บลูลากูน 2

บลูลากูน 2 เปิดจองบ้านหรูพร้อมอยู่ แต่งครบทั้งหลัง ในราคาพิเศษเพียง 10.50 ล้านบาท

บลูลากูน 2 เปิดจองบ้านหรูพร้อมอยู่ แต่งครบทั้งหลัง

ในราคาพิเศษเพียง 10.50 ล้านบาท

นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ เปิดจองบ้านหรูพร้อมอยู่ แต่งครบทั้งหลังในสไตล์ Modern Luxe พร้อม 4 ห้องนอนขนาดใหญ่ บนพื้นที่ใช้สอย 188 ตร.ม. ในราคาพิเศษเพียง 10.50 ล้านบาท จากราคาปกติ 11.20 ล้านบาท

บลูลากูน 2

บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการบลูลากูน 2 โครงการบ้านเดี่ยวระดับ luxury ในสังคมเหนือระดับ เปิดจองบ้านหรูพร้อมอยู่ แต่งครบทั้งหลังในสไตล์ Modern Luxe ที่ตอบสนองทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอย 188 ตร.ม. บนที่ดิน 51.6 ตร.ว. ในราคาพิเศษเพียง 10.50 ล้านบาท จากราคาปกติ 11.20 ล้านบาท พร้อม 4 ห้องนอนขนาดใหญ่ Master Bedroom กว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัวแบบ Walk-in Closet เชื่อมต่อระเบียงเพื่อเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ได้ตลอดทั้งวัน ห้องนอน 2 และ 3 ขนาดใหญ่ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องทำงานหรือห้องโฮมเธียเตอร์  นอกจากนี้ห้องครัวไทยชั้นล่างยังถูกกั้นเป็นสัดส่วนที่ลงตัวสำหรับการใช้งาน อีกทั้งภายในโครงการยังโอบล้อมไปด้วย สวน Infinity Park 7 ไร่, คลับเฮ้าส์หรูและสระว่ายน้ำหน้าโครงการ เพื่อให้ทุกวันของคุณเป็นดั่งวันหยุดพักผ่อน

บลูลากูน 2

สำหรับโครงการบลูลากูน 2 บางนา – วงแหวน สะดวกสบายด้านการเดินทางและแวดล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นต้น ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการบ้านหรูในสังคมคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียด และมุ่งเน้นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญสามารถชมตัวอย่างบ้าน ได้ที่  https://www.bluelagoon2.com/gallery.php

เข้าเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างที่โครงการบลูลากูน 2 บางนา – วงแหวน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-136-1331

 

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer