CI

CI ผุดแคมเปญกระตุ้นตลาดอสังหาฯ ลดครั้งยิ่งใหญ่ ส่ง 12 โครงการในเครือจัด Charn Issara Day

CI ผุดแคมเปญกระตุ้นตลาดอสังหาฯ ลดครั้งยิ่งใหญ่

ส่ง 12 โครงการในเครือจัด Charn Issara Day “กรี๊ดเดย์ Great Deal”

 

24 ก.ค. 62 – ชาญอิสสระ เตรียมจัดงานใหญ่ ผนึก 12 โครงการในเครือลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ ทั้งบ้านเดี่ยวสุดหรู บ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียม และโรงแรม ร่วมแคมเปญ Charn Issara Day “กรี๊ดเดย์ Great Deal” อัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม มูลค่าสูงสุดถึง 10 ล้านบาท พร้อมราคาพิเศษสุดสำหรับการจองโรงแรมศรีพันวา และโรงแรม บาบา บีช คลับ ลดสูงสุดถึง 60% เฉพาะภายในงาน 4 ส.ค.วันเดียวเท่านั้น

 CI

นายดิฐวัฒน์ อิสสระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัทชาญอิสสระ ดีเวล็อป  เมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการส่งเสริมการขายและสร้างความคึกคักให้กับแวดวงตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ พร้อมหนุนผู้ที่ต้องการมองหาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพในราคาพิเศษ และผู้ที่มองหาสถานที่พักผ่อนตากอากาศสุดหรูในราคาสุดคุ้ม

ล่าสุดบริษัทฯ เตรียมจัดแคมเปญกระตุ้นการตลาดภายใต้แคมเปญ Charn Issara Day “กรี๊ดเดย์ Great Deal” ผนึกกำลัง 12 โครงการในเครือ ร่วมจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม มูลค่าสูงสุดถึง 10 ล้านบาท ทั้งในส่วนของบ้านเดี่ยวสุดหรู บ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียม และโรงแรม เพื่อกระตุ้นยอดขาย และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับโครงการในเครือชาญอิสสระด้วยดีเสมอมา

CHARN ISSARA

สำหรับโครงการที่นำมาร่วมจัดแคมเปญ Charn Issara Day “กรี๊ดเดย์ Great Deal” ประกอบด้วย โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ ใจกลางเมือง อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9  ราคาเริ่มต้น 100 ล้านบาท รับโปรโมชั่นส่วนลดพร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 10 ล้านบาท อาทิ ส่วนลดสูงสุด 6.4 ล้านบาท พร้อมให้คุณได้รับสิทธิ์ที่พักตากอากาศที่โรงแรมสุดหรู  Sri Panwa Phuket มูลค่าสูงสุด 2 ล้านบาท จำนวน 30 คืน ภายใน 5 ปี รับ Voucher บัตรรับประทานอาหารโรงแรมในเครือชาญอิสสระมูลค่า 60,000 บาท และส่วนลดเพิ่มเมื่อจองในวันงานอีก 2 ล้านบาท ขณะที่โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูบนทำเลย่านบางนา บ้านอิสสระ บางนา ราคาเริ่มต้น 38 ล้านบาท รับโปรโมชั่นส่วนลดพร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 7 ล้านบาท อาทิ ส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท พร้อมให้คุณได้รับสิทธิ์ที่พักตากอากาศที่โรงแรมสุดหรู  Sri Panwa Phuket   มูลค่าสูงสุด 1.7 ล้านบาท จำนวน 25 คืน ภายใน 5 ปี พร้อมรับ Voucher บัตรรับประทานอาหารโรงแรมในเครือชาญ   อิสสระมูลค่า 50,000 บาท และรับส่วนลดเพิ่มเมื่อจองในวันงานอีก 700,000 บาท

 

“โครงการอิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 มีเพียง 20 หลัง และโครงการบ้านอิสสระ บางนา มีจำนวน 44 หลัง ถือเป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่สุด ใกล้ทองหล่อ ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า และศูนย์ธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีความเป็นส่วนตัวสูง ภายใต้การออกแบบที่ตอบโจทย์คนเมือง ในทุกช่วงวัย อีกทั้งยังเป็นบ้านที่เป็นสัญลักษณ์ของผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต” นายดิฐวัฒน์ กล่าว

นอกจากนี้ยังมี โครงการบ้านสีตวัน ปากช่อง – เขาใหญ่  โครงการบ้านพักตากอากาศ ที่มีความโดดเด่นด้านการออกแบบที่คำนึงถึง Eco-Living  โดยมีการนำเทคโนโลยีการก่อสร้างบ้าน Modular จาก SCG HEIM มาผสมผสานดีไซน์จากบริษัทสถาปนิก แฮบบิตา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูประโภคที่ครบครัน ด้วยราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท รับโปรโมชั่นส่วนลดพร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 6 ล้านบาท อาทิส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 1 ปี พร้อมให้คุณได้รับสิทธิ์ที่พักตากอากาศที่โรงแรมสุดหรู  Sri Panwa Phuket มูลค่าร่วม 700,000 บาท จำนวน 10 คืน ภายใน 2 ปี

ขณะที่ในส่วนของคอนโดมิเนียม บริษัทยังได้นำ โครงการ อิสสระ คอลเลคชั่น สาทร โลว์ไรส์  คอนโดมิเนียม ระดับลักชัวรี่ จำนวน 33 ยูนิต เข้าร่วมโปรโมชั่นส่งเสริมการขายในครั้งนี้ด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 18.9 ล้านบาท โดยลูกค้าที่สนใจรับโปรโมชั่นส่วนลดเมื่อจองภายในงานทันที 500,000 บาท ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน อาทิ ค่าโอนกรรมสิทธิ์ 1% ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 12 เดือน ค่ากองทุนแรกเข้า พร้อมรับแพคเกจที่พัก Sri Panwa Phuket 3 วัน 2 คืน รวมมูลค่าร่วม 1,000,000 บาท

 

สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมต่างจังหวัดภายใต้อาณาจักรทิวทะเลเอสเตท ชะอำ-หัวหิน ด้วยแนวคิด The Ultimate Luxury Beachfront Community ที่สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในวันพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่นำมาร่วมแคมเปญ และมีความน่าสนใจ เนื่องด้วยโครงการแห่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 110 ไร่ ติดริมทะเล ซึ่งถือเป็นทำเลที่ดี มีหน้าหาดยาวมากกว่า 160 เมตร โดยด้านหน้าทางเข้าโครงการกำลังพัฒนาเป็นปั้มน้ำมัน และส่วน Commercial Area ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ โดยโครงการที่นำมาร่วมจัดแคมเปญในครั้งนี้ ได้แก่ โครงการบ้านทิวทะเล บลูแซฟไฟร์ (Blue Sapphire) โลว์ไรส์ และไฮไรส์ คอนโดมิเนียม 4 ชั้น 2 อาคาร และ 15 ชั้น 1 อาคาร พร้อมทั้ง Clubhouse อยู่หน้าหาด จำนวน 421 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.XX ล้านบาท โดยลูกค้าที่สนใจจองโครงการรับฟรีของแถม 7 รายการ พร้อม Voucher เครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่าสูงสุด 50,000 บาท พิเศษเมื่อจองในวันงานรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท พร้อมรับ Voucher ที่พักสุดหรู Sri Panwa Phuket 3 วัน 2 คืน มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท ขณะที่ในส่วนของ โครงการบลู (Blu) ไฮไรส์ คอนโดมิเนียม วิวทะเล สูง 21 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 491 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.XX ล้านบาท ลูกค้าที่สนใจจองโครงการรับฟรีของแถม 7 รายการ พร้อม Voucher เครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่าสูงสุด 50,000 บาท พิเศษเมื่อจองภายในวันงานรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท และ Voucher ที่พักสุดหรู Sri Panwa Phuket 3 วัน 2 คืน มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท

นอกจากนี้ในส่วนของ Baba Beach Club Residences Phase 2 “พูลวิลล่าสุดหรู” ตั้งอยู่บนทำเลใกล้หน้าหาดประมาณ 200 เมตร มีการออกแบบให้มีความ “เรียบหรู” ผสานกลิ่นอายของบ้านตากอากาศสไตล์โคโลเนียลเน้นโถงกลางบ้านและระเบียงที่สูงโล่ง ซึ่งแต่ละหลังของ วิลล่า มีความเป็นส่วนตัว ประกอบด้วยสวนสีเขียว และ สระว่ายน้ำส่วนตัวด้านหลังของบ้าน พร้อมห้องนอนที่สามารถลงสู่สระว่ายน้ำได้โดยตรง (Access Pool) รวมไปถึงสวนส่วนตัวในห้องน้ำเพื่อเน้นถึงความเป็นบรรยากาศของความเป็นรีสอร์ท จำนวนเพียง 7 หลัง ในราคาเริ่มต้น 33.9 ล้านบาท รับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด1 ล้านบาท พร้อม Fully Furnished โดยลูกค้าที่จองในงานยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 500,000 บาท พร้อมรับ Voucher ที่พักสุดหรู Sri Panwa Phuket 3 วัน 2 คืน มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท

“โครงการทิวทะเลเอสเตท ถือเป็นโครงการ มิกซ์ ยูส ที่ผสมผสานทั้งอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย เพื่อการพักผ่อน และเพื่อการพาณิชย์ ที่ประกอบไปด้วย พูลวิลล่าตากอากาศ คอนโดมิเนียม โรงแรมบีชฟร้อนท์ ร้านกาแฟ ร้านอาหารและพื้นที่จัดงานในทำเลติดชายหาด ซึ่งปัจจุบันทำเลดังกล่าวยังมีอยู่น้อยมาก ทุกโครงการสามารถตอบโจทย์การพักอาศัยให้กับทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ที่มาพร้อมกับการให้บริการเต็มรูปแบบ” นายดิฐวัฒน์ กล่าว

นอกจากนี้ยังมีโครงการคอนโดมิเนียม ดิ อิสสระ เชียงใหม่ โลว์ไรส์ คอนโดมิเนี่ยม 7 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 265 ยูนิต ที่ออกแบบในสไตล์รีสอร์ท ราคาเริ่มต้น 2.85 ล้านบาท โดยลูกค้าที่สนใจจองภายในงานรับฟรีดาวน์ 20%  ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ 1%  ฟรีเฟอร์นิเจอร์พร้อม Voucher HomePro มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท และรับ Voucher ที่พักโรงแรม Baba Beach Club Hua Hin จำนวน 3 วัน 2 คืน

ในส่วนของโรงแรมในเครืออย่าง Sri Panwa Phuket จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดราคาห้องพักสูงสุดถึง 60% พร้อมข้อเสนอของแถมให้ได้เลือกอีกมากมาย อาทิ Voucher สปา, รถรับ-ส่งสนามบิน, เซตรับประทานอาหารกลางวัน หรือ อาหารค่ำ, Credit เงินสด 2,000 บาท พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมอีกมากมายเมื่อจองภายในงาน ด้านโรงแรม Baba Beach Club Phuket ชูโปรโมชั่นแพคเกจราคาห้องพัก 1 คืน เริ่มต้นที่ 5,500 บาท จากราคาปกติ 16,478 บาท ขณะที่แพคเกจราคาห้องพัก 2 คืน เริ่มต้นที่ 12,600 บาท จากราคาปกติ 32,956 บาท ​ ขณะที่โรงแรม Baba Beach Club Hua Hin รับโปรโมชั่นพิเศษ Super-Hot Deal​ ด้วย​ราคาเริ่มต้น​ 7,500​ บาทต่อคืน​ (จากราคาปกติ​ 18,800บาท) ขณะที่โปรโมชั่นพัก​ 2​ คืนขึ้นไป​ รับทันที​ ชุดอาฟเตอร์นูนที​ และสิทธิพิเศษ​อื่นๆ สุดคุ้มอีกมากมาย นอกจากนี้ในส่วนของ Baba Beach Club Residences Phuket บ้านพักตากอากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคาเริ่มต้น 29 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท พร้อมการันตีมอบผลตอบแทนจากการบริหารจัดการด้านการลงทุนโดยทีมงานศรีพันวาสูงถึง 5% ใน 3 ปีแรก พร้อมรับแพคเกจที่พัก​สุดหรู โรงแรม Baba Beach Club Phuket 3​ วัน​ 2 คืน​ รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับ​ พร้อมรถรับส่งจากสนามบิน​ ​

ทั้งนี้พิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนออนไลน์ร่วมงาน Charn Issara Day “กรี๊ดเดย์ Great Deal” รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 100,000 บาท และสำหรับลูกค้าที่ถือบัตร Charn Issara Menber Card เพียงแสดงบัตรภายในงานรับส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 10,000 บาท โดยส่วนลด โปรโมชั่นต่างๆ ของแต่ละโครงการเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02 308 2222 หรือ www.charnissara.com, Line:@Charnissara

 

สำหรับงาน Charn Issara Day กรี๊ดเดย์ Great Deal” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา     10.00-18.00 น. ณ ชั้น 10 อาคารชาญอิสสระ ทาวเวอร์ 2 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer