Sansiri La Casita

“แสนสิริ” ลุยโอน “ลา กาซิต้า” คอนโดฯตากอากาศพร้อมอยู่ สไตล์สแปนิชกลางเมือง เริ่ม 2.19 ลบ.

“แสนสิริ” ลุยโอน “ลา กาซิต้า” คอนโดฯตากอากาศพร้อมอยู่ สไตล์สแปนิชกลางเมือง

เริ่ม 2.19 ลบ. ปลื้มยอดเตรียมโอน 90% ตอกย้ำ No.1 ตลาดอสังหาฯหัวหิน

ขานรับมาตรการรัฐกับแคมเปญ “ให้แรง แซงรัฐ” ฟรี! โอน ฟรี! จดจำนอง ก่อนสิ้นปี 62

มั่นใจดันยอดโอนรวมตามเป้า 32,000 ลบ.

(กรุงเทพฯ, 4 พ.ย. 2562) “แสนสิริ” กระตุ้นตลาดอสังหาฯรวมในไตรมาส 4 เร่งเครื่องโอนโครงการพร้อมอยู่และทะยอยส่งมอบห้องแก่ลูกค้าเรียลดีมานด์ต่อเนื่อง โครงการ “La Casita” (ลา กาซิต้า) คอนโดฯตากอากาศพร้อมอยู่สไตล์สแปนิช เริ่ม 2.19 ลบ. มูลค่ารวม 2,300 ลบ. จำนวน 705 ยูนิต ปลื้มยอดพรีเซลล์เตรียมโอนแล้ว 90% ตอกย้ำผู้นำตลาดอสังหาฯไทยและ No. 1 ผู้พัฒนาคอนโดฯตากอากาศในเมืองหัวหินกว่า 35 ปี รวมกว่า 22 โครงการ และโรงแรม 1 แห่ง ลุยขานรับมาตรการรัฐกับแคมเปญ “ให้แรง แซงรัฐ” ฟรี! โอน ฟรี! จดจำนอง ก่อนสิ้นปี 62 ชูจุดแกร่งผู้นำที่พร้อมดูแลตลอดทุกช่วงการอยู่อาศัย และบริการหลังการขายโดย พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พร้อมนำกลยุทธ์การตลาดแบบ “Customization” จัดแคมเปญโปรโมชั่นมุ่งตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างเข้าถึง ทั้งลูกค้าปัจจุบันและขยายฐานลูกค้าใหม่ มั่นใจยอดโอนรวมบริษัทฯ ปีนี้ตามเป้าที่ 32,000 ลบ.

Sansiri La Casita

ปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและบริหารกลยุทธ์โครงการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “แสนสิริ ถือกำเนิดขึ้นจาก “บ้านไข่มุก” ซึ่งเป็นแฟล็กชิพโครงการแรกที่พัฒนาขึ้น ปัจจุบัน มีมูลค่าโครงการเพิ่มขึ้นกว่า 1,000% สูงขึ้นจากเดิมที่ขาย 7 ล้านบาท เมื่อตอนเปิดโครงการ ด้วยการดูแลรักษาโครงการของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่บริหารจัดการและดูแลโครงการให้เสมือนวันแรกที่เปิดตัว ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับโครงการ ตลอดจนความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการในหัวหินกว่า 22 โครงการและโรงแรม 1 แห่ง ทำให้แสนสิริมีข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าโดยเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าและการพัฒนา แต่ละโครงการในแต่ละทำเลที่ต่างกัน

และล่าสุดกับโครงการ La Casita (ลา กาซิต้า) ซึ่งมียอดขายแล้วกว่า 90% หรือคิดเป็นมูลค่า 2,100 ล้านบาท คาดว่าจะสามารถปิดการขายได้ภายในไตรมาส 1 ปี 2563 โดยตอกย้ำผู้นำที่ดูแลทุกช่วงการอยู่อาศัย ตั้งแต่การ ซื้อ โอน ย้าย และเข้าอยู่อาศัยที่ดูแลบริหารโครงการโดยพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นจุดแข็งสำคัญที่สร้างความแตกต่างที่เหนือกว่า ไม่มีคู่แข่งรายใดมีในหัวหิน อุ่นใจมากกว่าด้วยบริการ LIV-24 ปลอดภัย 24 ชม. และไลฟ์สไตล์พริวิเล็จมากมายจากแสนสิริ แฟมิลี่ เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับดีจากลูกค้าเช่นเคย และสามารถมุ่งสู่ยอดโอนรวมที่วางไว้ 32,000 ล้านบาท ด้วย 3 ปัจจัยหลัก ดังนี้ การวางแผนกลยุทธ์การตลาดและการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์ดีมานด์ที่แท้จริงในทุกเซ็กเมนต์ให้สอดคล้องกับสภาวการณ์ตลาดอสังหาฯตั้งแต่ต้นปี การออกแบบโปรโมชั่นการโอนที่ดึงดูดใจเพื่อกระตุ้นให้เกิดการโอนโดยคำนึงถึงความ

ต้องการของลูกค้า (Customer Centric) ในแต่ละกลุ่มด้วยกลยุทธ์การตลาดแบบ Customization สำหรับทั้งลูกค้าปัจจุบันและขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ ตลอดจนยอดการโอนในปัจจุบัน

สำหรับภาพรวมและทิศทางตลาดอสังหาฯ ในพื้นที่หัวหิน – ชะอำ รอบครึ่งแรกปี 2562 พบตลาดยังเติบโต มีจำนวนคอนโดมิเนียมเข้าใหม่ปีละ 1,000 – 2,000 ยูนิต และมียอดขายรวม 76% โดยมีอัตราการดูดซับเฉลี่ยย้อนหลังอยู่ที่ 10 ยูนิตต่อโครงการต่อเดือน ราคาขายเฉลี่ย 90,000 บาท ต่อ ตร.ม. และมีอัตราการเสนอขายสูงสุดที่ 250,000 – 300,000 บาท ต่อตร.ม. นอกจากนี้ ทำเลหัวหินยังได้อานิสงส์จากการพัฒนาโครงสร้างทางการคมนาคมโดยภาครัฐบาลตั้งแต่เรือเฟอร์รี่ จากพัทยา หัวหิน บางปู ที่เปิดให้บริการแล้ว มอเตอร์เวย์สายนครปฐม-ชะอำและแผนการพัฒนารถไฟความเร็วสูงสายใต้ในอนาคต ซึ่งจะสร้างโอกาสในการดึงดูดนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจากปัจจุบันเติบโตปีละ 6% ส่งผลให้ราคาที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ในอนาคตมีโอกาสเพิ่มขึ้นจากการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ

La Casita (ลา กาซิต้า) โครงการคอนโดมิเนียมสไตล์สแปนิช สูง 8 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 705 ยูนิต แบ่งเป็น 1-2 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 26.50-91.00 ตร.ม. บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ซึ่งแบ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางรวมกว่า 2.5 ไร่ แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสเปนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ด้วยดีไซน์ที่มีมิติ สีสันพาสเทล ผสานความคลาสสิกท่ามกลางบรรยากาศของเกาะอิบิซ่า (Ibiza) ทางตะวันออกของประเทศสเปน กลิ่นอายของหาดทรายสีขาว และท้องทะเล มาพร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตร.ม. และยาวกว่า 100 เมตร ซึ่งนับเป็นสระว่ายน้ำที่มีขนาดถึง 2 เท่า ของความยาวสระโอลิมปิก Palm Court (ปาล์ม คอร์ท) สำหรับการจัดเป็นพื้นที่ครัวส่วนกลาง หรือพื้นที่พักผ่อน Blooming Wall (บลูมมิ่ง วอลล์) หรือ กำแพงดอกไม้ เพิ่มความเป็นส่วนตัว Paradise Garden (พาราไดซ์ การ์เด้น) สวนขนาดใหญ่ตามแบบฉบับสเปน The Great Lawn (เดอะ การ์เด้น ลอว์น) พื้นที่ สีเขียวเพื่อสูดอากาศให้ชุ่มปอดสำหรับการพักผ่อน และ Lap Pool (แล็บ พูล) พร้อมทางเดินร่มรื่น รอบโครงการ

นอกจากนี้ แสนสิริ ได้เปิด 2 ตัวแคมเปญล่าสุด เพื่อกระตุ้นการโอนในช่วงโค้งสุดท้ายปี 2562 นี้ ซึ่งจะเป็นปัจจัยหนุนให้คนซื้อ La Casita มากขึ้นและตัดสินใจได้เร็วขึ้น ได้แก่

· “ให้แรง แซงรัฐ” มอบทันที ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน และ ฟรี! ค่าจดจำนอง พร้อมรับเงินคืนและโปรโมชั่นใน 17 โครงการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ที่มีราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 3 ล้านบาททั่วประเทศ เฉพาะลูกค้าที่ซื้อและโอนภายในปีนี้เท่านั้น · “จอง 5,000 ฟรี 5 อย่าง*” La Casita จองเริ่มเพียง 5,000 บาท เข้าอยู่ได้ทันทีออกค่าผ่อนให้อยู่ฟรี 2 ปี* ฟรีเฟอร์ฯ มูลค่า 60,000 บาท รับเต็มๆเครื่องใช้ไฟฟ้า เริ่ม 2.19 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ –15 ธ.ค.2562

“เรามั่นใจว่า มาตรการรัฐใหม่ และแคมเปญล่าสุดนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเรียลดีมานด์อย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นปัจจัยหนุนให้คนซื้อ La Casita มากขึ้นและตัดสินใจได้เร็วขึ้น รวมถึงมีลูกค้าจับจองและโอนกรรมสิทธิ์มากขึ้น ซึ่งจะช่วยส่งผลให้บริษัทสร้างยอดโอนรวมทั้งปีได้ 32,000 ล้านบาท” นายปิติ กล่าว