ซิซซา กรุ๊ป

ซิซซา กรุ๊ป จัดเต็ม วินแดม โอเพ่น เฮาส์ ลุยตลาดพรีเมียม ผลตอบรับดีเยี่ยม

ซิซซา กรุ๊ป จัดเต็ม วินแดม โอเพ่น เฮาส์ ลุยตลาดพรีเมียม ผลตอบรับดีเยี่ยม

“อยากใช้ชีวิตอย่างพรีเมียม ต้องเลือกลงทุนอย่างพรีเมียม”

 

ซิซซา กรุ๊ป

วินแดม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Wyndham Hotels and Resorts) กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูระดับโลกที่มีจำนวนสาขาในเครือมากที่สุดในโลกตลอดกาล ร่วมกับบริษัท ซิซซา กรุ๊ป (CISSA GROUP) เปิดมุมมองใหม่ของการเป็นเจ้าของโรงแรม 5 ดาวพรีเมียมแห่งแรกของหาดในหาน จ.ภูเก็ต ในงาน วินแดม โอเพ่น เฮาส์ ที่นำเสนอการลงทุนรูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิดการจัดงาน “อยากใช้ชีวิตอย่างพรีเมียม ต้องเลือกลงทุนอย่างพรีเมียม” กับโครงการ  วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต (Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) โรงแรมหรู 5 ดาวระดับพรีเมียมที่พร้อมเปิดทำการ ให้ผู้ลงทุนได้รับผลตอบแทนทันที

ซิซซา กรุ๊ป ซิซซา กรุ๊ป

ภายในงานมีการจัดเสวนา “ส่องโลกการลงทุน  Alternative Lifestyle Investment 4.0” พร้อมการวิเคราะห์เทรนด์การลงทุนใหม่ล่าสุดของปี 2020  นำโดย นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด (CISSA GROUP) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนรูปแบบ “Investment Property” ชั้นนำของประเทศไทย   นายปุณยวีร์ จันทรขจร” Professional Trader และวิทยากรด้านการลงทุนชื่อดังของไทย  นายเกริกพล มัสยวาณิช (ที่ 3 จากขวา) นักแสดง นักธุรกิจ นักลงทุนและ นักท่องเที่ยวที่มี Lifestyle พรีเมียมโดดเด่น โดยดำเนินรายการโดย อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย (ที่ 2 จากซ้าย) นักพูด นักบรรยาย พิธีกร นักจัดรายการวิทยุ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด Mr. Gregory Ronald Harrison, General Manager, Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket (ที่ 2 จากขวา) และนายสวิส หงส์พิทักษ์พงศ์ (ที่ 1 จากขวา) CoFounder และผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส พลัส เวลท์ โซลูชั่น จำกัด โดยงานจัดขึ้นที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท เมื่อเร็วๆนี้

ซิซซา กรุ๊ป

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ

โครงการ วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต เป็นอสังหาฯเพื่อการลงทุนในรูปแบบ Investment Property ซึ่งพัฒนาโครงการโดยบริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด โดยร่วมเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ วินแดม โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท  (WYNDHAM Hotels and Resorts) ซึ่งเป็นแบรนด์บริหารโรงแรมเป็นผู้บริหารโรงแรม โดยรูปแบบการลงทุนนำเสนอการการันตีผลตอบแทนการลงทุน 2 ปีแรกที่ 6% และปีที่ 3-15 เป็นการจ่ายปันผลตามผลประกอบการโรงแรม โดยสัดส่วนรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนักลงทุนจะได้รับไปเป็นจำนวนเต็ม 100%

ตามคาดการณ์นักลงทุนมีโอกาสได้ผลตอบแทนรวมเฉลี่ย 10% ต่อปี หากอัตราการเข้าพักเฉลี่ยอยู่ที่ระดับไม่ต่ำกว่า 80% ต่อปี โดยที่นักลงทุนมีสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของและถือโฉนดยูนิตที่ลงทุน ซึ่งนอกจากนักลงทุนจะได้รับผลตอบแทนในการลงทุนจากการบริหารงานของวินแดมแล้ว นักลงทุนยังได้สิทธิ์เข้าพักในโรงแรมฟรี 30 วันต่อปีและสิทธิพิเศษอื่นๆมากมาย

สำหรับโครงการ วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณชายหาดในหาน ซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่มีชื่อเสียงของ จ.ภูเก็ต สร้างเป็นอาคารสูง 4 ชั้น แบ่งเป็นห้อง 2  แบบ ขนาดตั้งแต่ 40 ตารางเมตร ขึ้นไป และ 60 ตารางเมตร จำนวนรวม 353 ยูนิต มีทั้งหมด 12 อาคาร แบ่ง 4 อาคารบริหารเป็นโรงแรมเต็มรูปแบบ และ 8 อาคารแบ่งขายเพื่อการลงทุน และบริหารการเข้าพักโดยวินแดม ปัจจุบันมียอดจองซื้อไปแล้วกว่า 85% และโรงแรมเตรียมการเปิดให้บริการเต็มรูปแบบได้ภายในไตรมาสแรกของปี 2563 นี้

 

 

 

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer