ยิปซัมตราช้าง

ยิปซัมตราช้าง ส่งแคมเปญล่าสุด “บ้านที่รับได้ทุกสถานการณ์”

ยิปซัมตราช้าง ส่งแคมเปญล่าสุด “บ้านที่รับได้ทุกสถานการณ์”

ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้นำตลาดยิปซัม พร้อมแนะฟังก์ชั่นการใช้งานทั้งฝ้าเพดานและผนัง

 

“ยิปซัมตราช้าง” เปิดตัวแคมเปญหนังโฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ล่าสุด “บ้านที่รับได้ทุกสถานการณ์” เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นในแบรนด์และคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ให้ผู้บริโภค“เลือกยิปซัม ย้ำตราช้าง” ทั้งฝ้าเพดานและผนัง ซึ่งสามารถตอบโจทย์เจ้าของบ้าน โดยเฉพาะในเรื่องความแกร่งทน ทนชื้น กันร้อน กันเสียง ไม่กัน Wi-Fi ผ่านเรื่องราวการใช้ชีวิตของครอบครัวคนรุ่นใหม่ โดยจัดทำเป็นคลิปวิดีโอ สื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก และยังมีสื่อ ณ จุดขาย เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคอย่างทั่วถึง

 ยิปซัมตราช้าง

นายจรุง  กาญจนภูมิ ผู้จัดการทั่วไปบริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สระบุรี) จำกัด หรือยิปซัมตราช้าง เปิดเผยว่า “ทางบริษัทฯ ได้ออกภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ “บ้านที่รับได้ทุกสถานการณ์” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมฝ้าเพดานและระบบผนังภายในของประเทศไทย โดยมุ่งเจาะกลุ่มเจ้าของบ้าน รวมถึงช่างติดตั้งเป็นหลัก เพื่อให้รับรู้ถึงการใช้งานของแผ่นยิปซัม ที่นอกจากจะใช้ทำฝ้าเพดานแล้ว ยังสามารถใช้เป็นผนังกั้นห้องได้เช่นเดียวกัน โดยในส่วนของการกั้นห้อง หรือระบบผนังภายในอาคารนั้นเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายมานานแล้วในหลายประเทศทั้งในอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ซึ่งรวมถึงประเทศไทย  ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ในเรื่องของความแกร่งทน ทนชื้น กันร้อน กันเสียง และการไม่กันสัญญาณ  Wi-Fi ทำให้ฝ้าเพดานหรือระบบผนังภายในอาคารที่ใช้แบรนด์ตราช้าง สามารถตอบรับได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการกั้นห้องเพิ่มใหม่ การต่อเติม หรือการรีโนเวท”

ยิปซัมตราช้างยิปซัมตราช้าง

สำหรับแคมเปญ “บ้านที่รับได้ทุกสถานการณ์” เป็นภาพยนตร์โฆษณาใน 3 เรื่องราวหลัก       “เดือด- หลอน- Love” ที่ชูความโดดเด่นของฝ้าเพดานและผนังภายใน ผ่านเรื่องราวการใช้ชีวิตของตัวละครคู่สามีภรรยารุ่นใหม่ กับหลากสถานการณ์ในชีวิตที่เขาและเธอจะต้องฟันฝ่าไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการขว้างปาข้าวของในเรื่องเดือด เรื่องหลอนๆ ที่ชวนสนุกในค่ำคืนอันแสนสุข หรือเรื่องราวความรักแบบร้อนๆ ของคู่สามีภรรยา  และปิดท้ายด้วยเรื่องราวน่ารักจากพัฒนาการของตัวละคร ซึ่งทั้งหมดสอดแทรกไว้ด้วยอารมณ์ขันและบ่งบอกถึงคุณสมบัติของฝ้าเพดานและผนังยิปซัมตราช้าง ได้อย่างชัดเจนและลงตัว

ยิปซัมตราช้าง ยิปซัมตราช้าง

นอกจากนี้ แคมเปญดังกล่าว ยังเป็นการสะท้อนถึงคุณภาพของวัสดุที่ทนทาน ความสวยงามเรียบเนียน ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลายของยิปซัมตราช้างที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน  ทั้งเรื่องความแข็งแกร่งทนทานในการรองรับแรงกระแทก การรับน้ำหนักจากการแขวนยึดของบนผนังได้อย่างดีโดยสามารถแขวนทีวีขนาดจอ 50 นิ้วได้สบายๆ อีกทั้งยังกันเสียงลอดผ่านจากห้องหนึ่งไปสู่ห้องหนึ่งได้โดยที่ไม่ปิดกั้นสัญญาณ Wi-Fi และที่สำคัญยังสามารถตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละห้องที่แตกต่างกัน เช่น ตอบโจทย์ในเรื่องทนความชื้นในห้องน้ำ หรือช่วยกันความร้อนให้บ้านเย็นสบายในห้องนอน โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดดังกล่าวนี้ ได้เผยแพร่บนสื่อออนไลน์ ทางเฟซบุ๊กและยูทูปของยิปซัมตราช้าง

ยิปซัมตราช้าง ยิปซัมตราช้าง

สามารถติดตามแคมเปญ “บ้านที่รับได้ทุกสถานการณ์” ที่มีทั้งความบู๊ ความหลอน ความรักแบบกุ๊กกิ๊ก ที่แฝงอารมณ์ขันได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ @GypsumTraChangTH  หรือYoutube : ยิปซัมตราช้าง

 

ยิปซัมตราช้าง