COTTO

เติมเต็มเรื่องดี ดีในทุกจังหวะการก้าวด้วยความมั่นใจ ไปกับ คอตโต้ (COTTO Well-Being Collection)

เติมเต็มเรื่องดี ดีในทุกจังหวะการก้าวด้วยความมั่นใจ
ไปกับ คอตโต้ (
COTTO Well-Being Collection)

 

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เข้ามามีอิทธิพล และกลายเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์ชาติแทบจะทั่วทุกมุมโลก และดูเหมือนว่าความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนี่อีกเหมือนกัน ที่ทำให้เราเผลอคิดไปว่า จริง ๆ แล้ว  คนบนโลกใบนี้  ไม่ได้อยู่ห่างไกลกันมากมายสักแค่ไหน เพราะความสะดวกสบายหลาย ๆ ประการที่เข้ามาแทนที่เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส  จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ที่เทรนด์ของผู้บริโภคสมัยใหม่ จะหันมาให้ความสำคัญต่อการใช้พื้นที่รอบตัว อย่างมีศักยภาพ ไปพร้อมกันกับการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับตน และครอบครัวเป็นสำคัญ คุณค่าของ “บ้าน” และการใช้ชีวิตภายในอาณาบริเวณที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสุข ความสะดวกสบาย อย่างครบครัน ภายในบ้าน พอ ๆ กับการคัดสรรวัสดุตกแต่ง ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นสิ่งที่ถูกให้อันดับความสำคัญ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

COTTO

“กระเบื้อง” นับเป็นวัสดุที่ได้รับความสนใจ และถูกนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านในมิติ ต่าง ๆ ได้หลากหลายเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน ตามคุณสมบัติต่าง ๆ ของกระเบื้องแต่ละประเภท ตั้งแต่พื้นจรดผนัง ทั้งภายนอก และภายในอาคาร  การนำเอาแนวคิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยเติมเต็มให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านตอบสนองการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผ่าน Well- Being Collection คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด
ของคอตโต้ หนึ่งในผู้นำแบรนด์กระเบื้องเซรามิกปูพื้น บุผนังทั้งภายนอก และภายใน ที่ได้รับการยอมรับมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งใน และต่างประเทศ ถึงศักยภาพการพัฒนาทั้งในด้านคุณภาพ การออกออกแบบ รวมไปถึงนวัตกรรมการผลิตใหม่ ๆ ที่ตอบสนองต่อความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอย่างแท้จริง จึงเป็นเรื่องที่ดูเหมือนจะสอดรับ แต่ก็ท้าทายเทรนด์ และไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคสมัยใหม่อยู่ไม่น้อยเช่นกัน เพราะในการเลือกกระเบื้องสำหรับใช้งานในแต่ละพื้นที่ นอกจากพิจารณาเรื่องของความสวยงามหรือเรื่องของดีไซน์แล้ว อีกสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจคือเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยเฉพาะพื้นที่ที่ควรให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ของ กระเบื้องคอตโต้ Well-Being Collection ที่นอกจากดีไซน์อันโดดเด่น ด้วยแรงบันดาลใจจากวัสดุธรรมชาติต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หินธรรมชาติ หินอ่อน และลายไม้ธรรมชาติที่นำเสนอลวดลายงานดีไซน์ของกระเบื้องแต่ละแผ่นที่ใส่ใจในความละเอียดของลวดลาย ให้ความสวยงาม สมจริงแล้ง การให้ความสำคัญกับการเติมเต็มให้ทุกพื้นผิวสัมผัส เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยการพัฒนานวัตกรรมการผลิตใหม่ ๆ ที่ทันสมัย เพื่อส่งมอบกระเบื้องที่ดีที่สุด ที่ให้ความปลอดภัยทั้งทางกายภาพและทางสุขภาพโดยเฉพาะในพื้นที่ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษเพื่อคนที่คุณต้องการดูแล เพราะพื้นที่ต่างกัน ต้องการกระเบื้องที่ต่างกัน

COTTO

          กระเบื้องคอตโต้กลุ่ม Anti-Slip R11  (แอนตี้  สลิป อาร์ สิบเอ็ด)  คอตโต้ได้คิดค้นออกแบบและพัฒนาสินค้ากระเบื้องคอตโต้ Anti-Slip R11เพื่อช่วยเติมเต็มความปลอดภัยทางกายภาพให้ทุกก้าวสัมผัสเต็มไปด้วยความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น สำหรับระดับค่า R11จัดเป็นค่าพื้นผิวกันลื่นในระดับที่เหมาะสม และสามารถลดความเสี่ยงจากการลื่น แต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกฝืดเท้าจนเกินไป จึงเหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่ควรให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ  โดยเฉพาะพื้นที่เปียกน้ำ  ไม่ใช่เฉพาะห้องน้ำเท่านั้น แต่สำหรับพื้นที่ภายนอกอาคารที่ต้องสัมผัสกับน้ำฝนอยู่เสมอ หรือพื้นที่จอดรถ และบริเวณลานซักล้าง  ผสมผสานไปการออกแบบที่นำเอาแรงบันดาลใจจากเส้นสายลายหินที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น

COTTOชุด ALBA Series (อัลบ้า ซีรี่) ริ้วลายสีขาวเรียงตัวอิสระบนเนื้อหินสีเทา ความสวยงามแบบเรียบง่าย ที่ดีไซเนอร์ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจาก หินธรรมชาติในเทือกเขาทัสคานี ประเทศอิตาลี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวของกาลเวลาอันยาวนาน ภายใต้แนวคิด Timeless Minimalism

COTTO

หรือชุด MATTO Series (แมทโต้ ซีรี่) ความงามบนความแตกต่างแห่งริ้วลายและเฉดสี เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของริ้วหินที่ซับซ้อนและเด่นชัด เสน่ห์แห่งศิลปะที่ธรรมชาติเป็นผู้รังสรรค์เกิดเป็นลวดลายของหินธรรมชาติที่ไร้รูปแบบทิศทางแต่เปี่ยมไปด้วยความงดงามของส่วนผสมอันลงตัวของธรรมชาติ

COTTO

Soapstone Series   ความแตกต่างอย่างมีระดับด้วยแรงบันดาลจาก ” Metamorphic rock ” ถูกใช้อย่างแพร่หลายในงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในประเทศสหรัฐอเมริกา ลวดลายที่ถูกออกแบบเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของความแตกต่างในแต่ละแผ่นถูกนำเสนอให้รู้สึกถึงความหรูหราที่ลึกลับและไม่เหมือนใคร

COTTO

นอกจากแนวคิดในการพัฒนากระเบื้องที่ช่วยลดความเสี่ยงในการลื่นล้มแล้ว ความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัย ก็ดูจะเป็นปัญหาที่สำคัญเพราะเชื้อแบคทีเรียเกิดขึ้นได้ทุกวัน  การพัฒนากระเบื้องคอตโต้ Hygienic Tile (ไฮจีนิก ไทล์)  เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวปลอดภัยในทุก ๆ พื้นที่ภายในบ้านเพิ่มขึ้นทุกตารางนิ้วด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ใส่ส่วนผสมสารซิลเวอร์นาโนผสมลงในเนื้อสีของกระเบื้องในกระบวนการผลิต ที่ได้รับการรับรองผลการทดสอบและควบคุมโดยมาตรฐานอุตสาหกรรมประเทศญี่ปุ่น JIS Z-2801  ให้สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียตลอดอายุการใช้งาน ช่วยให้ทุกพื้นที่สะอาดได้นานขึ้น โดยเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการการดูแลพิเศษ อาทิ ห้องครัว ห้องอาหาร  หรือ ห้องนั่งเล่น ที่ยังคงผสมผสานแนวคิดใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย Mood & Tone ที่ทันสมัย ในแบบฉบับของ คอตโต้ ได้อย่างกลมกลืนและสวยงาม  อาทิ การนำลวดลายที่มีเอกลักษณ์ของไม้สัก ที่ได้รับการยอมรับในกลุ่มผู้นิยมลายไม้ ถึงความงามอันเป็นเอกลักษณ์มาถ่ายทอดลวดลายในสไตล์ Vintage Loft ให้กับ Grandis Series (แกรนดิส ซีรี่) ของ คอตโต้ Hygienic Tile (ไฮจีนิก ไทล์)  ได้อย่างลงตัว ที่คอไม้ไม่ควรพลาด

COTTO

และ Parthenon series (พาร์เธนอน ซีรี่) ริ้วลายบางเบาจากการลดทอนความยุ่งเหยิงของเส้นริ้วสีทองจากหินธรรมชาติ ลงบนพื้นผิวสีขาวสะอาดสบายตา พร้อมผิวสัมผัส Satin ที่เพิ่มความละมุนของลวดลายให้เด่นชัดมากขึ้นพร้อมคุณสมบัติ Hygienic Tile ยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่จะทำให้การใช้งานในทุกพื้นที่เต็มไปด้วยความมั่นใจมากขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจ มาเติมเต็มเรื่องดี ดีในทุกจังหวะการก้าวด้วยความมั่นใจ พร้อมก้าวไปกับ  COTTO Well-Being Collection ได้ที่ https://www.facebook.com/cottoofficial/   หรือ  www.cotto.com  หรือ ที่ Online Shop:  www.cottolife.com  และ  COTTO Life, ชั้น 2 SCG Experience

 

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer