แสนสิริ

แสนสิริจุดพลุรับมาตรการรัฐ นำทัพอสังหาฯ มอบทันที!! เสิร์ฟก่อนมาตรการรัฐ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน – ค่าจดจำนองก่อนสิ้นปี 62 ใน 17 โครงการพร้อมอยู่ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 3 ล้านบาท ทั่วประเทศ ดันยอดโอนรวมสิ้นปี ตามเป้าหมาย 32,000 ล้านบาท

แสนสิริจุดพลุรับมาตรการรัฐ นำทัพอสังหาฯ มอบทันที!! เสิร์ฟก่อนมาตรการรัฐ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน – ค่าจดจำนองก่อนสิ้นปี 62   ใน 17 โครงการพร้อมอยู่ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 3 ล้านบาท ทั่วประเทศ ดันยอดโอนรวมสิ้นปี ตามเป้าหมาย 32,000 ล้านบาท

แสนสิริจุดพลุไตรมาส 4 นำทัพอสังหาฯ เสิร์ฟก่อนมาตรการรัฐ ในแคมเปญ “ให้แรง แซงรัฐ” รับฟรีทันทีค่าใช้จ่ายวันโอน และฟรี!! ค่าจดจำนอง พร้อมรับเงินคืนและโปรโมชั่นใน 17 โครงการพร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 3 ล้านบาททั่วประเทศ เป็นเจ้าของบ้านจากแสนสิริได้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 990,000 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คาดดันตลาดที่อยู่อาศัยในช่วงไตรมาสสุดท้ายขยายตัว และโอนที่อยู่อาศัยปี 62 ได้ 32,000 ล้านบาทตามเป้าที่วางไว้

 

นายอุทัย  อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปลายปี 2562 มีสัญญาณที่ดีขึ้น จากมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ของรัฐที่เตรียมประกาศลดค่าโอน ค่าจดจำนอง จนถึงสิ้นปี 2563 ซึ่งจะช่วยกระตุ้นความต้องการที่อยู่อาศัยและการตัดสินใจซื้อของลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ดังนั้นเพื่อเป็นการผนึกกำลังตอบรับมาตรการรัฐในฐานะภาคเอกชนรวมถึงช่วยกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงปลายปี แสนสิริจึงนำร่องเปิดตัวแคมเปญ “ให้แรง แซงรัฐ” มอบทันที “ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนและฟรีค่าจดจำนอง” พร้อมรับเงินคืนและโปรโมชั่นใน 17 โครงการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 3 ล้านบาททั่วประเทศ เป็นเจ้าของบ้านจากแสนสิริได้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 990,000 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

“แสนสิรินับเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายแรกๆ ที่ขานรับมาตรการรัฐมาโดยตลอด จากการมุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าจากการซื้อโครงการที่อยู่อาศัยของแสนสิริสูงสุด บริษัทจึงได้รวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่จาก 17 โครงการทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 3 ล้านบาท ภายใต้แบรนด์ อาทิ คอนโดมิเนียมแบรนด์ ดีคอนโด, เดอะ เบส, เดอะ ไลน์ และลา กาซิตา หัวหิน ทาวน์โฮมและโครงการมิกซ์โปรดักส์แบรนด์ สิริ เพลส และ อณาสิริ รับทันทีฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และฟรีค่าจดจำนอง พร้อมรับเงินคืนและโปรโมชั่นในแต่ละโครงการ โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ ปัจจุบันแสนสิริ มีที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ในระดับราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท พร้อมตอบรับความต้องการเรียล ดีมานต์ ของลูกค้าครอบคลุมถึง 17 โครงการทั่วประเทศ ซึ่งคาดว่าการมอบโปรโมชั่นจากการจัดแคมเปญในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้เพื่อตอบรับก่อนการประกาศใช้มาตรการรัฐ จะทำให้บริษัทมียอดโอนที่อยู่อาศัยในปีนี้ประมาณ 32,000 ล้านบาทตามเป้าหมายที่วางไว้” นายอุทัย กล่าว

โครงการที่อยู่อาศัยของแสนสิริ ราคาต่ำกว่า 3 ล้านบาท

ที่เข้าร่วมแคมเปญ “ให้แรง แซงรัฐ” ทันที เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แสนสิริ