เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง ยกระดับมาตรการ เสริมทัพป้องกันเข้ม เชื้อไวรัส โควิด-19

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง ยกระดับมาตรการ เสริมทัพป้องกันเข้ม เชื้อไวรัส โควิด-19

บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน)  ผู้ประกอบการบ้านคุณภาพ ISO รายแรกของไทย ยกระดับมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 เสริมทัพ ระดมการป้องกันทุกมาตรการ เพื่อลูกค้า พนักงาน และบริษัทคู่ค้าทุกคน ด้วยความห่วงใย

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์แนวราบ แนวสูง คุณภาพมาตรฐาน ISO รายแรกของไทย เปิดเผยว่า เอ็น.ซี  เตรียมมาตรการ และการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยความห่วงใยต่อสวัสดิภาพความปลอดภัยของลูกค้าบริษัทคู่ค้า และพนักงาน ทุกคนของเรา โดยที่ผ่านมามีการตั้งหน่วยเฉพาะกิจเพื่อ ติดตามสถานการณ์ ดำเนินการทั้งทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยด้วยการกำหนดมาตรการป้องกัน ให้ความรู้สร้างความตระหนัก ดำเนินการจัดหาอุปกรณ์ หน้ากากป้องกัน และเจลแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดล้างมือบ่อยๆ สอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐ มีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ทุกโครงการ และส่วนของสำนักงานใหญ่บริษัทแล้วนั้น อีกทั้งมีการสื่อสารอย่างใกล้ชิด เพื่อรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งพื้นที่บ้านตัวอย่างของทุกโครงการ สำนักงานขายทุกโครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ตลอดจนโครงการของบริษัทในเมืองท่องเที่ยวพัทยา และเชียงใหม่ มีมาตรการดูแลความปลอดภัยของพนักงานในองค์กร และพื้นที่โครงการก่อสร้างทุกแห่ง  สำหรับสำนักงานขายทุกโครงการ มีมาตรการดูแลป้องกัน กรณีลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการเชื่อมั่นได้ว่า เอ็น.ซีได้ให้ความสำคัญอย่างมากทั้งในด้านความสะอาดและความปลอดภัย โดยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกสำนักงานขาย  พร้อมบ้านตัวอย่าง และจุดเฝ้าระวัง มีระบบคัดกรอง อย่างดีเยี่ยม รวมถึงการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื่อแอลกอฮอล์  ทุกจุดที่มีการสัมผัส

พร้อมทั้งเข้มงวดการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ผู้เข้าออกโครงการ, ลูกค้า  และพนักงาน ก่อนเริ่มปฏิบัติงาน ในทุกวัน ภายใต้ภาวะการณ์ เอ็น.ซี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยป้องกันและใส่ใจ พนักงาน พร้อมช่วยลดภาระของหน่วยแพทย์ พยาบาล มีการอนุมัติ ให้พนักงาน ได้ปฏิบัติงานที่บ้าน  Work From Home  เพื่อลดจำนวนการเข้ามาทำงานในสำนักงานใหญ่ และโครงการ  ให้พนักงานสลับวันมาทำงานได้ตามภารกิจหลักของแต่ละหน่วยงาน  ทั้งนี้เพื่อไม่ให้มีผลกระทบกับการดูแลลูกค้า โดยมีการรองรับระบบออนไลน์ Application เรื่องการแนะนำปรึกษาเรื่องบ้าน การยื่นกู้อนุมัติผ่านธนาคาร การตรวจบ้านและการรับจองบ้าน เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าทุกโครงการ ของ เอ็น.ซี

ในส่วนของมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่มีความต้องการซื้อบ้านในช่วงนี้ ทั้งทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด บ้านเดี่ยว และคอนโด เอ็น.ซี มีมาตรการช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินให้กับลูกค้า ด้วย แคมเปญ         NC SAVE  จองซื้อบ้านอย่างง่ายๆ ไม่ต้องจ่าย Free จอง*, Free เงินดาวน์ , Free ค่าส่วนกลาง , Free ค่าโอน ,  Free ค่าผ่อนอยู่ฟรี 12  เดือน*   นายสมนึก กล่าวต่อ จากสถานการณ์ที่ไม่ปกติ ตนขอเป็นกำลังใจและส่งความห่วงใยให้กับทุกครอบครัว ดูแลสุขภาพ  และปฏิบัติตนเรื่องความปลอดภัยอย่างเข้มงวด สวมใส่หน้ากากทุกครั้งที่มีความจำเป็นต้องออกไปปฏิบัติภารกิจนอกบ้าน  ในช่วงนี้

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer