ศุภาลัย เปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุด “บลิซ” ทาวน์โฮมหลังใหญ่ คุ้มค่า คุ้มราคา

ศุภาลัย เปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุด “บลิซ” ทาวน์โฮมหลังใหญ่ คุ้มค่า คุ้มราคา

ปักหมุดโครงการแรก บนทำเลศักยภาพสูง ใกล้สนามบิน และ ม.ขอนแก่น

 

บมจ.ศุภาลัย เตรียมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุด “บลิซ” ทาวน์โฮมหลังใหญ่ คุ้มค่า คุ้มราคา “ศุภาลัย บลิซ มะลิวัลย์-ร.8” มูลค่าโครงการ 250 ล้านบาท เปิดจอง 23-24 พฤศจิกายน 2562 นี้  ณ สำนักงานขาย ราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท พร้อมพบสิทธิพิเศษมากมาย

 ศุภาลัย

          นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จังหวัดขอนแก่น เป็นหัวเมืองหลักของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และมีความพร้อมที่จะก้าวสู่สมาร์ทซิตี้  จากประสบการณ์การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในจังหวัดขอนแก่นมาอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมารวม 7 โครงการแนวราบ ล่าสุด บริษัท ศุภาลัยอิสาน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เตรียมเปิดแบรนด์ใหม่แนวราบ ภายใต้ชื่อ “บลิซ” ประเดิมโครงการแรก “ศุภาลัย บลิซ มะลิวัลย์-ร.8” ทาวน์โฮมหลังใหญ่ คุ้มค่า คุ้มราคา บนทำเลศักยภาพสูง ใกล้สนามบิน และ ม.ขอนแก่น มูลค่าโครงการ 250 ล้านบาท โดยนับเป็นโครงการ ลำดับที่ 8 ในจังหวัดขอนแก่น เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยในราคาล้านกว่าบาท ซึ่งอยู่ในระดับราคาที่สอดคล้องกับมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์และที่อยู่อาศัยของภาครัฐ ด้วยการลดค่าธรรมเนียมการโอน ลดค่าจดจำนอง สำหรับการซื้อขายที่อยู่อาศัย

ศุภาลัย

“ศุภาลัย บลิซ มะลิวัลย์-ร.8” ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ มอบความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวน 121 แปลง เดินทางสะดวกสบายเข้าออกได้ 2 เส้นทางหลัก ทั้งจากถนนทางเข้าสนามบินและถนนสีหราชเดโชไชย พบกับทาวน์โฮมหลังใหญ่ สไตล์ Modern Contemporary ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว มีให้เลือก 2 แบบ แบบหน้ากว้าง 5 เมตร ขนาด 116 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และแบบหน้ากว้าง 4 เมตร ขนาด 101 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน ราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท ทุกหลังถูกออกแบบให้ทุกตารางนิ้วถูกใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ถูกต้องตามมาตรฐานวิชาชีพและมาตรฐานสากล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการ อุ่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด (CCTV) พร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัย ที่จะคอยดูแลคุณและครอบครัวตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกสบายกับทางเข้า-ออกโครงการ ด้วยระบบ เข้า-ออก แบบ Easy Pass

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการที่อยู่อาศัยบนทำเลคุณภาพ มาตรฐานศุภาลัย เตรียมเปิดบ้านให้แวะเยี่ยมชม  “ศุภาลัย บลิซ มะลิวัลย์-ร.8วันที่ 23-24 พฤศจิกายนนี้ พร้อมพบสิทธิพิเศษมากมาย ณ สำนักงานขาย   โทร.1720 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer