พลัสฯ

พลัสฯ นำลูกบ้านโซนภาคเหนือ ร่วมกิจกรรม PLUS Run Fun Love “วิ่ง ด้วยใจ ให้ด้วยรัก”

พลัสฯ นำลูกบ้านโซนภาคเหนือ ร่วมกิจกรรม

PLUS Run Fun Love “วิ่ง ด้วยใจ ให้ด้วยรัก”

 

นางสาวนฤมล อาภรณ์ธนกุล  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบโจทย์ทุกบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ พร้อมด้วยทีม Plus Living Management จัดกิจกรรม PLUS Run Fun Love 02 02 2020 “วิ่ง ด้วยใจ ให้ด้วยรัก” ประเดิมครั้งแรกในโซนภาคเหนือ โดยจัดขึ้นที่อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า จ.เชียงใหม่ ระยะทางวิ่ง 3.5 และ 7 กิโลเมตร มีลูกบ้านเข้าร่วมกว่า 200 ท่าน

สำหรับรายได้จากการวิ่งครั้งนี้ ร่วมกับเงินสมทบทุนของลูกบ้านและผู้พักอาศัยจาก 200 กว่าโครงการที่พลัสฯ บริหารทั่วประเทศ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 90,000 บาท พลัสฯ ได้นำไปสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ มอบแก่โรงพยาบาลแม่ตื่น อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่

กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในงานบริหารโครงการที่พักอาศัย ที่นอกจากดูแลจัดการพื้นที่ส่วนกลาง  ยังรวมถึงการดูแลชีวิตความเป็นอยู่ของลูกบ้านและสร้างคอมมูนิตี้ที่ดีในโครงการ หรือ Living Management ที่ดูแลครบทุกมิติของการใช้ชีวิต ทั้งนี้ พลัสฯ จะมีการจัด PLUS Run Fun Love “วิ่ง ด้วยใจ ให้ด้วยรัก” ในแต่ละโซนทั่วประเทศ ลูกบ้านในโครงการที่พลัสฯ บริหาร สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.plus.co.th หรือ โทร. 02 688 7555

พลัสฯ

PLUS Run Fun Love “วิ่ง ด้วยใจ ให้ด้วยรัก” เป็นส่วนหนึ่งของบริการ PLUS Living Management ที่ พลัสฯ ดูแลจากใจ ใส่ใจทุกความหลากหลาย พร้อมส่งมอบบริการตลอดจนการบริหารจัดการโครงการที่ใส่ใจทุกมิติการอยู่อาศัย รวมทั้งมีการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสุขที่ยั่งยืนกลับไปสู่ชุมชนและสังคม

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer