สุขุมวิท 26

ส่องสุขุมวิท 26 ถนนที่ร่มรื่นที่สุดในย่านสุขุมวิท

ส่องสุขุมวิท 26 ถนนที่ร่มรื่นที่สุดในย่านสุขุมวิท

ทามกลางสังคมเมืองในปัจจุบันที่มีความวุ่นวายและรีบเร่งอยู่ตลาดเวลา สิ่งแวดล้อมเหล่านั้นบังคับให้เราต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบตามอย่างอัตโนมัติโดย แต่จะมีใครรู้บ้างว่าในความวุ่นวายเหล่านี้ยังมีพื้นที่ที่จะพาคุณหลีกหนีจากความวุ่นวายเหล่านั้นไปพบกับความผ่อนคลายและความสงบแบบเรียบง่ายแต่หรูหราในแบบของSENSE OF LUXURY

ถ้าคุณกำลังจะเลือกทำเลที่อยู่อาศัยซักแห่งหนึ่งที่อยู่ใจกลางเมือง อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและความเจริญ แต่ก็อยากจะได้ความร่มรื่นของต้นไม้และธรรมชาติด้วย งั้นสุขุมวิท 26 ก็คงเป็นทำเลที่ดีอีกช้อยหนึ่งเลยทีเดียว

The Estelle_7

ทุกคนอาจจะคิดว่าพอเป็นทำเลที่อยู่ใจกลางเมืองแบบนี้ต้องมีความวุ่นวายของผู้คนและรวมไปถึงสภาพแวดล้อมแน่ ๆ แต่ขอบอกเลยว่า สุขุมวิท 26 เป็นถนนสายที่สงบที่สุดในย่านสุขุมวิทนี้แล้ว เพราะในขณะที่มีชาวต่างชาติเข้ามาจับจองอยู่อาศัยในย่านสุขุมวิทกันเป็นจำนวนมากแล้วยังมีตึกสูงที่ขึ้นแข่งกันเก่งยิ่งกว่าต้นไม้ แต่สุขุมวิท 26 ยังคงเป็นถนนสายเดียวในสุขุมวิทที่ยังคงความคลาสสิคในแบบเดิม ๆ ที่เคยเป็นมา บวกกับอุโมงค์ต้นไม้ที่หาได้ยากในทำเลใจกลางเมืองแบบนี้ ยิ่งทำให้สุขุมวิท 26 เป็นตัวเลือกในการอยู่อาศัยที่ดีอีกที่หนึ่งเลย

The Estelle_18

เมื่อเดินเข้าไปในซอยสุขุมวิท 26 จะสังเกตเห็นได้ถึงความร่มลื่นของถนนสายนี้ เพราะสองข้างทางถูกรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ไปตลอดจนสุดสายกลายเป็นอุโมงค์ต้นไม้ที่สวยมาก ๆ ยิ่งบวกกับร้านอาหารต่าง ๆ ที่ส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นบวกกับความสงบเรียบง่ายของผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นี้ ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่ากำลังอยู่ในประเทศญี่ปุ่นดีดีเลยล่ะ

The Estelle_10

สุขุมวิท 26 ไม่ได้มีแค่ความร่มรื่นของธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังมีคาเฟ่ที่มีสไตล์แตกต่างกันไปหลายร้าน หรือห้าง มาเก็ตต่าง ๆ ก็มีให้บริการอยู่ในสุขุมวิท 26 เพื่ออำนวยความสะดวกด้วย

สุขุมวิท 26 เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ค่อนข้างเยอะมากเลย ทำให้พอเข้ามาในย่านนี้เลยเหมือนกับอยูประเทศอยู่ปุ่นเลยทีเดียวล่ะ

The Estelle_16

ร้านอาหาร Yakiniku En เป็นร้านเนื้อย่างที่ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นที่มีความเป็นญี่ปุ่นสุด ๆ มีเมนูเนื้อหลายอย่างใครที่ชอบทานเนื้อต้องถูกใจแน่ ๆ

The Estelle_4

Hello Strangers Cafeเป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งสไตล์อาร์ต ๆ เท่ ๆ ไฮไลท์ของร้านไม่ใช่แค่ความหอมของกลิ่นกาแฟและครัวซองต์อบใหม่จากเตาเท่านั้น แต่ยังมีเมนูอาร์ตลาเต้สวย ๆ ที่คนชอบดื่มกาแฟไม่ควรผลาด

The Estelle_14

ภาพวาด street art เท่ ๆ ในซอยสุขุมวิท 26

The Estelle_3

แถมยังมีห้างใหญ่แหล่งช็อปปิ้งของแบรนด์เนมอย่างห้าง  เอ็มควอเทียร์และ เอ็มโพเรี่ยมที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกล หากเดินทางโดยรถส่วนตัวจะมีระยะทางเพียงประมาณ 1.3 กิโลเมตร หรือใช้เวลาประมาณ 10 นาทีเท่านั้น หรือใครที่ไม่มีรถส่วนตัวก็สามารถเดินออกกำลังไปได้ง่าย ๆ ด้วยระยะทางประมาณ 250 เมตร ใช้เวลาเพียงประมาณ 4 นาที เท่านั้น ซึ่ง เอ็มควอเทียร์และ เอ็มโพเรี่ยมก็ร่วมอยู่ในโครงการ The EM Districtที่เป็นโครงการพัฒนาย่านการค้าบนถนนสุขุมวิทตอนกลาง ระหว่างซอยสุขุมวิท 31 ถึงซอยสุขุมวิท 39 ในพื้นที่แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา และระหว่างซอยสุขุมวิท 22 ถึงซอยสุขุมวิท 26ในพื้นที่แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร โอบล้อมรอบอุทยานเบญจสิริ บริหารโครงการโดย บริษัท ซิตี้มอลล์ กรุ๊ป จำกัด ในกลุ่มเดอะมอลล์

The Estelle_1

อีกฝั่งของสุขุมวิท 26 (พระราม4) ยังเป็นที่ตั้งของ Big C, Tesco Lotus ExtraThe Estelle_12

A Square เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดเล็ก อยู่ภายในซอยสุขุมวิท 26 ก่อนออกจากซอยไปสู่ถนนพระราม 4 อยู่ใกล้กับบิ๊กซีพระราม 4 แต่ถึงจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดเล็กแต่ก็มีร้านมากมาย อย่างภัตตาคารชื่อดัง “อัน อัน เหล่า”, ร้านเสริมความงาม Beautyplex, ลานเด็กเล่น, ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ Alpinestar, ร้านมอเตอร์ไซค์ Harley davidson ก็ถือว่าครบเลยทีเดียว

The Estelle_22 

K Village ก็เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่อยู่ใจกลางเมือง ที่มีร้านอาหารเยอะมาก ตั้งแต่ของคาวไปจนถึงของหวาน ร้านอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ชาบูต่าง ๆ ที่ K village ก็รวบรวมไว้หมด ใกล้ ๆ กับ K village ที่เป็นแหล่งรวบรวมร้านอาหารอีกที่ก็คือ Nihonmachiนอกจากจะมีร้านอาหาร ร้านค้า ที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นแล้วยังมีร้านอาหารนานาประเทศมารวมกันอยู่ที่นี่ด้วย

The Estelle_6 The Estelle_5

office building

แล้วยังอยู่ใกล้ office buildingใหญ่ ๆ เช่น ตึกสิรินรัตน์และตึกมาลีนนท์ที่เป็นแหล่งรวบรวมคนทำงานที่ใหญ่ที่สุดอีกที่หนึ่งในย่านนี้เลยทีเดียว

The Estelle_26

อุทยานเบญจสิริ เป็นสวนสาธารณะขนาดเล็กระดับชุมชน ในกรุงเทพ ที่มีพื้นที่ 29 ไร่ อยู่ติดกับโรงแรมอิมพีเรียลควีนส์พาร์ค ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยม ภายในสวนสาธารณะแห่งนี้มีประติมากรรมที่งดงาม

สวนเบญจกิติ เป็นสวนสาธารณะของคนรักสุขภาพ อยู่ใจกลางเมืองที่ผู้คนหลากหลายช่วงอายุเข้ามาใช้งานทั้งออกกำลังกายและพักผ่อนย่อนใจ ช่วงเย็น ๆ ไฮไลท์ของที่นี่ก็คงจะหนีไม่พ้นทะเลสาบที่อยู่กลางสวนที่ในเวลาพระอาทิตย์ตกดินจะสวยมาก ๆ เลย

 

อยากจะไปที่อื่นที่ไม่ใช่ย่านสุขุมวิท แต่ไม่มีรถส่วนตัว ก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกเพราะจากปากซอยสุขุมวิท 26 เดินไปถึง สถานีบีทีเอสพร้อมพงษ์เพียงประมาณ 140 เมตรเท่านั้น

รถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิด-สำโรง)

โครงสร้างทางวิ่งเป็นทางยกระดับตลอดเส้นทางจากสถานีหมอชิด-สำโรง มีสถานีรวม 23  สถานี และมีระยะเวลาเดินทางทั้งหมดประมาณ 41 นาที

รถไฟฟ้าสายสีเขียว มีจุด interchangeจำนวนทั้งสิ้น 4 จุด

1.สถานีหมอชิด interchange รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงินสถานีสวนจัตตุจักร

  1. สถานีพญาไท interchange รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์(พญาไท-สุวรรณภูมิ) สถานีพญาไท
  2. สถานีสยาม เพื่อเปลี่ยนคันไปสถานีบางหว้าหรือสถานีสนามกีฬา

4.สถานีอโศก interchange รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท

The Estelle_2

จากสถานีพร้อมพงษ์ (ฝั่งหมอชิต)เพียง 1 สถานี ถึงสถานีอโศก ที่เป็นจุด Interchange กับ MRTรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (สถานีสุขุมวิท) ซึ่งสามารถเปลี่ยนสายเดินทางไปถึงสถานีหัวโพง หรือสถานีบางซื่อ ที่เป็นจุด Interchangeกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง (เตาปูน – บางใหญ่)
จากสถานีพร้อมพงษ์ (ฝั่งสำโรง)เพียง 1 สถานี ถึงสถานีทองหล่อ ที่เป็นแหล่งรวม Lifestyle ของทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ทองหล่อก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย เพราะเป็นย่านที่รวบรวมร้านอาหาร คาเฟ่ต่าง ๆ รวมไปถึงสถานที่ Hangout มากมาย ที่รับรองเลยว่าถ้าได้มาอยู่แถวนี้คุณจะไม่เหงาอย่างแน่นอน

 

หรือหากเรามีรถส่วนตัว อยากจะขับรถของตัวเองไปที่ต่าง ๆ ก็แสนจะสะดวกสบาย เพราะต้นซอยสุขุมวิท 26 จะตัดออกไปที่ถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าเพื่อไปยังสยาม หรือจะกลับรถไปฝั่งขาออกเพื่อมุ่งหน้าไปเส้นบางนาได้ ส่วนท้ายซอยสุขุมวิท 26 ที่จะเชื่อมต่อกับถนนพระราม4 ซึ่งสามารถเดินทางไปหัวลำโพง ตัดออกถนนพระรามสามตรงแยกคลองเตย หรือจะวนกลับไปพระโขนงเข้าสุขุมวิทอีกรอบก็แสนจะง่ายดาย เรียกได้ว่าสุขุมวิท 26 เป็นทำเลที่พักอาศัยดีดีในใจกลางเมืองกรุเทพมหานครที่น่าสนใจเลยทีเดียว

The Estelle_23

เดินทางได้สะดวกสบายเพราะใกล้กับทางพิเศษเฉลิมมหานครที่เชื่อมต่อกับกรุงเทพฯชั้นใน และโซนต่างๆ ทั่วกรุงเทพมีจำนวน 3 เส้นทาง มีจุดเริ่มต้นทางฝั่งทิศเหนือ ทิศตะวันออก และทิศตะวันตก เชื่อมต่อกันที่ทางแยกต่างระดับท่าเรือ ระยะทางรวม 27.1 กิโลเมตร ประกอบด้วย สายดินแดง–ท่าเรือ สายบางนา–ท่าเรือ และสายดาวคะนอง–ท่าเรือ

ทางพิเศษ (สายดินแดงท่าเรือ)ระยะทาง 8.9 กิโลเมตร แนวสายทางเริ่มจากปลายถนนวิภาวดีรังสิต มุ่งไปทางทิศใต้ ผ่านทางแยกต่างระดับมักกะสัน ผ่านถนนสุขุมวิท ช่วงนี้เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร และเป็นทางระดับดินตั้งแต่ถนนสุขุมวิทถึงถนนพระรามที่ 4 และเป็นทางยกระดับอีกครั้งในช่วงถนนพระรามที่ 4 ถึงทางแยกต่างระดับท่าเรือ เชื่อมต่อกับทางพิเศษสายดาวคะนอง–ท่าเรือ ทางพิเศษสายนี้ประกอบด้วยด่านเก็บค่าผ่านทางจำนวน 6 ด่านคือ ด่านดินแดง, ด่านเพชรบุรี, ด่านสุขุมวิท, ด่านพระรามสี่ 1, ด่านเลียบแม่น้ำ และด่านท่าเรือ 1

ทางพิเศษ (สายบางนาท่าเรือ) ระยะทาง 7.9 กิโลเมตร แนวสายทางเริ่มจากปลายทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 34 บริเวณทางแยกบางนา แล้วมุ่งไปทางทิศตะวันตก ผ่านจุดตัดทางพิเศษฉลองรัชที่ทางแยกต่างระดับสุขุมวิท ช่วงนี้เป็นทางระดับดินขนาด 6 ช่องจราจร และเป็นทางยกระดับตั้งแต่ทางแยกต่างระดับสุขุมวิท 50 ถึงทางแยกต่างระดับท่าเรือ ทางพิเศษสายนี้ประกอบด้วยด่านเก็บค่าผ่านทางจำนวน 4 ด่านคือ ด่านท่าเรือ 2, ด่านอาจณรงค์, ด่านสุขุมวิท 62 และด่านบางนา

ทางพิเศษ (สายดาวคะนองท่าเรือ)ระยะทาง 10.3 กิโลเมตร แนวสายทางเริ่มจากทางแยกต่างระดับท่าเรือ มีถนนรัชดาภิเษก กับ ถนนพระรามที่ 3 คู่ขนานไปตามทางด่วน ผ่านทางแยกต่างระดับบางโคล่ ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาที่สะพานพระราม 9 ช่วงนี้เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร และลดช่องจราจรเหลือ 4 ช่อง ตั้งแต่สะพานพระราม 9 และสิ้นสุดที่ถนนพระรามที่ 2 ทางพิเศษสายนี้ประกอบด้วยด่านเก็บค่าผ่านทางจำนวน 5 ด่านคือ ด่านสาธุประดิษฐ์ 1, ด่านสาธุประดิษฐ์ 2, ด่านพระราม 3, ด่านสุขสวัสดิ์ และด่านดาวคะนอง

The Estelle_24 

สุขุมวิท 26จึงเป็นอีกทำเลศักยภาพใจกลางเมืองที่เหมาะสมจะอยู่อาศัยหรือเรียกว่าบ้าน เลยทำให้เกิดเป็นโครงการ คอนโดมิเนียมระดับอัลทิเมตลักซ์ชัวรี่ที่ชื่อว่า“The Estelle Phrom Phong” เป็นโครงการร่วมทุนระหว่างRaimon Land (บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) และ Tokyo Tatemono (บริษัท โตเกียว ทาเทโมโนะ) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทพัฒนา อสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น

The Estelle_8

The Estelle Phrom Phongตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ผสมผสานความเป็นโมเดิร์น และเงียบสงบ ถูกออกแบบเสมือนโอเอซิสใจกลางเมือง มีพื้นที่ส่วนกลางกว่า 3000ตารางเมตร บนที่ดินเกือบ 2 ไร่ มีพื้นที่สีเขียว ตัวตึกได้นำความรู้สึกของ ความสงบ หลีกหนีความวุ่นวายในย่านพร้อมพงษ์ได้อย่างยอดเยี่ยม ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ ได้มอบความเป็นตัวของตัวเองให้แก่ผู้อยู่อาศัยกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของเลย์เอ้าท์ และตัวเลือกที่ผู้พัฒนาโครงการได้มอบให้ โดยไม่สูญเสีย สุนทรียภาพในเชิงสถาปัตยกรรม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านสุขภาพ อาทิ สปาเกลือบำบัดด้วยการลอยตัว บนผิวน้ำที่ไม่มีคลอรีน ซึ่งเป็นมาตรฐานในการใช้ชีวิตที่หรูหรา และทันสมัย

The Estelle_9

1 bedroom ภายในห้องถูกตกแต่งอย่างหรูหราแต่ก็เรียบง่าย ผสมผสานกันอย่างลงตัว เปิดประตูเข้าไป ก่อนจะถึงห้องนั่งเล่น จะเจอกับครัวขนาดเล็กกะทัดรัดที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายเหมาะแก่การใช้สอย แต่ก็หรูหราเพราะชุดครัวทุกอย่างถูก Built-in มาอย่างดี วัสดุเป็นหินอ่อนที่มีคุณภาพ

The Estelle_11

และถัดจากครัวเข้าไปจะเจอกับห้องนั่งเล่น ดูทีวี หรือทำกิจกรรมพักผ่อนคลายเครียดในวันหยุด ทุกอย่างถูกตกแต่งและจัดวางออกมาได้อย่างลงตัว

The Estelle_15

เลยห้องนั่งเล่นไปจะเป็นห้องนอนที่ถูกกั้นด้วยกระจกใสรหว่างห้องนั่งเล่น เตียงขนาดนอนคนเดียวได้อย่างสบาย ๆ หรือจะนอนสองคนก็ยังได้สบายมาก

The Estelle_13

ตัวห้องนอนจะมีระเบียง แต่ไม่ยื่นออกไปนอกอาคาร ระเบียงกว้างขวางสามารถใช้สอยพื้นที่ตรงนี้ได้หลายอย่างไม่ว่าจะพื้นที่ซักล้าง หรือไว้นั่งชิวชมวิวใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท

2 bedroom เข้าไปในห้องจะเจอกับห้องโถงใหญ่กว้างขวาง ที่เป็นทั้งห้องรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่นไปในตัว ถูกตกแต่งเน้นการใช้งานที่เรียบง่ายแต่ยังคงความหรูหรา และสะดวกสบาย

The Estelle_17

ตู้และชั้นต่าง ๆ ถูก Built-in ทั้งหมดและใช้วัสดุอย่างดีที่มีคุณภาพ ทนทาน และยังคงความหรูหราไว้

The Estelle_19

ห้องนอนมีทั้งหมด 2 ห้องด้วยกัน ซึ่งทั้ง 2 ห้องมีขนาดกว้างขวางเหมือนกัน มีพื้นที่ในการใช้สอยที่มากกว่าการนอนเพียงอย่างเดียว เช่นมุมอ่านหนังสือ มุมทำงาน

The Estelle_20

ก่อนจะเข้าไปถึงห้องน้ำจะเจอกับห้องแต่งตัวขนาดกลาง ที่มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ Built-in และภายในตู้เสื้อผ้าจะมีระบบไฟแบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติ ช่วยให้เราเห็นและเลือกเสื้อผ้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

The Estelle_21

ภายในห้องน้ำตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย ไฮไลท์คือมีอ่างอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่น อาบน้ำไปชมวิวไป

 

ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ        : The Estelle Phrom Phong

ประเภทโครงการ  : อาคารชุดพักอาศัย 37 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนห้องชุด     : 157 ยูนิต

ประเภทห้อง       : 1 Bedroom : 57.5 SQ.M

2 Bedroom : 89.5-92.5 SQ.M

ที่จอดรถ            : 125%

สิ่งอำนวยความสะดวก : Sky Fitness, Yoga with Panoramic city view, Chlorine-free Swimming pool, Japannese Spa & Onsen, Salt floatation pool, Green Area

 

สอบถามเพิ่มเติม 02-029-1888