เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้

เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ คว้ารางวัลบริษัทนายหน้ายอดเยี่ยม ประจำปี 2562

เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ คว้ารางวัลบริษัทนายหน้ายอดเยี่ยม ประจำปี 2562

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – บริษัทเอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด หนึ่งในบริษัทนายหน้าด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในกรุงเทพฯ ได้รับรางวัลใหญ่จากผลการดำเนินการและความก้าวหน้าที่โดดเด่นในตลาดไทยปีนี้

เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ คือบริษัทนายหน้าด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่คลอบคลุมทั้งการจัดซื้อและจัดเช่า ทั้งยังได้รับการยอมรับให้เป็นบริษัทนายหน้าด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในงาน Dot Property Award ประจำปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อไม่นานมานี้  เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้  เติบโตอย่างต่อเนื่องในเมืองหลวงของประเทศไทย และได้มีการเพิ่มอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 100 แห่งในแต่ละเดือนเพื่อต่อยอดความเติบโตในพอร์ทของบริษัท รางวัลดังกล่าวได้ชี้ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาการให้บริการและเชื่อมโยงเทรนด์เข้ากับโอกาสการลงทุนให้กับลูกค้า

นอกจากนี้ ทางบริษัทยังได้วางแผนการสร้างโครงการพัฒนาของตัวเองโดยมุ่งเน้นในการบูรณะทาวน์เฮ้าส์และการซื้อที่ดินตามแนวรถไฟฟ้าใหม่สายสีเหลืองอีกด้วย

เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้

“บริษัทเรานั้นยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดและเรายังคงมุ่งมั่นที่จะเพิ่มการให้บริการใหม่ๆอยู่เสมอในทุกๆเดือน นอกจากนี้เรายังวางแผนที่จะขยายตลาดออกไปรอบนอกกรุงเทพฯ อย่าง บางนา ลาดพร้าว และสมุทราปราการ เป็นต้น โดยมุ่งเจาะกลุ่มเจ้าของโครงการหรือเจ้าของบ้านให้พวกเขามาโฆษณาอสังหาริมทรัพย์กับเรา และเรายังมุ่งมั่นที่จะให้ความสำคัญกับลูกค้าชาวไทยมากขึ้นอีกด้วย ยิ่งกว่านั้น เรากำลังจะเปิดให้บริการขนย้าย โดยจะช่วยลูกค้าทั้งปัจจุบันและลูกค้ารายใหม่ในการย้ายจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งในกรุงเทพฯอีกด้วย” อดัม พอลการี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ กล่าว

“การได้รับรางวัลนี้สะท้อนให้เห็นว่า แม้จะมีข่าวเรื่องการชะลอตัวของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย แต่เรายังสามารถบริหารจัดการจนได้มาซึ่งผลตอบรับที่น่าพอใจ ไม่ว่าจะด้านการขายหรือความพอใจและประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า จนสามารถสร้างความเติบโตได้มากถึง 200 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่ผ่านมาและเช่นเดียวกันในทุกๆ เดือนตั้งแต่มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าจากมุมมองของบริษัทเรานั้นในเซ็กเมนท์ตลาดที่เราทำธุรกิจอยู่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง” เดนิส พ็อพพา กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ กล่าวปิดท้าย

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer