LG

อยู่บ้านอย่างปลอดภัยและสะดวกสบายด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในบ้านอัจฉริยะ จาก LG

อยู่บ้านอย่างปลอดภัยและสะดวกสบายด้วย

เครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในบ้านอัจฉริยะ จาก LG

 

กรุงเทพฯ, 8 เมษายน 2563 – จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทย ส่งผลให้ผู้คนต้องปรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ร่วมมือร่วมใจกันอยู่บ้านเพื่อป้องกันการติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อ แอลจี ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน รวบรวมคำแนะนำรับไลฟ์สไตล์ใหม่ พร้อมการดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจให้แข็งแรง ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจากเครื่องใช้ไฟฟ้ายุคสมาร์ทโฮม เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตในบ้านให้ปลอดภัย สะดวกสบาย พร้อมด้วยประสบการณ์ความบันเทิงแบบครบทุกมิติเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนตร์หรือซีรีส์ที่คุณชื่นชอบได้อย่างเต็มอรรถรสบนจอทีวีขนาดใหญ่ ผ่อนคลายความเครียดจากสถานการณ์ปัจจุบัน

นวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในบ้าน

LG

ฟังก์ชั่น SteamTM ในเครื่องซักผ้าแอลจีเป็นฟังก์ชั่นการซักผ้าด้วยน้ำที่มีความร้อนสูง อุณหภูมิ 50-60 องศาเซลเซียส สามารถขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากการล้างมือบ่อยๆ ด้วยสบู่หรือน้ำยาทำความสะอาดมือที่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงการสัมผัสตา จมูก และปาก ตามคำแนะนำขององค์การอนามัยโลก ผู้บริโภคยังสามารถดูแลสุขภาพของตนเองและสมาชิกในครอบครัวด้วยการเลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มีคุณสมบัติเพื่อการดูแลสุขภาพในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าที่สามารถทำความสะอาดอย่างล้ำลึก นอกจากนี้ จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก[1]ยังระบุด้วยว่าการซักผ้าด้วยน้ำความร้อนอุณหภูมิ 60-90 องศาเซลเซียส สามารถยับยั้ง การแพร่เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ได้ ฟังก์ชั่น SteamTM ในเครื่องซักผ้าแอลจี ซึ่งเป็นการซักผ้าด้วยน้ำ  ความร้อนสูงที่อุณหภูมิ 50-60 องศาเซลเซียส จึงขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ การอบผ้าด้วยโปรแกรม Allergy Care ในเครื่องอบผ้าแอลจี DUAL Inverter Heat Pump™ ยังได้รับการรับรองโดยสถาบันชั้นนำอย่างสถาบันโรคภูมิแพ้แห่งประเทศอังกฤษ (British Allergy Foundation) จึงมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าของผู้ใช้งานจะสะอาดและปลอดภัยอย่างแท้จริง

LG

ตู้เย็นแอลจี InstaView Door-in-Door™ โดดเด่นด้วยระบบฟอกอากาศ Hygiene Fresh+™ ที่สามารถฟอกอากาศภายในตู้เย็น ช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

อีกหนึ่งกิจกรรมที่มีการแชร์ผ่านทางโซเชียลคือ การสร้างสรรค์เมนูต่างๆ ที่นอกจากจะคลายเครียด ยังมั่นใจในความสะอาดและปลอดภัย โดยแอลจีแนะเคล็ดลับการรักษาและถนอมอาหารให้สดใหม่และสะอาดด้วยระบบฟอกอากาศในตู้เย็นที่สามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยรักษาอาหารให้สดใหม่ได้ยาวนานยิ่งขึ้นเช่นระบบฟอกอากาศ Hygiene Fresh+™ ที่มีในตู้เย็น แอลจี InstaView Door-in-Door™ พร้อม Inverter Linear Compressor ที่ควบคุมอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้คงที่ ทำความเย็นได้สม่ำเสมอและทั่วถึง พร้อมรักษาความแตกต่างของอุณหภูมิภายในให้แตกต่างกันเพียง 0.5 องศา จึงคงความสดของอาหารได้ยาวนานขึ้น

LG

เครื่องปรับอากาศแอลจี DUALCOOL รุ่น IL มาพร้อมระบบฟอกอากาศที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับ PM 1,0 สามารถกำจัดฝุ่น กลิ่นและมลพิษที่มองไม่เห็นที่มีอนุภาคที่เล็กถึง PM 1.0 (1.0 ไมครอน) และยังบอกสถานะฝุ่นได้จากหน้าจอSmart Display

ช่วยสร้างอากาศบริสุทธิ์ เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนในบ้านอย่างแท้จริง

 
เมื่อต้องใช้เวลาอยู่ในบ้านตลอด 24 ชั่วโมง การสร้างอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้าน โดยเฉพาะครอบครัวที่มีสมาชิกเป็นเด็กเล็กซึ่งมีภาวะภูมิคุ้มกันยังเติบโตไม่เต็มที่ โดยผู้บริโภคสามารถเลือกใช้เครื่องปรับอากาศที่มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ เช่นในเครื่องปรับอากาศแอลจี DUALCOOL รุ่น IL หรือเครื่องฟอกอากาศ LG Puricare ที่มีประสิทธิภาพสูง ในการตรวจจับฝุ่นละออง กลิ่นไม่พึงประสงค์ และเชื้อโรคที่ปนเปื้อนในอากาศต่างๆ รวมถึงสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้และฝุ่นละอองที่มีโมเลกุลขนาดเล็กถึง PM 1.0 (1.0 ไมครอน) ในเครื่องฟอกอากาศแอลจี PuriCareTM และสำหรับเครื่องฟอกอากาศ รุ่น Double ยังมีโหมด Baby care ที่ส่งลมบริสุทธิ์ส่วนล่าง เหมาะกับบ้านที่มีเด็กเล็กวัยคลาน คุณจึงมั่นใจถึงประสิทธิภาพในการฟอกอากาศของเครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศ

LG

เครื่องฟอกอากาศแอลจี PuriCareTM ที่มาพร้อมความสามารถในการตรวจจับและขจัดฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง PM 1.0 (1.0 ไมครอน)

 
การอำนวยความสะดวกผ่านการเชื่อมต่อแอพ LG ThinQ

LG

เครื่องใช้ไฟฟ้าของแอลจีสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น LG ThinQ™ ผ่าน Wi-Fi เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคสามารถควบคุมและตรวจสอบการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทุกที่ทุกเวลา

การทำงานจากที่บ้านอาจทำให้ใครหลายคนมีกิจวัตรประจำวันเพิ่มขึ้น นอกจากจะต้องปรับตัวกับรูปแบบการทำงาน ยังต้องทำงานบ้านบ่อยขึ้นด้วย การควบคุมการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายเครื่องผ่านอุปกรณ์เดียวจะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ทำให้การใช้ชีวิตในบ้านสำหรับช่วงสถานการณ์นี้เป็นเรื่องง่ายและสนุกยิ่งขึ้น โดยแอลจีพร้อมนำเสนอตัวช่วยให้บริหารจัดการเวลาได้ดียิ่งขึ้น และอำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้นกับการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น LG ThinQ™ ผ่าน Wi-Fi ซึ่งช่วยให้การควบคุมการทำงานเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของแอลจีเป็นเรื่องง่าย ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา และยังติดตามข้อมูลการทำงานและการใช้พลังงานของเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยแอลจีมีไลน์อัพเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะที่รองรับการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่น LG ThinQTM อย่างครอบคลุม ทั้งเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ และทีวี เป็นต้น

 
ประสบการณ์ความบันเทิงครบทุกมิติ

LG

ทีวีแอลจีนำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงแบบครบมิติผ่าน AI Picture, AI Sound และ AI Smart โดยผู้ใช้งานทีวีของแอลจียังสามารถรับชมความบันเทิงระดับโลก Apple TV+ รวมกว่า 100,000 รายการ ด้วยการเปิดแอปพลิเคชั่น Apple TV ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพียงแค่กดปุ่ม Home บนเมจิกรีโมท

 

แม้จะต้องกักตัวอยู่ในบ้าน แต่ก็ไม่จำกัดความบันเทิงที่สามารถหาได้ง่ายๆ ผ่านแอลจี สมาร์ท ทีวี ด้วย    คอนเทนต์ครบทุกมิติผ่าน AI Picture ที่แสดงภาพคมชัดและสีสันเสมือนจริงที่สุดไม่ว่าจะมาจากสัญญาณภาพแบบใด AI Sound เสียงทรงพลังรอบทิศทางชัดเจนขึ้นให้ผู้รับชมเข้าถึงอรรถรสของความบันเทิงเต็มอิ่มยิ่งขึ้น และ AI Smart ระบบการสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพและฉลาดล้ำยิ่งขึ้นด้วย Google Assistant ผู้ใช้งานจึงควบคุมทีวีและค้นหาข้อมูลด้วยคำสั่งเสียงได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษผ่านเมจิกรีโมท และยังสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงระดับโลก ด้วยภาพยนตร์ยอดฮิตและรายการทีวีต้นฉบับคุณภาพระดับพรีเมียมแบบออนดีมานด์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ของ Apple TV+ รวมกว่า 100,000 รายการ ทั้งแบบซื้อและแบบเช่า ด้วยการเปิดแอปพลิเคชั่น Apple TV ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพียงแค่กดปุ่ม Home บนเมจิกรีโมท

 

นวัตกรรมที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อดูแลสุขภาพ อำนวยความสะดวก และมอบความบันเทิง ล้วนเป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นที่แอลจียังคงให้ความสำคัญในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค ตามสโลแกน ‘Innovation for a Better Life’ หรือนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

 

 

 

[1] ที่มา: เว็บไซต์องค์การอนามัยโลก https://www.who.int/thailand/emergencies/novel-coronavirus-2019/advice-for-public/myth-busters