คอนโด life one wireless

BC พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ชั้นนำ x LIFE วัน ไวร์เลส” แฟล็กชิพคอนโดมิเนียมกลุ่มลักชัวรี่

คอนโด life one wireless

BC พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ชั้นนำในเครือเอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป 

ตั้งเป้าขึ้นแท่นหนึ่งเดียวในไทยที่ให้บริการครบจบในที่เดียว                          

THE 1st DIGITAL PROPERTY AGENT ECOSYSTEM 

‘บีซี’ พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ชั้นนำในเครือเอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป  ตั้งเป้าขึ้นแท่นหนึ่งเดียวในไทยที่ให้บริการครบจบในที่เดียว

THE 1st DIGITAL PROPERTY AGENT ECOSYSTEM

-ชูจุดแข็งด้วยบิ๊กดาต้าหลังบ้าน หนึ่งในตัวช่วยชี้เทรนด์การลงทุนในอนาคต เชื่อมั่นจะตอบโจทย์ทุกความต้องการ รองรับลูกค้าทุกราย ทั้งผู้ซื้อ ผู้ฝากขาย และปล่อยเช่า

-พร้อมผนึก 10 พันธมิตรดิจิตอลแพลทฟอร์มอสังหาฯ ทั้งไทย และต่างชาติ มุ่งสร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่าให้กับสินทรัพย์ทุกรูปแบบ

คอนโด life one wiseless

นายขยล ตันติชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท บางกอกซิตี้สมาร์ท จำกัด กล่าวว่า “BC ต้องการสานต่อพันธกิจหลักของเอพี ไทยแลนด์ ในการสร้างสรรค์โลกแห่งคุณภาพชีวิตที่ดี ช่วยเติมเต็มคุณภาพชีวิตของผู้คนในสังคมได้มากขึ้น และจากกระแสดิจิตอลดิสรัปชั่นได้ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ทั้งในมุมพฤติกรรมผู้บริโภค หรือโมเดลธุรกิจ ดังนั้น บริษัทจึงปรับทิศทางการดำเนินงาน มุ่งสู่การเป็น “พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่พร้อมให้บริการครบจบในที่เดียว” (THE 1st DIGITAL PROPERTY AGENT ECOSYSTEM) เป็นศูนย์กลางเชื่อมต่อฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก แตกต่างด้วยระบบนิเวศในการบริหารจัดการ การซื้อ ขาย ปล่อยเช่า ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนผ่านระบบดิจิตอลที่ครบวงจร พร้อมผนึกกำลังกับ 10 พันธมิตรทั้งไทย และต่างชาติ เพื่อสร้างโอกาสและผลตอบแทนที่คุ้มค่าให้กับสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ ภายใต้การบริหารจัดการของ BC อย่างต่อเนื่อง

 

คอนโด life one wiseless

“ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์กว่า 14 ปีของเรา ทำให้เรามีดาต้าในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลในเรื่องดีมานด์ ซัพพลาย หรืออัตราค่าเช่าในแต่ละปี ซึ่งบิ๊กดาต้าเหล่านี้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ BC ของเราแตกต่าง ประกอบกับแนวโน้มของคนรุ่นใหม่ ที่เรื่องดิจิตอลกลายเป็นเรื่องพื้นฐานของการดำเนินชีวิต รวมถึงความต้องการในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารที่น่าเชื่อถือได้ด้วยตนเองก่อนตัดสินใจลงทุน ดังนั้น BC จึงปรับแนวทางการทำงานให้เข้มข้นมากขึ้น ด้วยการพัฒนาแพลทฟอร์มออนไลน์อัจฉริยะให้ครบจบในทีเดียว พร้อมทั้งร่วมมือกับพันธมิตร เพื่อสร้างโอกาสในการขายและสร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่าให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการ” นายขยล กล่าว

ทิศทางการดำเนินงานเพื่อนำพา BC ไปสู่การเป็น THE 1st DIGITAL PROPERTY AGENT ECOSYSTEM “พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่พร้อมให้บริการครบจบในที่เดียว ประกอบด้วย

1.ONLINE CENTRALIZATION  เป็นศูนย์กลางฐานข้อมูลอสังหาฯ ขนาดใหญ่ ที่เชื่อมต่อผู้ซื้อ-ผู้ขาย-ผู้เช่า เข้ากับระบบสินทรัพย์ที่ BC บริหารจัดการอยู่ทุกรูปแบบ ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม มูลค่าสินทรัพย์รวมแล้วกว่า 144,000 ล้านบาท ผ่าน BC Intelligent Platform ที่แสดงผลอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดในรูปแบบ 7 ทำเลเด่นทั่วกรุงเทพฯ เพื่อง่ายต่อการค้นหาที่อยู่อาศัยในทำเลที่ต้องการ รวมถึงฟังก์ชั่น BC Membership Dashboard ที่เอื้อให้ผู้ฝากขาย-ฝากเช่า สามารถบริหารจัดการพอร์ตสินทรัพย์ด้วยตนเองได้แบบ real time  

2.THE POWER OF ONLINE NETWORKING – สร้างโอกาสทางธุรกิจและผลตอบแทนที่คุ้มค่าให้กับสินทรัพย์ทุกรายการที่ใช้บริการผ่าน BC ด้วยการผสานกำลังกับ 10 พันธมิตรดิจิตอลแพลทฟอร์มอสังหาฯ ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ซึ่งเป็นการสร้างคอมมูนิตี้ของการซื้อขายเช่า อสังหาฯ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เชื่อมต่อข้อมูลทั้งไทย เอเชีย และยุโรป เข้าไว้ด้วยกัน โดยตั้งเป้า ณ สิ้นปี 2019 สินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการของ BC ผ่านระบบดิจิตอลจะเข้าถึงลูกค้าไม่ต่ำกว่า 9ล้านวิว/เดือน และมีการคลิกเพื่อเข้าดูข้อมูลต่างๆ ไม่ต่ำกว่า 4.8 ล้านคลิก/เดือน  

3.PROPERTY CONSULTANT ON CLOUD  เครื่องมือที่รวบรวมข้อมูลที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ ขาย ปล่อยเช่า หรือลงทุนไว้ในที่เดียว และคอยนำเสนอ ชี้เทรนด์ตลาดอสังหาฯ ในกลุ่มที่ลูกค้าสนใจอย่างละเอียด เป็นที่น่าเชื่อถือ อีกหนึ่งในตัวช่วยสำคัญเพื่อการตัดสินใจ ซึ่งถือเป็นบริการบนช่องทางที่หลากหลาย และครอบคลุมกว่าเดิมบนแพลทฟอร์มที่เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลากับ 6 ฟีเจอร์ล่าสุดที่จะช่วยแก้ไข pain point ได้อย่างตรงจุด ซึ่งได้แก่  

-Trending Search เครื่องมือที่ช่วยในการค้นหาได้อย่างอัจฉริยะตามเทรนด์ตลาด เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความรวดเร็วในการค้นหาข้อมูล โดยเฉพาะลูกค้ามือใหม่ ที่ไม่แน่ใจว่าจะค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดใด สามารถคลิกได้เลยโดยไม่ต้องพิมพ์ เพื่อให้ได้คำแนะนำที่ตรงตามแต่ละความต้องการ 

-BKK Zones เครื่องมือที่จะช่วย scope ข้อมูลให้แคบลง ด้วยการแนะนำโครงการใน 7 โซนศักยภาพใจกลางเมือง พร้อมวิเคราะห์เทรนด์ ราคาเฉลี่ย และไลฟ์สไตล์ลูกค้าเป้าหมายในแต่ละโซน 

-GURU Review แนะนำเทรนด์การลงทุนที่น่าสนใจแบบ 360 องศาโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านการลงทุนจากหลากสาขา อาทิ Rabbit Finance และ DDproperty 

-Innovative Map ยกระดับมุมมองในการค้นหาอสังหาฯ ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอรูปแบบใหม่ แผนที่ที่แสดงที่ตั้งของโครงการ พร้อมสภาพแวดล้อมโดยรอบโครงการ และราคาขาย เช่า เริ่มต้นเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อ ที่สร้างความแม่นยำ  

-Forecast Rate การวิเคราะห์แนวโน้มราคาตลาดที่แม่นยำด้วยการอ้างอิงข้อมูลจากบิ๊กดาต้ที่รวบรวมข้อมูลการซื้อขายจากราคาที่ปิดการขายได้จริงในตลาดผ่าน BC Research Intelligence  

-Mortgage Calculator อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ ด้วยการคำนวน และเปรียบเทียบการให้สินเชื่อของธนาคาร พร้อมมูลค่าการผ่อนจ่าย เพื่อเฟ้นหาโครงการบนทำเลที่คุ้มค่า และสอดคล้องกับความสามารถในการผ่อนจ่าย 

 คอนโด life one wiseless

“การยกระดับทิศทางการดำเนินงานครั้งนี้ เพื่อให้ BC เป็นพร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์อันดับ 1 ในใจผู้บริโภค ที่ส่งมอบสิทธิประโยชน์สูงสุด ที่ตอบรับกับความต้องการของลูกค้า ผ่าน 3 มิติสำคัญ 1) ศูนย์กลางการเชื่อมต่อฐานข้อมูลอสังหาที่ครบ จบ ในที่เดียว รวบรวมพอร์ตสินค้าไว้อย่างเป็นระบบ ช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการสินทรัพย์ของตนเองได้แบบ real time ให้ผู้ใช้มั่นใจว่า สินทรัพย์ด้านอสังหาฯ ที่อยู่ในการดูแลของ BC จะเป็นสินค้าที่สร้างมูลค่าเพิ่มได้อย่างต่อเนื่อง 2) แตกต่างด้วยการผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะเข้ากับทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมชี้โอกาสและการลงทุนด้วยผลลัพธ์ที่มากกว่า 3) ประตูสู่การลงทุนอสังหาของวันนี้และอนาคต ด้วยเครือข่ายพันธมิตรที่พร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจและผลตอบแทนที่คุ้มค่าให้กับสินทรัพย์ทุกรายการที่ใช้บริการผ่าน BC” นายขยล กล่าว

สำหรับแนวโน้มตลาดรีเซลในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะสินค้ากลุ่มคอนโดมิเนียมนั้น ยังมีโอกาสอยู่มาก ในทำเลใจกลางเมือง ด้วยปัจจัยราคาที่ดินที่ยังคงปรับขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลดีให้ตลาดรีเซลกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง ยกตัวอย่างดาต้าสินค้าคอนโดมิเนียมในโซนเพลินจิต-ชิดลม ซึ่งหากดูข้อมูลย้อนหลัง ปีจะเห็นแก๊ปราคาขายเฉลี่ยต่อตารางเมตร ระหว่างคอนโดมิเนียมใหม่กับรีเซลคอนโดมิเนียมในโซนเพลินจิต-ชิดลมมีความแตกต่างกันเฉลี่ยประมาณ 40% อีกทั้งหากพิจารณาถึงผลกำไรจากการขายอสังหาริมทรัพย์ (Capital Gain) สินค้าในกลุ่มลักชัวรี่ ราคาขายประมาณ 150,000-200,000 บาท ต่อ ตรม. มีผลกำไรเฉลี่ยที่โตถึง 5.92% ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงโอกาสของสินค้ารีเซลได้อย่างชัดเจน 

คอนโด life one wiseless

ซึ่งโครงการ “LIFE วัน ไวร์เลส” บนถนนวิทยุ แฟล็กชิพคอนโดมิเนียมกลุ่มลักชัวรี่ที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่จากเอพี ไทยแลนด์ถือเป็นหนึ่งในโครงการไฮไลท์ที่น่าสนใจ ทั้งด้วยศักยภาพของโครงการที่สมบูรณ์สวยงาม ราคารีเซลที่คุ้มค่าหากเทียบกับราคาเฉลี่ยของโครงการใหม่ที่เปิดตัวในปี 2019 ประมาณ 60-70% (ราคารีเซลเฉลี่ย LIFE วัน ไวร์เลส อยู่ที่ประมาณ 179,000 บาท /ตร.ม. ขณะที่ราคาพรีเซลโครงการใหม่ปี 2019 เฉลี่ยประมาณ 330,000 ล้านบาท) อีกทั้งจำนวนซับพลายที่เกิดขึ้นใหม่ในย่านดังกล่าวที่มีอย่างจำกัด ซึ่งเชื่อว่าโครงการ LIFE วัน ไวร์เลส จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาด”

คอนโด life one wireless

สถานที่ตั้ง :ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ลักษณะอาคาร :คอนโดมิเนียม 43 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต :1,344 ยูนิต

ขนาดที่ดิน :4 – 2 – 47.1 ไร่

รูปแบบที่พักอาศัย :Studio 24 – 28 ตร.ม. 1 Bedroom 35 – 45 ตร.ม. 2 Bedroom 63 ตร.ม. ชั้น 1 โถงต้อนรับ พื้นที่สีเขียว One Wireless Botany พื้นที่ทำงานส่วนกลาง ห้องน้ำส่วนกลาง ห้องสำนักงานนิติ ห้องสมุด ห้องจดหมาย ส่วน Service และที่จอดรถ

ชั้น 2 ห้องเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง (Generator) ห้อง MDB ห้องแม่บ้าน

ชั้น 3 ห้องควบคุมงานระบบ1 และ2 ห้องสำนักงานนิติบุคคล ห้องประชุม ห้องแม่บ้าน ห้องน้ำ ส่วนกลาง ที่จอดรถ

ชั้น 4 – 9 ชั้นที่พักอาศัย และที่จอดรถ

ชั้น 10 ชั้นที่พักอาศัย และสวนลอยฟ้า Cascade Garden

ชั้น 11 – 41 ชั้นที่พักอาศัย

ชั้น 42 โถงคชต้อนรับ พื้นที่ทำงาน สวนลอยฟ้า High Garden Promenade จุดชมวิวเมือง The Vista Desk ห้องน้ำส่วนกลาง ห้อง Sauna ห้องเครื่องปั้มสระว่ายน้ำ ห้องให้เช่าบริการสำหรับเก็บของ

ชั้น 43 ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ Dazzling Pool และสวนพักผ่อน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

จำนวนที่จอดรถ :566 คัน ไม่รวมซ้อน จอดชั้น 1 – 9

พื้นที่ :24 – 63 ตร.ม.

คอนโด life one wiseless
คอนโด life one wireless

Facility :ส่วนต้อนรับขนาดใหญ่ และ One Wireless Botany พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ Co Working Space, Cascade Garden สวนลอยฟ้าเชื่อมต่อส่วนที่พักอาศัยที่ชั้น 10

คอนโด life one wiseless

Roof Top Floor ชั้นที่ 42 High Garden Promenade สวนลอยฟ้าขนาดใหญ่แนวคิด Amphitheater หรือ สวนเปิดมุมแบบลดหลั่น สำหรับรองรับกิจกรรมได้หลายรูปแบบ อาทิ โยคะ ปารตี้ เดินเล่นชมวิว City Skyline

คอนโด life one wiseless

43rd Floor  Dazzling pool สระว่ายน้ำควาทมยาว 35 เมตร พร้อม Jacuzzi} The vista Deck, Wireless Social Club, Leisure Theater Lounge with the sky view, ห้องออกกำลังกาย และ Intelligent Facility อาทิ ห้องประชุม Digital และ Sky Working Space

 
Life ๑ wireless จะตั้งอยู่ติดถนนใหญ่วิทยุต้นๆถนนจากถนนเพชรบุรี อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าถนนวิทยุเป้นถนนที่อยู่ใจกลางเมือง และเป็นถนนที่มีที่ดินราคาสูงระดับต้นๆในกรุงเทพมหานคร
 คอนโด life one wiseless

ถนนวิทยุจะแตกต่างจากถนนอื่นๆตรงที่เป็นถนนที่มีความร่มรื่นเพราะตลอดแนวถนนจะมีต้นไม้อยู่ตรงกลาง ซึ่งจะเป็นเอกลักษณ์ของถนนเส้นนี้ นอกเหนือจากนั้นถนนวิทยุยังเป็นถนนที่รวมสถานทูตประเทศสำคัญๆอยู่หลายประเทศอาทิเช่นสหรัฐอเมริกา อังกฤษ และอื่นๆอีกมากมาย ทำให้ถนนเส้นนี้มีความเป็นถนนที่มีอะไรอะไรมากกว่าถนนเส้นอื่นๆ เช่นความปลอดภัย

คอนโด life one wiseless

บวกกับความหรูหราที่ได้มาจาก Office Building ที่เรียงอยู่บนถนนหลายอาคาร และโรงแรมระดับ 5 – 6 ดาวที่ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ โดยทุกคนจะพูดถึงถนนเส้นนี้ว่าเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจ สถานที่รวบรวมสถานทูต และสถานกงสุล การเดินทางก็สะดวกสบาย จึงทำให้บริเวณนี้เป็นที่อยู่อาศัยระดับ Luxury

คอนโด life one wiseless

ถนนวิทยุจะเป็นถนนที่อยู่ใจกลางเมืองอยู่ระหว่างถนนสำคัญอย่างเพชรบุรีตัดใหม่, พระราม 1 และพระราม 4 การเข้า ออก สามารถเข้า ออกได้หลายเส้นทางเริ่มจากถนนพระราม 4 จะสามารถเดินทางจากถนนราชดำริที่เชื่อมต่อมาจากสีลม – พระราม 4 ได้อีกเส้นทางนึงเนื่องจากระหว่างถนนราชดำริกับถนนวิทยุจะมีถนนที่เชื่อมต่อกันบริเวณตรงกลาง ดังนั้นนอกจากจะเข้าถนนวิทยุจากพระราม 4 โดยตรงยังสามารถเข้าจากถนนราชดำริได้อีกหนึ่งเส้นทางนะครับ เส้นทางอีกเส้นจะมาจากถนนสุขุมวิท อันนี้ง่ายมากถ้าใครมาจากถนนสุขุมวิทเพียงขับตรงตามทางมาเรื่อยๆจนมาถึงแนกเพลิตจิตก็สามารถเลี้ยวเข้าถนนวิทยุได้ทันที สำหรับบางคนที่ไม่คุ้นเคยบริเวณนี้แล้วมาจากทางถนนสุขุมวิท ถนนวิทยุจะมี 2 ฝั่งถ้านับจากแยกเพลิตจิต ถ้าใครต้องการจะเลี้ยวไปทางพระราม 4 ให้วิ่งตามทางบนถนนสุขุมวิทไปตามปกติ แต่ถ้าใครต้องการไปทางถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ให้มาเลี้ยวขวาตรงแยกนานา เพื่อจะเปลี่ยนเลนมาวิ่งอีกฝั่งนึงเพื่อที่จะสามารถวิ่งเลี้ยวไปยังถนนเพชรบุรีได้ ด้านล่างจะมีภาพการเดินทางจริงให้ดูกันนะครับ เส้นสุดท้ายคือมาจากถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สำหรับเส้นทางนี้ไม่ว่าจะมาจากฝั่งขาเข้า หรือฝั่งขาออก แล้วต้องการจะวนมาเข้าถนนวิทยุจะต้องเลี้ยวเข้าชิดลมก่อน แล้วค่อยไปวนรถกลับมาเข้าพระราม 1 จึงมาเจอถนนวิทยุได้ ดังนั้นเส้นทางการเข้าออกของถนนวิทยุนี้จะสับสนนิดหน่อย แต่ระยะทางที่กล่าวมานั้นไม่ถึง 1 กิโลเมตร เป็นระยะทางสั้นๆ

สถานที่สำคัญๆหลักๆ ใกล้เคียง โครงการ Life One Wireless

คอนโด life one wiseless

ศูนย์การค้า โรงแรม โรงพยาบาลชั้นนำระดับ HI-END – Central Embassy 450 M –  Central Chidlom 800 M – Gaysorn Village 1.2 KM – Central World 1.3 KM -โรงแรม Park Hyatt 450 M

คอนโด life one wiseless

การคมนาคมที่สมบูรณ์ที่สุด -สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต 600 M -จุดขึ้น-ลงทางด่วนเพชรบุร ี 250 M -จุดขึ้น-ลงทางด่วนสุขุมวิท 800 M -ท่าเรือสะพานวิทยุ 0 M

คอนโด life one wiseless

โรงพยาบาลบำรงุราษฎร์ 1.2 KM -โรงเรียนมาแตร์เดอวิทยาลัย 1.0 KM

Office Building -Park Venture 600เมตร -มหาทุน 750เมตร -All Seasons Place 1.0 กม -สินธร 1.4 กม

คอนโด life one wireless

Life One Wireless เป็นคอนโดมิเนียมสูง 43 ชั้น 1 อาคาร จำนวนยูนิต 1,344 ยูนิต ขนาดที่ดิน  4 – 2 – 47.1 ไร่ หน้าโครงการที่หันไปทางถนนวิทยุจะเป็นฝั่งทิศตะวันตก ด้านทิศเหนือจะหันไปทางถนนเพชรบุรี ส่วนตะวันออกจะเป็นฝั่งสุขุมวิท และทิศใต้มองไปทางถนนวิทยุ พระราม 4 ซึ่งทุกทิศวิวจะสวยกันคนละแบบ เนื่องจากตำแหน่งที่ตั้งของโครงการอยู่ใจกลางเมืองทำให้วิวของโครงการนี้จะสามารถรับได้ทุกด้านในแบบ City Veiw สำหรับโครงการนี้เริ่มทางเข้า ออก จะออกแบบมาให้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวสุดๆ เนื่องจากทางเข้านั้นจะถูกวนไปเข้าด้านข้าง (ดูจากแปลน) ซึ่งการออกแบบมีที่มาจากคำว่า Hideaway “เมื่อนำ Oasis มาผสมผสานกับ Modernity จะได้ความรู้สึกว่า Hide Away จากท่ามกลางความวุ่นวายของใจกลางมหานคร หรือชีวิตที่ก้าวล้ำ คนจึงโหยหาธรรมชาติที่ทำให้รู้สึกสงบ และผ่อนคลายจากการทำงานอย่างแท้จริง”

ห้องตัวอย่างแรกเป็นแบบ Studio 

คอนโด life one wiseless

ห้องแบบนี้จะมีจำนวนรองมาจากห้องแบบ 1 ห้องนอน ห้องที่ได้จะเป็นแบบ Fully Furnished เปิดประตูเข้ามาจะเจอส่วนครัวอยู่ขวามือ และห้องน้ำอยู่ซ้ายมือ ส่วนด้านในจะเป็นพื้นที่พักผ่อน layout ของห้องนี้เค้าจะเอาห้องน้ำมาไว้ด้านหน้าสุดของตัวห้อง และส่วนครัวก็เช่นกัน ดังนั้นห้องแบบนี้สามารถเอาประตูบานเลื่อนมากั้นส่วนทำให้เป็นสัดส่วนแบบ 1 ห้องนอนได้ แค่จะไม่มีพื้นที่ Living Area

คอนโด life one wiseless

ชุดครัวที่ได้มากับห้องจะเป็นลักษณะแบบนี้ที่มีทั้งตู้บน และล่าง  และมีพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้า และ ช่องวาง Microwave

คอนโด life one wiseless

ส่วนถัดมาจะเป็นห้องน้ำที่อยู่ติดกับทั้งครัว และพื้นที่พักผ่อน

คอนโด life one wiseless

ภายในห้องน้ำจะติดตั้ง Shower box แยกส่วนเปียก ส่วนแห้งออกจากกัน ในส่วนพื้น ผนัง อุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงสุขภัณฑ์เลือกใช้เป็นโทนสีขาวทั้งหมด ทำให้ห้องดูกว้าง และทำดูสะอาดใหม่ตลอดเวลา

คอนโด life one wiseless

ตำแหน่งของเตียงจะอยู่บริเวณกลางห้องที่เชื่อมต่อกับทางออกไประเบียงด้านนอก

 

ห้องตัวอย่างต่อมาจะเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน

คอนโด life one wiseless

สำหรับห้องแบบนี้จะเอา Living area มาอยู่หน้าสุด และถัดเข้าไปด้านในห้องนอนจะกั้นด้วยประตูกระจกระหว่างห้องนอน กับห้องนั่งเล่น

คอนโด life one wiseless

คอนโด life one wiseless

ส่วนครัว และห้องน้ำ ที่ถูกนำมาวางไว้ด้านข้างของตัวห้อง ถ้าได้ดู Unit Plan ของแบบนี้ เค้าจะแบ่งส่วนพื้นที่ใช้งาน กับที่พักอาศัยอย่างละครึ่ง ซึ่งแต่ละครึ่งก็มาจัดเป็นพื้นที่ต่างๆได้อย่างลงตัว ซึ่งใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าจริงๆครับ มุมนี้จะยืนอยู่ตรงในห้องนอนมองไปยังส่วนครัว และทางเข้าไปห้องน้ำ

คอนโด life one wiseless

ส่วนครัวในห้องแบบนี้จะไม่ใช่ครัวธรรมดาทั่วไป ครัวที่เห็นจะเป็นครัวที่มีเคาร์เตอร์สำหรับนั่งรับประทานอาหารที่เชื่อมต่อมาจากชุดครัวด้านใน

คอนโด life one wiseless

ส่วนถัดมาจะเป็นห้องนอน ประตูกระจกแบบบานเลื่อนนำมากั้นส่วนห้องนอนไว้

คอนโด life one wiseless

ภายในห้องนอนก็แบ่งเป็น 2 ส่วนอีกเช่นกัน โดยห้องตัวอย่างนี้จะตกแต่งเป็นห้องแต่งตัว

ทั้งนี้ BC ให้บริการครอบคลุมทุกเรื่องด้านอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้การดำเนินงาน ส่วนสำคัญ ได้แก่ 1) Resale Business ธุรกิจรีเซล บริการรับฝากขายอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งปัจจุบันมีสินทรัพย์ที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของ BC มูลค่าประมาณ (Property Value) 140,000 ล้านบาท 2) Rental Business ธุรกิจรับฝากเช่าและสรรหาผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์ โดยมีมูลค่าค่าเช่ารวมไม่ต่ำกว่า (Rental Value) 3,900 ล้านบาทต่อปี และสุดท้ายกับ 3) Exclusive Sole Agent ธุรกิจการเป็นตัวแทนขายสินค้าใหม่ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยเฉลี่ยสินค้าในพอร์ต BC เป็นสินค้าเครือเอพี ไทยแลนด์ประมาณ 25% ที่เหลือเป็นสินค้าจากแบรนด์อื่นๆ ที่ทาง BC ได้รับความไว้วางใจให้บริหารจัดการ มีความหลากหลายตั้งแต่ระดับลักชัวรี่ ซูเปอร์ลักซ์ จนถึง อัลตร้าลักซ์ ครอบคลุมทุกทำเลของเมือง พร้อมเชื่อมต่อโครงข่ายรถไฟฟ้า (BTS, MRT และ AIRPORT LINK) ได้หลายรูปแบบ