม PLUS
“ดี MOMENT” ตอน ส่งต่อความสุข โดยมี
ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร นักแสดงชื่อดังที่ผันตัวมาทำธุรกิจใหม่กับแนวคิดใส่ใจโลกและสิ่งแวดล้อม มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ผ่านการเสวนาในหัวข้อ “เห็นสุข สร้างสุข มีสุข และส่งต่อความสุข” นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเพ้นท์ถุงผ้าลดโลกร้อน เพื่อส่งต่อความสุขให้กับน้องๆ ผู้บกพร่องทางสติปัญญาและการได้ยินผ่านทางกลุ่ม Gift A Chance Thailand  ซึ่งมีลูกบ้านในโครงการที่พักอาศัยที่พลัสฯ บริหารเข้าร่วมกว่า 30 คน จัดขึ้นที่ About Work Nana เมื่อเร็วๆ นี้

พลัสฯ

“ดี MOMENT” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อแบ่งปันและส่งต่อสิ่งดีๆ เพื่อสร้างสังคมการอยู่อาศัยร่วมกันให้ทุกโครงการมีบรรยากาศที่น่าอยู่ เข้าอกเข้าใจกัน และมีความเป็นหนึ่งเดียวกัน โดยเป็นกิจกรรมภายใต้แคมเปญ  Beautiful Community – ความสุขเริ่มที่บ้าน ซึ่งพลัสฯ จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความสุขในโครงการที่อยู่ภายใต้การดูแลของพลัสฯ ให้ทุกโครงการเป็น “บ้าน” ที่มอบความสุขในทุกวันของการอยู่อาศัย

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer