ไอฟีลบางนา

ไอฟีลบางนา ให้ครบเลือกได้ ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 2 – 4 ชั้น พร้อมอยู่บนทำเลคุณภาพ

ไอฟีลบางนา ให้ครบเลือกได้

ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 2 – 4 ชั้น พร้อมอยู่บนทำเลคุณภาพ

นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ เปิดจองทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 2 – 4 ชั้น พร้อมอยู่ ที่ให้ครบทุกความต้องการ ครบคุ้มที่สุดบนทำเลบางนา – วงแหวน ราคาเริ่มต้นเพียง 3.49 ล้านบาท

ไอฟีลบางนา

บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการไอฟีลบางนา โครงการทาวน์โฮมคุณภาพที่ครบทุกฟังก์ชั่นของการอยู่อาศัยตอบโจทย์การใช้ชีวิต การันตีด้วยรางวัลโครงการ ที่อยู่อาศัยดีเด่น ประจำปี 2559 เปิดจองทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 2 – 4 ชั้น พื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว โดยนำบ้านพร้อมอยู่ทั้ง 4 แบบมาจัดแคมเปญ “ให้ครบเลือกได้” ทั้งส่วนลดเงินสด ฟรีแอร์ทุกห้องนอน ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนและด้วยความพิเศษของทำเลไอฟีล บางนาที่ติดถนนบางนา – วงแหวนตะวันออก(กาญจนาภิเษก) ใกล้ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 สาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 สะดวกสบายต่อการเดินทาง ทำให้ทำเลเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค

นอกจากสาธารณูปโภคที่ครบครันและสิทธิพิเศษที่ไอฟีล บางนา มอบให้ผู้บริโภคที่สนใจทาวน์โฮมคุณภาพแล้ว โยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีสูงสุด 200,000 บาท สำหรับผู้บริโภคที่ซื้อบ้านหลังแรกไม่เกิน 5 ล้านบาท ตามมาตรการส่งเสริมการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ซึ่งทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 2 – 4 ชั้น ในโครงการไอฟีลบางนา สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ทั้ง 4 แบบบ้าน ประกอบด้วย ทาวน์โฮม 2 ชั้น บนที่ดิน 29.3 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 131 ตร.ม. ราคาพิเศษเพียง 3.49 ล้านบาท จากราคาปกติ 4.13 ล้านบาท ถัดมาเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น บนที่ดิน 21.3 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. ราคาเพียง 3.59 ล้านบาท โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น บนที่ดิน 21.9 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. ราคาเพียง 5 ล้านบาท จากราคาปกติ 5.5 ล้านบาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมตัวอย่างโครงการได้ที่ https://www.ifieldbangna.com/gallery.php หรือเข้าเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างที่โครงการไอฟีล บางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-136-2828

 

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer