แลนดี้ โฮม

แลนดี้ โฮม เปิดตัวแบบบ้านใหม่ ตอบโจทย์ที่ดินหน้าตื้น และเส้นก๋วยเตี๋ยว

แลนดี้ โฮม เปิดตัวแบบบ้านใหม่ ตอบโจทย์ที่ดินหน้าตื้น และเส้นก๋วยเตี๋ยว

พร้อมเจาะกลุ่มเจ้าของกิจการ New Gen ทำโฮมออฟฟิศและครอบครัวใหญ่กว่า 4 ห้องนอน

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านแบบครบวงจร โดยวิศวกรและสถาปนิก มืออาชีพ เปิด 6 แบบบ้านใหม่รับปี 2563 ตอบโจทย์คนเมืองที่มีข้อจำกัดเรื่องขนาดที่ดิน ทั้งหน้ากว้าง หรือ หน้าแคบ อีกทั้งยังมุ่งเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็นเจ้าของกิจการอยากทำบ้านเป็นโฮมออฟฟิศ และกลุ่มครอบครัวขยายที่ต้องการมากกว่า 4 ห้องนอน

แลนดี้ โฮม

นางสาวภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากประสบการณ์สร้างบ้านยาวนานของแลนดี้ โฮม กว่า 30 ปี และมีผลงานการก่อสร้างบ้านกว่า 5,000 หลัง โดยมีแบบบ้านให้เลือกมากกว่า 300 แบบ ล่าสุด แลนดี้ โฮม ได้ออกแบบบ้านใหม่รวม 6 แบบด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่มีพื้นที่ในเมือง แต่ติดปัญหาเรื่องขนาดที่ดิน ไม่ว่าจะเป็น ‘ที่ดินหน้าตื้น’ ที่มีลักษณะรูปทรงกว้างแต่ไม่ลึก หรือ ‘ที่ดินเส้นก๋วยเตี๋ยว’ ที่มีลักษณะรูปทรงแคบและยาว ซึ่งแบบบ้านใหม่ล่าสุดของแลนดี้ โฮม นั้นสามารถปรับ และดัดแปลงได้ตามขนาดที่ดินในทุกรูปแบบ

แลนดี้ โฮม ไม่เคยหยุดพัฒนาในการสร้างบ้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม เราทำงานร่วมกับทีมสำรวจที่ดินในเมือง พบว่ามีเจ้าของที่ดินจำนวนมากที่ต้องการพัฒนาที่อยู่อาศัยแต่ติดข้อจำกัดเรื่องรูปทรงของที่ดิน อีกทั้งเรายังมองเห็นไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป ทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เริ่มต้นทำธุรกิจของตัวเอง อยากจะทำบ้านให้เป็นที่ทำงานได้ด้วยเพื่อความคล่องตัว ขณะเดียวกันก็มีลูกค้าครอบครัวใหญ่ที่ชอบการอยู่พร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว ดังนั้น แบบบ้านล่าสุดทั้ง 6 แบบ จึงสอดรับกับรูปทรงที่ดินแบบต่างๆ และเข้ากับการใช้ชีวิตของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ทั้งแบบโฮมออฟฟิศ ที่มีการจัดสรรพื้นที่ทำงานและส่วนพักผ่อน ตลอดจนครอบครัวขยาย ที่แบ่งสัดส่วนทั้งพื้นที่ส่วนตัว และพื้นที่ส่วนรวมของคนในบ้าน ซึ่งทุกแบบมาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยครบครัน และลงตัว โดยสถาปนิกมืออาชีพให้คำปรึกษา”

 

สำหรับแบบบ้านทั้ง 6 แบบของแลนดี้ โฮม ประกอบด้วย Hugo, Kyoto-N, Nagoya-N, Paddington-S, Baker และ Ludwig โดยบ้านแต่ละแบบมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป

แลนดี้ โฮม

HUGO
มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 428 ตร.ม. เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบ ขนาดอาคาร 9×14 ม. ขนาดที่ดิน 58.5 ตร.ว. เป็นสไตล์โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 4 ที่จอดรถ ออกแบบในสไตล์ Modern เรียบง่าย แฝงความทันสมัย ตอบโจทย์คนเมืองรุ่นใหม่ที่เริ่มมีกิจการของตนเอง สามารถใช้ชีวิตทั้งการพักผ่อนและทำงานได้อย่างคล่องตัว โดยราคาค่าก่อสร้างอยู่ที่ 10-12 ล้านบาท

แลนดี้ โฮม

KYOTO-N

มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 555 ตร.ม. เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบขนาดอาคาร 10×22 ม. ขนาดที่ดิน 91 ตร.ว. เป็นบ้านสไตล์ Modern Tropical อาคารสูง 3 ชั้น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ ภายในบ้านออกแบบเน้นความโปร่ง โล่ง โอ่โถงด้วยเพดานสูง โดยราคาค่าก่อสร้างอยู่ที่ 12-15 ล้านบาท

แลนดี้ โฮม

NAGOYA-N

มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 381 ตร.ม. ขนาดอาคาร 9×22 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบแต่มีความลึก ขนาด 84.5 ตร.ว.เป็นบ้านสองชั้นสไตล์ Modern มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดดเด่นเรื่องฟังก์ชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ มีห้องนอนชั้นล่างสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 8-10 ล้านบาท

แลนดี้ โฮม

PADDINGTON-S

มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 370 ตร.ม. ขนาดอาคาร 20×11 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้ากว้างแต่ตื้น ขนาด 90 ตร.ว. เป็นบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ มีห้องนอนชั้นล่างสามารถใช้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุหรือปรับเป็นห้องรับรองแขกได้ ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 10-12 ล้านบาท

แลนดี้ โฮม

BAKER

มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 1,380 ตร.ม. ขนาดอาคาร 30×20 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้ากว้าง ขนาด 204 ตร.ว. เป็นบ้าน 3 ชั้นสไตล์ Modern Villa 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 5 ที่จอดรถ ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว ด้วยการออกแบบตัวบ้านเป็น L Shape มีความสูงโปร่ง พื้นที่แต่ละส่วนเชื่อมถึงกันได้อย่างสะดวก ห้องนอนกว้างขวาง มีห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ระเบียงทุกห้อง ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 30 ล้านบาทขึ้นไป

แลนดี้ โฮม

LUDWIG

มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 1,545 ตร.ม. ขนาดอาคาร 32×25 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้ากว้าง ขนาด 261 ตร.ว. เป็นบ้าน 2 ชั้น สไตล์ Neo Classic เรียบหรูไม่ซ้ำใคร 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ ออกแบบวางผังตัวบ้านเป็นรูปตัวยู สามารถเชื่อมทุกพื้นที่ถึงกันได้อย่างสะดวกสบาย ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 40 ล้านบาทขึ้นไป

 

แบบบ้านทั้ง 6 แบบ จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป และผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับโปรโมชั่นราคาส่วนลดพิเศษได้ที่ฝ่ายขาย

แลนดี้ โฮม ให้บริการสร้างบ้านแบบครบวงจร ด้วยสถาปนิกมืออาชีพให้คำปรึกษา มีวิศวกรมืออาชีพควบคุมงาน เลือกใช้วัสดุและผลิตภัณฑ์คุณภาพ ราคาจบ พร้อมเข้าอยู่ งบไม่บานปลาย รับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี ผู้สนใจและผู้ที่กำลังอยากสร้างบ้าน สามารถเข้าชมแบบบ้านใหม่ล่าสุดทั้ง 6 แบบ และแบบอื่นๆ กว่า 300 แบบของแลนดี้ โฮม ได้ทางเว็บไซต์ www.landyhome.co.th/ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/landyhomeonline/ Line : @landyhome หรือโทร 029383456

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer