‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวคอนโดพร้อมอยู่ LIFE ลาดพร้าว

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้ เดินหน้าส่งมอบคอนโดพร้อมอยู่ LIFE ลาดพร้าว มูลค่า 8,000 ล้านบาท  ที่สุดของความคุ้มค่า เติมเต็มชีวิตที่ปรารถนา

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้   ‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

กรุงเทพฯ (24 มี.ค. 63) – บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และนวัตกรรมการอยู่อาศัยของคนเมือง ผนึกกำลัง บีซี พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์เบอร์หนึ่งของไทย โชว์บิ๊กดาต้าฟันธงทำเล ‘ลาดพร้าว – อนาคตของวันนี้’ พร้อมเดินหน้าเผยแผนความพร้อมในการส่งมอบ LIFE ลาดพร้าว มูลค่าโครงการ 8,000 ล้านบาท คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่สุดของความคุ้มค่าเพียง 1 ก้าวจากบีทีเอสห้าแยกลาดพร้าว เต็มเปี่ยมไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางและครีเอทีฟโซลูชั่นตอบรับเทรนด์ชีวิตแบบจัดเต็มของลูกค้าย่านลาดพร้าว ที่พร้อมเอ็มพาวเวอร์การใช้ชีวิตทั้งมิติการทำงานและชีวิตส่วนตัว ในแพ็คเกจราคาที่จับต้องและต่อยอดได้ เริ่ม 4.59 ล้านบาทหรือเพียง 131,000 บาท/ตร.ม. พร้อมผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า 4-5% ล่าสุดสร้างปรากฎการณ์ลูกค้ากว่า 95% ของจำนวนลูกค้าที่มาตรวจในเฟสแรกรับมอบห้องทันทีหลังตรวจเช็ค

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า “เอพีจัดเต็มความพร้อมในการส่งโอนคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ LIFE ลาดพร้าว มูลค่าโครงการ 8,000 ล้านบาท จำนวน 1,615 ยูนิต ให้ลูกค้าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยโครงการ LIFE ลาดพร้าว นับเป็นหนึ่งในไฮไลท์โปรเจคร่วมทุนระหว่างเอพีและพันธมิตรญี่ปุ่น มิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนซ์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) ที่ประสบความสำเร็จในการเปิดขายตั้งแต่วันแรก ด้วยศักยภาพโครงการตั้งอยู่บนที่ดินที่ดีที่สุดในทำเลลาดพร้าว 1 ก้าวจากบีทีเอสห้าแยกลาดพร้าว โดยเฉพาะในปีนี้กับภาพการเติบโตของลาดพร้าว 2020 – อนาคตของวันนี้ (Ladprao 2020 – The Future is Now) ซึ่งเป็นทำเลที่เต็มไปด้วยศักยภาพและโอกาส ที่พร้อมต่อยอดทั้งการใช้ชีวิตและการลงทุน ที่จะเป็นทั้งย่านธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ และศูนย์กลางโครงข่ายการเดินทางระบบรางของประเทศไทยอย่างแท้จริง ล่าสุดเอพีได้เปิดบ้านต้อนรับลูกค้า LIFE ลาดพร้าว เข้าตรวจห้องชุดในเฟสแรกตามแผนที่วางไว้ (14-15 มีนาคมที่ผ่านมา) ลูกค้ากว่า 95% รับมอบห้องทันทีหลังตรวจเช็คในวันดังกล่าว นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่การันตีความเชื่อมั่นและความมั่นใจของลูกค้าต่อกระบวนการพัฒนาและส่งมอบคอนโดมิเนียมคุณภาพภายใต้มาตรฐานเอพีได้เป็นอย่างดี”

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

“เอพี เราเป็นผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมแนวรถไฟฟ้าในทำเลลาดพร้าว โดยมีคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ LIFE (ไลฟ์) เปิดตัวในย่านจำนวน 2 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 14,400 ล้านบาท และเตรียมพร้อมในการเปิดตัวโครงการใหม่ในย่านนี้อีก 1 โครงการ มูลค่าโครงการ 2,100 ล้านบาท ทำให้เรามีประสบการณ์และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงแต่ละอินไซต์และรูปแบบการใช้ชีวิต ที่มีความเจาะจงของลูกค้าในแต่ละแปลงที่ดิน โดย LIFE ลาดพร้าว นับเป็นผลลัพธ์แรกจากการออกแบบอย่างเข้าใจและทุ่มเทของเอพี ในการส่งมอบคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่จะมาตอบโจทย์อินไซต์จริงของลูกค้ากลุ่ม ‘อะแดปทีฟ เจเนอเรชั่น’ (Adaptive Generation) คนเมืองรุ่นใหม่วัยทำงานที่มีเป้าหมายในการใช้ชีวิต (Life Purpose) ที่จัดเต็มทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัว โดย LIFE ลาดพร้าว พร้อมเอ็มพาวเวอร์การใช้ชีวิต เติมเต็มความปรารถนาของลูกค้าให้เกิดขึ้นจริงในวันนี้ ผ่าน 3 จุดเด่นหลัก ดังนี้

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

(1) การส่งมอบสเปซและประสบการณ์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ (Creative Solutions) ที่มีคุณค่าและยกระดับชีวิตของลูกค้าในวันนี้ให้ดียิ่งขึ้น ผ่านพื้นที่ส่วนกลางที่ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย รองรับการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย พร้อมทั้งการเชื่อมต่อโลกดิจิตอลได้อย่างไม่สะดุดด้วยโครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง รองรับทั้งการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวและเทรนด์การทำงานที่บ้าน (Work from Home) อาทิ Iconic Lobby ที่มีการติดตั้ง Sound Dome และ USB Charger System พร้อมให้ลูกบ้านใช้งานได้ทั้งการนั่งฟังเพลงหรือนัดประชุม Conference Call  หรือ Intelligent Co-Thinking Space สเปซรองรับการประชุมอย่างเป็นทางการ พร้อมระบบ Digital Touch Panel เต็มรูปแบบที่สามารถควบคุมการเชื่อมต่อระบบจอทีวี  ระบบไฟ ระดับเสียง ม่านและอุณหภูมิภายในห้องได้อย่างสะดวกสบายด้วยปลายนิ้วสัมผัส หรือ Sky Social Club การทำงานในออฟฟิศชิดขอบฟ้าบนชั้น Rooftop เพิ่มสีสันและความครีเอทีฟให้การทำงานไม่ซ้ำซากจำเจ และครั้งแรกกับการเปิดตัว Panoramic Health Club แบบ 24 ชั่วโมง ที่จะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายพร้อมวิวเมืองลาดพร้าวที่สวยที่สุดของลูกบ้านใน LIFE ลาดพร้าวได้อย่างไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาอีกต่อไป

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

(2) ยกระดับการทำงานร่วมกับ SMART Property Management เพื่อประสิทธิภาพในการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ผ่านการใช้ ‘SMART WORLD PLATFORM’ ที่นอกจากจะเชื่อมต่อความสะดวกสบายทั้งพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่ในยูนิตพักอาศัย ยังมีระบบรักษาความปลอดภัย ที่เปรียบเสมือนคีย์การ์ดของคอนโดมิเนียม สำหรับใช้ในการเข้า-ออก ตั้งแต่ทางเข้าหลัก เรสซิเดนท์โซน ลิฟท์และประตูห้องพัก รวมถึงควบคุมระบบบ้านอัจฉริยะภายในยูนิตพักอาศัย อาทิ ระบบไฟและเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น ส่งเสริมให้การใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียม LIFE ลาดพร้าว สะดวกสบายและปลอดภัยกว่าเดิม พร้อมทั้งบริการพิเศษต่างๆ ผ่านพันธมิตรของเอพี

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

(3) แนวคิดการพัฒนาที่อยู่อาศัยควบคู่พื้นที่สีเขียวสำหรับอนาคต (Green Design Approach) ด้วยการบริหารมาสเตอร์แพลนโครงการที่ผสานพื้นที่ธรรมชาติ สายน้ำและต้นไม้ใหญ่นานาพันธุ์อย่างลงตัว อาทิ The Evergreen Path ทางเดินเข้าสู่โครงการใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่และพันธุ์ไม้หลากหลายสายพันธุ์ พร้อมทั้งมุมสวนแบบเอาท์ดอร์ที่มีสเปซฟังก์ชั่นรองรับทั้งการพักผ่อนและการทำงานในร่มเงาของธรรมชาติ เป็นต้น” นายวิทการ กล่าวเพิ่มเติม

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

นายขยล ตันติชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท บางกอกซิตี้สมาร์ท จำกัด (บีซี) กล่าวว่า “ทำเลลาดพร้าวปี 2020 ถือเป็นทำเลแห่งอนาคตของวันนี้อย่างแท้จริง (Ladprao 2020 – The Future is Now) โดยเฉพาะ 5 ปัจจัยหลักสำคัญ ที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดทั้งผู้ประกอบการให้เข้ามาลงทุน รวมถึงกระตุ้นความคึกคักตลาดคอนโดมิเนียม ทั้งลูกค้าเรียลดีมานด์รวมถึงความสามารถในการต่อยอดของกลุ่มนักลงทุน ได้แก่ (1) เป็นศูนย์กลางของการเดินทางและระบบขนส่งมวลชน นอกจากการเป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าสายสีเขียวและรถไฟใต้ดินสายน้ำเงินแล้วที่ปัจจุบัน ยังเป็นที่ตั้งของสถานีกลางบางซื่อ ศูนย์กลางสายรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนที่กำลังจะสร้างเสร็จในปี 2564 ซึ่งถือเป็นเสมือนตัวผลักดันให้พื้นที่โดยรอบ เกิดการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งยังเป็น (2) ศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่ ที่มีความพร้อมของพื้นที่อาคารสำนักงานเกรดเอและบีครอบคลุมกว่า 3 แสนตารางเมตร และเมื่อสถานีกลางบางซื่อสร้างเสร็จจะส่งผลให้เกิดพื้นที่อาคารสำนักงานแห่งใหม่อีกกว่า 1 แสนตารางเมตร ซึ่งคาดการณ์ว่าจะส่งผลให้มีการเพิ่มขึ้นของพนักงานออฟฟิศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติรวมกว่า 40,000 คน ทำให้มีผู้สนใจลงทุนในย่านนี้จำนวนมาก (3) ศูนย์กลางของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยเฉพาะศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าวที่มีผู้ใช้บริการมากกว่า 150,000 คน/วัน นอกจากนี้ยังมี (4) พื้นที่สีเขียวที่เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ถึง 3 แห่งเป็นปอดของกรุงเทพฯ โดยเมื่อนับพื้นที่รวมกันถึง 700 ไร่ หรือ 1.12 ล้านตารางเมตร และที่สำคัญทำเลลาดพร้าวยังถูกยกให้เป็นทำเลแห่งโอกาสของ (5) ตลาดคอนโดมิเนียมในแพ็คเกจราคาที่คุ้มค่า จับต้องและต่อยอดได้ทั้งลูกค้าเรียลดีมานด์และกลุ่มนักลงทุน”

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

“หากพิจารณาข้อมูลจากบิ๊กดาต้าของบีซีย้อนหลัง 5 ปี พบการเปิดตัวของสินค้าคอนโดติดถนนหลักเส้นพหลโยธิน ตั้งแต่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน-สถานีรถไฟฟ้ารัชโยธิน ทั้งสิ้น 11 โครงการ จำนวน 8,263 ยูนิต ในราคาขายเฉลี่ย 145,000 บาท/ตร.ม. มียอดขายรวมแล้วกว่า 74% อย่างไรก็ตาม หากเจาะข้อมูลดีมานด์ในแต่ละสถานีพบว่า สถานีที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ สถานีบีทีเอสห้าแยกลาดพร้าวที่มีอัตราการตอบรับที่ดีที่สุด ด้วยยอดขายรวมกว่า 82% มียูนิตคงเหลือขายประมาณ 490 ยูนิตเท่านั้น เหตุเพราะเป็นโลเคชั่นที่ดีที่สุดเปรียบเสมือนศูนย์กลางของย่าน ขณะที่คอนโดมิเนียมในกลุ่มสินค้ารีเซลก็พบการปรับตัวของราคาขึ้นมาปีละประมาณ 8% เช่นกัน นอกจากนี้ ผู้ซื้อที่ต้องการลงทุนในการปล่อยเช่าและขายต่อให้ความสนใจในตลาดโซนนี้ไม่แพ้กัน เพราะผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าระยะยาว (Rental Yield) ของคอนโดฯ ในย่านนี้ พบอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอยู่ที่ประมาณ 4-5% ซึ่งนับว่าราคาคอนโดมิเนียมในทำเลนี้ ยังเหมาะสมในการซื้อทั้งเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนระยะยาว” นายขยลกล่าวเพิ่มเติม

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

LIFE ลาดพร้าว คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่สุดของความคุ้มค่าเพียงหนึ่งเดียวในทำเลลาดพร้าวที่พร้อมเติมเต็มชีวิตที่ปรารถนาทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัว มูลค่าโครงการ 8,000 ล้านบาท บนพื้นที่ทั้งหมดกว่า 7 ไร่ ประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัยจำนวน 2 อาคาร สูง 45 ชั้นและ 46 ชั้น จำนวน 1,615 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ สตูดิโอ ขนาด 26–29 ตารางเมตร ห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 35 ตารางเมตร และห้องชุด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 48.5–75 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาทหรือ 131,000 บาท/ตร.ม. พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูต้อนรับทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงของโลกอนาคตที่คุณกำหนดได้บนย่านที่สมบูรณ์แบบอนาคตของวันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1623 หรือ www.apthai.com

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

เอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป ภายใต้พันธกิจ ‘EMPOWER LIVING’  ที่เติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิต    ด้วยนวัตกรรมสินค้าและบริการที่มีคุณค่าและมีความหมาย

‘เอพี ไทยแลนด์’ ผนึก ‘บีซี’ ปักธงลาดพร้าวอนาคตของวันนี้

PREVIEW LIFE LADPRAO
LIFE ลาดพร้าว คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่โครงการล่าสุดโดย เอพี (ไทยแลนด์) และพันธมิตรญี่ปุ่น มิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนท์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) ที่สุดของความคุ้มค่าเพียงหนึ่งเดียวในทำเลลาดพร้าว 1 ก้าวจาก BTS ห้าแยกลาดพร้าว เต็มเปี่ยมไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางและครีเอทีฟโซลูชั่น ตอบรับเทรนด์ใช้ชีวิตแบบจัด พร้อมเติมเต็มชีวิตที่ปรารถนา ทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัว บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ จำนวน 1,615 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ สตูดิโอ 26-29 ตร.ม. ห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 35 ตร.ม. และห้องชุด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 48.5-75 ตร.ม. ในแพ็คเกจราคาที่จับต้องและต่อยอดได้ เริ่มต้น 4.59 ล้านบาทหรือเริ่ม 131,000 บาทต่อตร.ม. ล่าสุดสร้างปรากฎการณ์ลูกค้ากว่า 95% ของจำนวนลูกค้าที่ตรวจในเฟสแรกรับมอบห้องทันทีหลังตรวจเช็ค นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็นการันตีความเชื่อมั่นและความพร้อมที่จะเปิดประตูต้อนรับทุกท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงของโลกอนาคตที่คุณกำหนดได้เอง
###