ดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้

ดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ เลือกกรุงเทพฯ เป็นสถานที่จัดงานนิทรรศการอสังหาริมทรัพย์สากลเป็นครั้งแรกในเอเชีย

ดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ เลือกกรุงเทพฯ เป็นสถานที่จัดงานนิทรรศการ

อสังหาริมทรัพย์สากลเป็นครั้งแรกในเอเชีย

 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ มุ่งหน้าสู่เอเชียเป็นครั้งแรกด้วยงานโชว์ 2 วัน ที่แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินัล 21 กรุงเทพฯ ในวันที่ 23 และ 24 พฤศจิกายน งานโชว์นี้เป็นนิทรรศการอสังหาริมทรัพย์สากลที่ไม่มีใครเหมือน และจะมีการนำเสนอจุดหมายในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่พิเศษเฉพาะตัวอีกด้วย

ดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้

ผู้ร่วมงานดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ จะได้เรียนรู้มากมายจากตัวแทนระดับมือรางวัล ผู้เป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์สวยงามในประเทศโปรตุเกส สเปน ไซปรัสเคป แวร์ และสหรัฐอเมริกา และอีกหลากหลายสถานที่ ผู้มาเยี่ยมชมงานจะได้พบกับอสังหาริมทรัพย์ระดับเยี่ยม พร้อมราคาที่หลากหลาย และยังได้รับคำปรึกษาเป็นส่วนตัวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นัดหมายได้ตลอดทั้ง 2 วันที่จัดงาน นอกเหนือไปจากนั้น ผู้เชี่ยวชาญจากแต่ละสถานที่จะอยู่พร้อมให้นำแนะนำทางด้านการเงิน การบริหารอสังหาริมทรัพย์ การกระตุ้นการเช่า การบริหารภาษี การแลกเปลี่ยนเงินตรา และขั้นตอนการซื้อขายในแต่ละประเทศ

“ในงานดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ ผู้มาเยี่ยมชมสามารถเลือกหาสถานที่ที่เหมาะสมกับรสนิยมส่วนตัวเพื่อเป็นบ้านพักผ่อน หรือแผนการหลังเกษียณ และสำหรับผู้ที่มีจุดประสงค์ในการลงทุน งานนิทรรศการนี้เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมชมได้พบกับตัวแทน และได้เข้าใจข้อเลือกในการลงทุนอย่างกระจ่าง” คริส ไวท์ ซีอีโอ และผู้ก่อตั้งดิ โอเวอร์ซีส์โชว์ อธิบาย

งานนี้จะเป็นครั้งแรกที่จุดหมายปลายทางในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์บางแห่งได้มานำเสนอในกรุงเทพฯ ผู้ซื้อที่มาในงานดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์สามารถรับข้อเสนอพิเศษ อาทิ ที่พักฟรี 3 คืนในประเทศโปรตุเกสเมื่อเดินทางไปเยี่ยมชมอสังหาริมทรัพย์ที่นั่นงานจัดขึ้นเป็นประจำที่ยุโรป ดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์นำผู้ซื้อและผู้ลงทุนให้ได้พบกับบ้านพักผ่อน บ้านอยู่อาศัยแบบถาวร สถานที่สำหรับใช้ชีวิตหลังเกษียณ และอสังหาริมทรัพย์แบบเช่าจากทั่วโลก ด็อท พร็อพเพอร์ตี้ได้ช่วยจัดเตรียมงานสุดพิเศษนี้และจะใช้มืออาชีพในประเทศเพื่อทำให้งานประสบความสำเร็จ

ดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์มาเอเชียเป็นครั้งแรก และรู้สึกว่ากรุงเทพฯคือสถานที่ที่สมบูรณ์ที่สุดสำหรับงานครั้งนี้” อดัม ซัทคลิฟฟ์ ผู้อำนวยการ ด้านการจัดการและการตลาดสากล แห่งด็อท พร็อพเพอร์ตี้ กล่าว “ค่าเงินบาทที่แข็งจะช่วยเพิ่มอำนาจในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ด้วยพลังการใช้จ่ายที่มากขึ้น และมีผู้ซื้อมากกว่าที่เคยที่   สนใจพิจารณาโอกาสการลงทุนอสังหาริมทรัพย์นอกประเทศ ดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ จะมอบโอกาสพิเศษให้แก่เขาเหล่านั้น เพื่อความรู้ที่มากขึ้นเกี่ยวกับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ ณ ที่นี้ ในบ้านของพวกเขาเอง”

บัตรเข้างานดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ ที่แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ เทอร์มินัล21 กรุงเทพฯ มีบริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย งาน 2 วันนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 23 และ 24 พฤศจิกายน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เจด ชาน จากด็อท พร็อพเพอร์ตี้ ที่ เบอร์ 0655129204 หรือ jade@dotpropertygroup.com

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer