ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์

“ฉลองครบรอบ 2 ปี โรงแรม ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ ”

“ฉลองครบรอบ 2 ปี โรงแรม ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์

 

คุณศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด (คนที่ 2 จากซ้าย) และคุณวิมลสิริ สุทธิบุตร ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ จำกัด (คนที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย คุณสตีฟ ล็อคฮาร์ท ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม ครอสทู พัทยา โอเชี่ยนเฟียร์ และ ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ (คนที่ 4 จากซ้าย) ร่วมฉลองครบรอบ 2 ปี โรงแรม ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณธาราเขต เพ็ชร์สุกใส ดารานักแสดง (คนที่ 1 จากซ้าย) และลูกค้าที่เข้าพักร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรม ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา

ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์

โรงแรม ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ ภายใต้การบริหารของ บริษัท ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการพูลวิลล่า รีสอร์ทและโรงแรมมีระดับในเมืองพัทยา ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ เปิดให้บริการมาเป็นเวลา 2 ปีเต็ม ตั้งอยู่ใกล้หาดบ้านอำเภอ มีห้องพักขนาดใหญ่กว่า 65 ห้อง ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับผู้เข้าพัก ทุกห้องยังถูกออกแบบให้มีระเบียงส่วนตัวเพื่อสัมผัสทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลพัทยาได้อย่างใกล้ชิด ที่สำคัญยังได้รับรางวัลชนะเลิศการันตีด้านการออกแบบและตกแต่งที่สวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวที่อยากเปลี่ยนวันพักผ่อนธรรมดาให้เป็นวันหยุดสุดแสนพิเศษ หรือจะเป็นค่ำคืนสุดโรแมนติกของคุณและคนรัก แม้กระทั่งการพบปะสังสรรค์อย่างใกล้ชิดระหว่างคุณกับเพื่อนฝูง

ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์

ภายในโรงแรมยังมีห้องอาหาร 4K Café ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์น บนชั้น 8 ของที่พัก ให้บริการอาหารไทย ฟิวชั่น และอาหาร ตั้งแต่เวลา 06.30 – 22.00 น. อีกทั้งช่วงเย็นก็มีบาร์เครื่องดื่ม (Rooftop Bar) บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ให้ผู้เข้าพักได้ไปนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น พร้อมจิบเครื่องดื่ม เคล้าคลอกับเสียงเพลงควบคู่กันไปอย่างเพลิดเพลิน ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ ยังเป็นที่พักที่อยู่ไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวในพัทยามากนัก ไม่ว่าจะเป็น ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน สวนนงนุช และแหล่งช็อปปิ้งอย่างเซ็นทรัลพัทยา ด้วยการเดินทางที่สะดวกจึงทำให้โรงแรมเป็นที่ตอบรับของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer