ศุภาลัย ตอกย้ำผู้นำตลาดอสังหาฯ เปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย พรีโม่ กาญจนาภิเษก-พระราม 5”

ศุภาลัย ตอกย้ำผู้นำตลาดอสังหาฯ เปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง

ส่งแบรนด์ “ศุภาลัย พรีโม่ กาญจนาภิเษก-พระราม 5”

     บมจ.ศุภาลัย ตอกย้ำผู้นำตลาดอสังหาฯ เดินหน้ารุกตลาดแนวราบอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีหลัง เตรียมเปิดโครงการ “ศุภาลัย พรีโม่ กาญจนาภิเษก-พระราม 5”ชูจุดเด่นด้านทำเล ห่างถนนกาญจนาเพียง 1 กม. เชื่อสามารถตอบโจทย์ความต้องการ ที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

 

ศุภาลัย

      นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมลุยเปิดตัวโครงการแนวราบใหม่อย่างต่อเนื่องในไตรมาสที่ 3 ของปี 2562 โดยในครั้งนี้เล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของทำเลคุณภาพในกรุงเทพฯโซนตะวันตก  และเชื่อว่าโครงการใหม่นี้จะสามารถรองรับความต้องการของผู้บริโภค บนทำเลศักยภาพที่มีการขยายตัวของที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องได้อีกด้วย

ศุภาลัย

“ศุภาลัย พรีโม่ กาญจนาภิเษก-พระราม 5” มูลค่าโครงการ 485 ล้านบาท บนพื้นที่ 16 ไร่     จำนวน 164 แปลง ภายใต้แนวคิด “ให้ทุกการเดินทางและการใช้ชีวิตคุณ เป็นเรื่องสนุก…อิสระ ทุกพื้นที่”  กับทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และบ้านรุ่นใหม่พื้นที่ใช้สอย 122.5 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าบาท มาพร้อมกับฟังก์ชันบ้านที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว จัดเต็มทุกพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ด้วยมาตรฐานวัสดุคุณภาพและปลอดภัยด้วยระบบ Home Automation สะดวกทุกการเดินทางเข้า-ออกได้หลากหลาย ทั้ง ถ.กาญจนาภิเษก ถ.ราชพฤกษ์ และ ถ.รัตนาธิเบศร์ ใกล้ทางด่วนพิเศษศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีม่วง      สถานีบางพลู แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โรงพยาบาลบางใหญ่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อิเกีย บางใหญ่ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ในโครงการ อาทิ สวนสาธารณะ อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย  24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV ทั้งโครงการ เข้า-ออก โครงการด้วยระบบ Easy Pass

สำหรับผู้ที่สนใจทำเลคุณภาพโซนกรุงเทพฯตะวันตก ขอเชิญเลือกแปลงโดนใจในราคาพิเศษก่อนใคร พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย พบกัน 17 – 18 สิงหาคม 2562 นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ โทร. 1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer