แสนสิริ

แสนสิริ เปิดเกมส์รุกหนัก ไตรมาสแรกปี 63 ส่งแคมเปญใหญ่ “โปรลื่นปรื๊ด” ล้มทุกโปร ลื่นทุกข้อเสนอ

แสนสิริเปิดเกมส์รุกหนัก ไตรมาสแรกปี 63

ส่งแคมเปญใหญ่ “โปรลื่นปรื๊ด” ล้มทุกโปร ลื่นทุกข้อเสนอ

ยกทัพ บ้าน คอนโด ทาวน์โฮมราคาสุดปรื๊ดจากแสนสิริ เริ่มต้นเพียง 8.9 แสนบาท วางเป้าปิดยอดขายแคมเปญ 3,000 ล้านบาท  

 

แสนสิริ เปิดเกมส์รุกหนัก ไตรมาสแรกปี 63 ขยับสู่ “แบรนด์ที่ทุกคนเข้าถึงได้”ยกทัพโครงการพร้อมอยู่และเปิดขายใน 55 โครงการทั่วประเทศ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และทาวน์โฮมราคาสุดปรื้ดจากแสนสิริ เริ่มต้นเพียง 8.9 แสนบาท ส่งแคมเปญใหญ่ “โปรลื่นปรื้ด” ล้มทุกโปร ลื่นทุกข้อเสนอ ลุ้นเป็นเจ้าของยูนิตราคาพิเศษจาก 12 คอนโดพร้อมอยู่ อาทิ ลา กาซิต้า หัวหิน ลุ้นรับราคาพิเศษ 1.79 ล้านบาท, เดอะ เบส ไฮท์ อุดรธานี ลุ้นรับราคาพิเศษ 1.39 ล้านบาท เดอะ เบส เพชรเกษม ลุ้นรับราคาพิเศษ 1.79 ล้านบาท และเดอะ เบส สุขุมวิท 50 ลุ้นรับราคาพิเศษ 1.99 ล้านบาท ยูนิตราคาพิเศษนี้มีให้ลุ้นวันเสาร์อาทิตย์ที่ 14-15 มี.ค.นี้ เวลา 13.00 เท่านั้น พร้อมแจกหนัก!! ทองคำหนักสูงสุด 5 บาท ในช่วงเวลา 15.00 น. ที่คอนโดพร้อมอยู่ของแสนสิริทุกโครงการ แรงมากขึ้น!!! เมื่อซื้อคอนโดของแสนสิริทุกโครงการ มีสิทธิลุ้นจับรางวัลใหญ่ในเย็นวันอาทิตย์ที่ 15 มี.ค. ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ Toyota C-HR หรือทริปแพคเกจเข้าพักที่เดอะ แสตนดาร์ด มัลดีฟท์ ในกลุ่มโรงแรม เดอะ แสตนดาร์ด ที่มีชื่อเสียง พร้อมตั๋วเครื่องบิน จำนวน 2 ท่าน หรือลุ้นรางวัล ไอโฟน 11 Pro Max สะเทือนวงการจัดเต็มแบบไม่เคยมีใครให้มาก่อน ตั้งเป้ากวาดยอดขายแคมเปญ 3,000 ล้านบาท กระตุ้นตลาดอสังหาฯ คึกคัก ดันยอดขายปิดไตรมาสแรก

แสนสิริ

นายอุทัย  อุทัยแสงสุข  ประธานผู้บริหารสายงานปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริ พร้อมเป็นผู้นำในการลุยสร้างยอดขายและกระตุ้นตลาดอสังหาฯ ตั้งแต่ไตรมาสแรก ด้วยราคาและและข้อเสนอพิเศษที่สะเทือนวงการอสังหาริมทรัพย์ จัดเต็มแบบไม่เคยมีใครให้มาก่อนกับแคมเปญ “โปรลื่นปรื้ด” ล้มทุกโปร ลื่นทุกข้อเสนอ ยกทัพโครงการพร้อมอยู่และเปิดขายใน 55 โครงการทั่วประเทศ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และทาวน์โฮมราคาสุดปรื้ดจากแสนสิริ อาทิ ดีคอนโด แคมปัส กำแพงแสน เริ่มต้นเพียง 8.9 แสนบาท, ดีคอนโด แคมปัส โดม รังสิต เริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท ทาวน์โฮมแบรนด์สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 346  ราคาพิเศษเริ่มเพียง 1.89 ล้านบาท มิกซ์โปรดักส์ รวมบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมไว้ในโครงการเดียว อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น ราคาพิเศษเริ่มเพียง 2.29 ล้านบาท และคณาสิริ บนหลายทำเล อาทิ บางนา, พระราม 2, ราชพฤกษ์ – 346 ราคาพิเศษเริ่มเพียง 3.99 ล้านบาท สราญสิริ โคราช ราคาพิเศษเริ่ม 4.99 ล้านบาท และบ้านเดี่ยวแบรนด์บุราสิริ ราคาพิเศษเฉพาะในงาน เริ่ม 4.99 บ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริ ราคาพิเศษเฉพาะในงาน เริ่ม 5.99 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอพิเศษทางการเงินจาก 3 ธนาคารชั้นนำ ทั้งธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย และธนาคารออมสิน ที่จะร่วมมอบอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าแสนสิริอีกด้วย

แสนสิริ

ไฮไลท์ที่น่าสนใจของแคมเปญ ยังลุ้นเป็นเจ้าของยูนิตราคาสุดพิเศษ ใน 12 คอนโดพร้อมอยู่ อาทิ ลา กาซิต้า หัวหิน ลุ้นรับราคาพิเศษ 1.79 ล้านบาท, เดอะ เบส ไฮท์ อุดรธานี ลุ้นรับราคาพิเศษเพียง 1.39 ล้านบาท, เดอะ เบส เพชรเกษม ลุ้นรับราคาพิเศษเพียง 1.79 ล้านบาท และเดอะ เบส สุขุมวิท 50 ลุ้นรับราคาพิเศษ 1.99 ล้านบาท สำหรับโครงการบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม นอกจากพบแปลงสวยราคาพิเศษในทุกโครงการ ทุกทำเลแล้ว ยังมีโปรโมชั่นจัดเต็มส่วนลดสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท ให้คุณเป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายที่สุด เพราะแสนสิริจ่ายให้ทั้งหมด ทั้งค่าจดจำนอง ค่าโอนกรรมสิทธิ์ และค่าส่วนกลางสูงสุด ถึง 10 ปี

นอกจากนี้ ในวันที่ 14 – 15 มีนาคมนี้ คอนโดมิเนียมแสนสิริยังพร้อมแจกหนัก!! ทองคำหนักสูงสุด 5 บาท ในช่วงเวลา 15.00 น. ที่โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ของแสนสิริทุกโครงการ รอพบกับปรากฎการณ์  Lucky Draw จับรางวัลใหญ่เย็นวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 18.00 น. ลุ้นรางวัลที่ 1 รถยนต์ Toyota C-HR มูลค่า 1.2 ล้านบาท รางวัลที่ 2 ทริปแพคเกจเข้าพักที่เดอะ แสตนดาร์ด มัลดีฟท์ ในกลุ่มThe Standard แบรนด์โรงแรมอเมริกันที่มีชื่อเสียง พร้อมตั๋วเครื่องบิน จำนวน 2 ท่าน มูลค่ารวม 100,000 บาท หรือลุ้นรางวัล ไอโฟน 11 Pro Max จำนวน 2 รางวัล มูลค่ารวม 90,000 บาท

 

“คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ของแสนสิริในแคมเปญนี้จำนวนมาก จากโอกาสในการรับรางวัลที่มีสูง โดยคาดว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ 3,000 ล้านบาท ทั้งนี้การมีโครงการและโปรโมชั่นที่ตรงกับความต้องการลูกค้าและการกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจเร็วขึ้นผ่านแคมเปญ จะช่วยผลักดันให้ยอดขายในช่วงไตรมาสแรกเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้” นายอุทัย กล่าว

 

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer