รวมข่าวอสังหาฯ วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562

รวมข่าวอสังหาฯ วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562

รวมข่าวอสังหาฯ วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562    

หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้น

LPN ส่งซิกผลงานไตรมาส 4 พุ่ง เตรียมเปิด 10 โครงการ มูลค่ารวม 1.5 หมื่นล้าน
LPN ยันผลงานไตรมาส 4/62 โต โชว์แบ็กล็อก 8,502 ล้านบาท จ่อบุ๊กปีนี้ 4,000 ล้านบาท กางแผน 6 เดือน (ไตรมาส 4/62-ไตรมาส 1/63) เปิด 10 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 15,000 ล้านบาท ล่าสุดออกโฆษณาแบรนดิ้ง “ความพอดี ที่ดีกว่า” ในรอบ 10 ปี

หนังสือพิมพ์ข่าวสด

ฮาบิแททผุด2คอนโด

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน เปิดเผยว่าร่วมทุนกับ ลิสต์ กรุ๊ป ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์จากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวคอนโดมิเนียม โลว์ไรส์ ลักชัวรี่ ในกรุงเทพฯ 2 โครงการ มูลค่ารวม 2.8 พันล้านบาท

จัดการรายวัน 360 องศา

ทุนจีนมุ่งหน้าสู่เกาะภูเก็ต ซื้อคอนโดฯ-วิลล่าหรูปล่อยเช่าต่อ  

นักลงทุนอสังหาฯ รายย่อยจากจีนมุ่งหน้าสู่เกาะภูเก็ต ซื้อคอนโดฯ-วิลล่าหรูปล่อยเช่าบริหารแบบโรงแรมกำลังเป็นที่สนใจในกลุ่มตลาดจีน VIP Thailand Group รุกตลาดหนัก วางแผนลงทุน 8 โครงการ มูลค่าเป็นหมื่นล้าน เจาะตลาดจีนและตลาดอื่นๆ ทั่วโลก มั่นใจศักยภาพภูเก็ตและตลาดรายย่อยในจีนที่ไม่ทิ้งภูเก็ตแน่นอน

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ดัชนีภาคอสังหาฟื้นแล้ว เชื่อมั่นฝีมือรัฐบาลบิ๊กตู่

ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้ประกอบการธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยในภาวะปัจจุบัน ที่อยู่ในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล 5 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร และนครปฐม ช่วงไตรมาส 3 ปี 62 มีค่าเท่ากับ 48.2 จุด เพิ่มขึ้นจากไตรมาสก่อนหน้าที่ 42.2 จุด โดยปรับเพิ่มขึ้นทั้งด้านผลประกอบการ ยอดขาย การลงทุน การจ้างงาน การเปิดโครงการใหม่ สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้ประกอบการฯ ที่มีต่อภาวะเศรษฐกิจของประเทศดีขึ้นกว่าก่อน ซึ่งเป็นช่วงที่ยังไม่มีการจัดตั้งรัฐบาล แต่อย่างไรก็ตามดัชนียังคงอยู่ในระดับต่ำกว่าค่ากลางที่ระดับ 50 จุด ซึ่งแสดงถึงความเชื่อมั่นที่ยังไม่สูงมากนัก