รวมข่าวอสังหาฯ

รวมข่าวอสังหาฯ วันพุธที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2563

รวมข่าวอสังหาฯ วันพุธที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2563

 

หนังสือพิมพ์ทันหุ้น

MK มั่นใจคอนโดให้เช่าโตต่อ เน้นรักษาอัตราเข้าพัก 80%

MK มั่นใจธุรกิจอพาร์ตเมนต์ คอนโดให้เช่ายังโตต่อ เน้นรักษาอัตราเช่าให้อยู่ที่ 80% ชู “โครงการพาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77” ปลื้มปี 2562 มีอัตราการเข้าพักมากกว่า 80% คิดเป็นรายได้ 42 ล้านบาท เติบโต 75% จากปีก่อนที่มีรายได้ 24 ล้านบาท

RML เดินหน้าปั๊มรายได้มั่นคง พร้อมปรับเกมรับมือโควิด-19

RML เดินหน้าสร้างรายได้ประจำที่มั่นคง ย้ำชัดตลาดที่อยู่อาศัยปีนี้เป็นบวก แม้ภาพรวมเศรษฐกิจชะลอ จับตาสถานการณ์ COVID-19 พร้อมรับมือป้องกันและปรับแผนลดผลกระทบ

SA เปิดแผนธุรกิจ ขยายไลน์อสังหา อัพพอร์ตรายได้

SA เปิดกลยุทธ์ปี 2563 รุกสร้างรายได้ประจำ (Recurring Income) ชู 3 กลยุทธ์หลัก เพื่อเพิ่มสัดส่วนจากธุรกิจให้เช่า จากเดิมเน้นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อขายกรรมสิทธิ์ พร้อมโชว์พอร์ตโครงการอสังหาที่อยู่ระหว่างเปิดขาย รวมมูลค่าโครงการกว่า 40,000 ล้านบาท

 

หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้น

NWR จ่อคว้ารันเวย์สาม ดั๊มพ์!ต่ำสุด 9.7 พันล้าน

“NWR” เคาะราคางานรันเวย์ 3 สุวรรณภูมิ ต่ำสุดที่ 9.7 พันล้านบาท “นิตินัย” เผยล่าสุดคชก.อนุมัติ EHIA แล้ว แต่มีเงื่อนไขให้จ่ายชดเชยผลกระทบทางเสียงจนถึงวันเปิดบริการ คาดมูลค่าโครงการเพิ่มอีก 5 พันล้านบาท จ่อเซ็นสัญญากับผู้รับงานกลางปีนี้

SA เปิด 3 กลยุทธ์รุกธุรกิจปี 63 เพิ่มพอร์ตรายได้ธุรกิจให้เช่า

“ไซมิส แอสเสท” หรือ SA เปิดแผนปี 63 ขยายธุรกิจอสังหาฯ ครบวงจร ชู 3 กลยุทธ์ขับเคลื่อนธุรกิจ เพิ่มสัดส่วนรายได้จากธุรกิจให้เช่า จากเดิมเน้นพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อขาย โชว์พอร์ตโครงการที่อยู่ระหว่างเปิดขายมูลค่า 4 หมื่นล้านบาท

ดูโฮมปรับพอร์ตสินค้า เน้นขายกลุ่มมาร์จิ้นสูง ทุ่มพันล้านขยายสาขา

DOHOME ชูกลยุทธ์ ปรับพอร์ตสินค้า เน้นขายสินค้ากลุ่มมาร์จิ้นสูง กลุ่มซ่อมแซม-ตกแต่ง ยืดอกรับยอดขายปีนี้ลดลง แต่กำไรดีขึ้น พร้อมทุ่มงบ 1,000 ล้านบาท เดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่อง

 

 

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

บ้านเดี่ยวเครือ AP โตแรง ลุยผุดอีก 17 โครงการใหม่

นายรัชต์ชยุตม์ นันทโชติโสภณ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยว บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า บ้านเดี่ยวเครือเอพีได้รับการตอบรับและความไว้วางใจที่ดีอย่างต่อเนื่องจากดีมานด์ครอบครัวเมือง โดยในปี 2562 สามารถรับรู้รายได้สินค้าบ้านเดี่ยวสูงสุดถึง 10,000 ล้านบาท ก้าวสู่การเป็นเบอร์หนึ่งผู้นำตลาดบ้านเดี่ยวในเมืองที่ครองส่วนแบ่งการตลาด ด้วยยอดขายรวมสูงสุดในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา

ไซมิสรุกเพิ่มรายได้ค่าเช่า แสนสิริยิ้มหุ้นกู้ขายเกลี้ยง

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไซมิส แอทเสท หรือ SA เปิดเผยว่า แนวทางการดำเนินธุรกิจของบริษัทนับจากนี้ต้องการขยายไลน์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นรายได้ประจำหรือจากค่าเช่าเพิ่มขึ้นเป็น 10% จากปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 5% โดยตอนนี้มีสัดส่วนรายได้หลักจากการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อขายกรรมสิทธิ์เป็นหลัก โดยมีโครงการอสังหาริมทรัพย์อยู่ระหว่างเปิดขาย ณ 31 ธันวาคม 2562 รวมทั้งสิ้น 13 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 40,000 ล้านบาท

 

หนังสือพิมพ์มติชน

ไซมิสแอสเสทเปิดแผนธุรกิจ ผนึกรร.มุ่งรายได้ค่าเช่าเพิ่มขึ้น

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซมิส แอทเสท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2562 บริษัทมีผลกำไรสุทธิส่วนของผู้ถือหุ้นใหญ่จำนวน 512 ล้านบาท จากผลประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มุ่งเน้นทำเลศักยภาพในย่านใจกลางเมือง ย่านศูนย์กลางธุรกิจ และย่านศูนย์กลางธุรกิจใหม่

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer
รวมข่าวอสังหาฯ