แกรนด์ ยูนิตี้

“แกรนด์ ยูนิตี้” ฝ่าวิกฤติ COVID-19 งัดกลยุทธ์ขายคอนโดออนไลน์

“แกรนด์ ยูนิตี้” ฝ่าวิกฤติ COVID-19 งัดกลยุทธ์ขายคอนโดออนไลน์ พร้อมด้วยวิดีโอคอล สนองนโยบายภาครัฐฯ

แกรนด์ ยูนิตี้ เดินเกมสู้วิกฤติ COVID-19 ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ “Online Booking กด จอง ง่าย ได้ทุกวัน” ให้ลูกค้าเรียลดีมานด์ ช้อปปิ้งคอนโดคุณภาพ ได้ยูนิตสวย ในราคาสุดพิเศษ ผ่านเว็บไซต์ www.grandunity.co.th ทั้งยังพาชมโครงการผ่านวิดีโอคอลเสมือนมาที่โครงการด้วยตนเอง หลังประกาศปิดทำการสำนักงานขายเป็นการชั่วคราว ระหว่างวันที่ 23-27 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม เพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายภาครัฐเรื่องSocial Distancing และด้วยการตะหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

นายปัฐวิน วงศ์เสถียร ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY – SIMPLY MAKES SENSE. กล่าวว่า ด้วยทางบริษัทฯ ตระหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ ไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ในประเทศไทยที่ทวีความรุนแรงขึ้น และเพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายภาครัฐเรื่อง Social Distancing บริษัทฯ จึงได้ใช้กลยุทธ์การตลาดผ่านรูปแบบการขายและบริการออนไลน์ โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของโครงการจาก แกรนด์ ยูนิตี้ สามารถติดต่อซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ “Online Booking กด จอง ง่าย ได้ทุกวัน” ผ่าน www.grandunity.co.th หลังประกาศปิดทำการสำนักงานขายเป็นการชั่วคราว ระหว่างวันที่ 23-27 มีนาคม 2563 หรือจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม และด้วยความมุ่งมันในการให้บริการ เจ้าหน้าที่ยังคงให้บริการเป็นประจำทุกวัน ระหว่างเวลา 9.00-18.00 น. โดยการโทรนัดหมายเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ รวมไปถึงการขอรับบริการด้วยการพาชมโครงการผ่านทางวิดีโอคอล โดยที่ลูกค้าไม่ต้องมาที่โครงการด้วยตนเอง เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อ COVID-19 และช่วยป้องกันการแพร่ระบาด ได้อีกด้วย

“ทั้งนี้ เราได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจจองโครงการจากแกรนด์ ยูนิตี้ ทั้ง 12 โครงการ     ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละโครงการ ไม่ว่าจะเป็น โครงการ อนิล สาทร 12, แมสซารีน รัชโยธิน, คาร่า อารีย์ – พระราม6, เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ, เดอ ลาพีส จรัญ 81, เซียล่า ศรีปทุม, เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น, เซียล่า เจริญนคร, เดนิม จตุจักร, ยู ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ฟร้อนท์ พระราม 3, ยู ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์ และคอนโด ยู เกษตร – นวมินทร์”

พร้อมกันนั้น เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID–19 ตามที่กระทรวงสาธารณสุขและราชกิจจานุเบกษาประกาศให้โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 (Coronavirus Disease 2019 (COVID)) เป็นโรคติดต่ออันตรายตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ.2558 ทางบริษัทฯ ได้มีการประกาศยกระดับการป้องกันไวรัส COVID–19 สูงสุด เพิ่มมาตรการป้องกันและคัดกรองคนเข้า-ออก ทั้งในสำนักงานใหญ่ สำนักงานขายทุกโครงการ และไซต์งานก่อสร้าง รวมถึงการจัดทำและซักซ้อมแผนการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง (Business Continuity Plan: BCP) เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดที่อาจเกิดขึ้นได้จากการสัมผัสจากคนสู่คนอีกทั้งยังได้ให้การสนับสนุนการฉีดพ่นทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อภายในพื้นที่ส่วนกลาง แก่โครงการที่พัฒนาโดย แกรนด์ ยูนิตี้ ภายใต้ GRAND UNITY FAMILY อีกด้วย โดยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 แบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลัก ได้แก่

การคัดกรอง กำหนดให้มีการตรวจสอบเรื่องการเดินทางออกนอกประเทศกลุ่มเสี่ยงตั้งแต่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา ทั้งพนักงานประจำสำนักงานใหญ่ทุกอัตรา ผู้รับเหมาก่อสร้าง พนักงานขายประจำสำนักงานขาย รวมถึงผู้รับเหมาภายในโครงการทั้งหมด ซึ่งจะต้องรายงานผลสุขภาพและปฏิบัติงานที่บ้านจนครบ 14 วัน หากมีอาการ ไข้ ไอ เจ็บคอ หายใจไม่สะดวกให้ไปพบแพทย์ทันที นอกจากนี้ จะมีการวัดอุณหภูมิร่างกายด้วยเครื่องวัด ก่อนเข้าปฏิบัติงานประจำวัน ซึ่งหากพบอุณหภูมิเกิน 37.5 องศาเซลเซียส ให้ไปพบแพทย์ทันที

การป้องกัน มีการรณรงค์ให้สวมใส่หน้ากากอนามัยทุกคนและทุกครั้งระหว่างการปฏิบัติงาน กำหนดให้วางเจลแอลกอฮอลล์ฆ่าเชื้อประจำจุดต่างๆ โดยเฉพาะจุดทางเข้า-ออก ที่สำนักงานใหญ่ สำนักงานขายของทุกโครงการ และในไซต์งานก่อสร้าง และสื่อสารเกี่ยวกับแผนสำรอง Business Continuity Planning (BCP) พร้อมแนวทางการปฏิบัติงานภายใต้สถานการณ์ฉุกเฉิน เพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนเข้าใจในบทบาทหน้าที่รับผิดชอบ  อีกทั้ง ยังกำหนดให้พนักงานขายสวมใส่หน้ากากอนามัยในระหว่างปฏิบัติงาน พร้อมทั้งขอความร่วมมือจากลูกค้าทุกคนที่เข้าเยี่ยมชมสำนักงานขายสวมใส่หน้ากากอนามัย และเน้นการบริการลูกค้าผ่านการใช้เทคโนโลยี อาทิ วิดีโอคอล ถือเป็นการดูแลและป้องกันสุขภาพของพนักงานและลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมโครงการ

การดูแล กำหนดให้เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดจุดสัมผัสทั้งที่สำนักงานใหญ่ ที่ไซต์งานก่อสร้าง และที่สำนักงานขาย โดยเฉพาะจุดพื้นที่รับรองลูกค้าเป็นประจำทุกชั่วโมงอีกด้วย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เดินทางมายังสำนักงานขายโครงการ และยังได้จัดให้มีการฉีดพ่นทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทั้งในส่วนของสำนักงานใหญ่และสำนักงานขายทุกโครงการ พร้อมทั้งให้พนักงานปรับใช้เทคโนโลยีร่วมกับคู่ค้าด้วย Video Conference

ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมจาก แกรนด์ ยูนิตี้ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 หรือสอมถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.grandunity.co.th หรือ โทร. 02 652 4000

โปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับคอนโดมิเนียมทั้ง 12 โครงการ ของ แกรนด์ ยูนิตี้ ณ ขณะนี้ ได้แก่

 1. โครงการอนิล สาทร 12: ยูนิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 12 ล้านบาท*
 2. โครงการแมสซารีน รัชโยธิน: พบกับ Special Deal ฟรีx7 เริ่มต้นเพียง 139,000บาท/ตร.ม.* พร้อมเข้าอยู่เร็ว ๆ นี้
 3. โครงการคาร่า อารีย์ – พระราม 6: ฟรี เฟอร์นิเจอร์แต่งครบ เริ่มต้นเพียง 8.99ล้านบาท*
 4. โครงการเดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ: ยูนิตพิเศษ เริ่มต้นเพียง 165,000 บาท/ตร.ม.*
 5. โครงการเดอ ลาพีส จรัญ 81: พบกับดีลห้องใหญ่ 34.5 ตร.ม. ราคาเดียว 2.99 ล้านบาท* ฟรีทุกค่าใช้จ่าย* พร้อมลุ้นรับฟรีทองคำแท่ง 1 บาท*
 6. โครงการเซียล่า ศรีปทุม: โปรโมชั่นส้มหล่น x2 กับห้องสวยหลุดโอน พร้อมฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า และฟรีทุกค่าใช้จ่าย* เริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท*
 7. โครงการเซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น: ชั้นใหม่ราคา VIP เริ่มต้นเพียง 2.45 ล้านบาท* ฟรีเงินดาวน์ทุกยูนิต*
 8. โครงการเซียล่า เจริญนคร: คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง เริ่มต้นเพียง 3.29ล้านบาท* พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 150,000 บาท*
 9. โครงการเดนิม จตุจักร: โปรโมชั่น เบาเบา ผ่อนเพียง 999 บาท/เดือน. จอง 5,000บาท เริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท* พร้อมรับฟรีเครื่องฟอกอากาศ
 10. โครงการยู ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ฟร้อนท์ พระราม 3: พบกับ 3 ยูนิตสุดท้ายปิดโครงการ ราคาเดียวเพียง 3.75 ล้านบาท*
 11. โครงการยู ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์: โปรโมชั่น Mega Sale พบกับดีลห้องใหญ่ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท*
 12. โครงการคอนโด ยู เกษตร – นวมินทร์: ห้องแต่งครบ พร้อมอยู่ 4 สไตล์ ฟรีเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า และฟรีทุกค่าใช้จ่าย เริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท*

*เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

แกรนด์ ยูนิตี้