พฤกษา

พฤกษา แจกใหญ่ต้นปี รับมาตรการ LTV ใหม่ “โปรเลือกได้” กับแบรนด์บ้านพฤกษา

เพียง 7 วัน ยอดจองอย่างต่อเนื่อง

ครั้งแรก! ในวงการอสังหา ออกแบบโปรโมชั่นได้เองตามไลฟ์สไตล์

“โปรเลือกได้” กับแบรนด์บ้านพฤกษา

 

พฤกษา แจกใหญ่ต้นปี รับมาตรการ LTV ใหม่ ปล่อย “โปรเลือกได้” แบรนด์บ้านพฤกษา เจ้าแรกของวงการอสังหาฯ ให้ลูกค้าออกแบบโปรโมชั่นได้เองตามไลฟ์สไตล์ ช้อปฟรีจาก 4 แบรนด์ดัง ถึง 1 ปีเต็ม!! เพิ่มเติมจากส่วนที่ทางแบรนด์บ้านพฤกษาให้ ฟรี ค่าโอน, ค่าจดจำนอง, ค่าส่วนกลาง, มิเตอร์น้ำ-ไฟ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท 100 ยูนิตแรก รับ 24,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563

 พฤกษา

นายธีรเดช เกิดสำอางค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แบรนด์บ้านพฤกษา ปล่อยแคมเปญ ”โปรเลือกได้” แจกใหญ่ต้อนรับปี 2563  นับเป็นเจ้าแรกของธุรกิจอสังหาฯ ที่ให้ลูกค้าสามารถออกแบบโปรโมชั่นได้เองตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง (Customization)  เพียงลูกค้าจองและทำสัญญาบ้านพฤกษาตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค.2563 และโอนภายใน 30 เม.ย. 2563 รับ Voucher/Fleet card แทนเงินสดจาก 4 แบรนด์ดัง โดยสามารถเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งบ้าน HomePro  ,เดินทาง PTT ,  ท่องเที่ยว Agoda และ ช้อปปิ้ง Lazada  สำหรับ 100 ยูนิตแรก รับเพิ่ม  24,000 บาท ยังไม่พอความพิเศษของแคมเปญนี้ หากคุณไม่ใช่ 100 ยูนิตแรก ยูนิตต่อๆไปรับเพิ่ม 12,000 บาท เลือกช้อปฟรีจาก 4 แบรนด์ดังได้ 1 ปีเต็มเช่นกัน และยังได้โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับบ้านพฤกษาทุกแปลงที่เข้าร่วม ได้แก่ ฟรี ค่าโอน, ค่าจดจำนอง, ค่าส่วนกลาง, มิเตอร์น้ำ-ไฟ รวมถึงการผ่อนปรนมาตรการ LTV- Loan to Value  จากธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ซึ่งเป็นมาตรการบังคับเงินดาวน์แพงในการขอสินเชื่อซื้อที่อยู่อาศัย โดยผ่อนปรนให้บ้านหลังแรกกู้ได้ 110% จากเดิมกู้ได้เพียง 90-95% นอกจากนี้ยังมีโครงการ บ้านดีมีดาวน์   ซึ่งเป็นมาตรการลดภาระจากการซื้อที่อยู่อาศัยจากรัฐบาล รัฐช่วยผ่อนดาวน์สูงสุด 50,000 บาท และยังกู้ได้ง่ายๆกับแคมเปญสินเชื่อบ้านจากธนาคารออมสิน ผ่อนต่ำล้านละ 10 บาท จึงทำให้กระแสตอบรับจากแคมเปญนี้ดีเยี่ยม โดยหลังปล่อยโปรฯ ไปเพียง 7 วัน ทำให้มียอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

พฤกษา พฤกษา พฤกษา พฤกษา พฤกษา

สำหรับสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโครงการทาวน์โฮมคุณภาพดี ในทำเลศักยภาพ หลากหลายทำเล จึงเป็นโอกาสทีไม่ควรพลาด กับโปรที่ไม่เคยมีมาก่อน เลือกได้ในแบบคุณ ได้มากกว่าทุกโปร แบบนี้ไม่ได้มาบ่อยๆ รีบจองและสำสัญญาบ้านพฤกษา ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่31 มีนาคม ลงทะเบียนคลิก!  https://yourchoice.baanpruksa.pro/all   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.pruksa.com หรือ 1739

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer