ดี - แลนด์

ชาว ดี – แลนด์ ร่วมใจผลิต Face Shield แจกบุคลากรการแพทย์สู้ COVID-19

ชาว ดี – แลนด์ ร่วมใจผลิต Face Shield แจกบุคลากรการแพทย์สู้ COVID-19

บริษัท ดี – แลนด์ กรุ๊ป จำกัด นำโดยผู้บริหาร พนักงาน และลูกบ้านดี – แลนด์ ร่วมแรงร่วมใจทำหน้ากาก Face Shield จำนวน 10,000 ชิ้น เพื่อส่งมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ พร้อมจับมือผ่านวิกฤติ COVID – 19 ไปด้วยกัน

ดี - แลนด์

นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2 – สมุทรสาคร โซนภาคตะวันออก และโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก กล่าวว่า ทางดี – แลนด์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของบุคลากรทางการแพทย์ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการทำหน้าที่ในการดูแลรักษาพยาบาลผู้ป่วย แต่ขณะนี้ได้ขาดแคลนอุปกรณ์ในการป้องกันการติดเชื้อ ทางบริษัทฯจึงได้ออกแคมเปญเชิญชวนจิตอาสาและลูกบ้านดี – แลนด์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ในการต่อสู้วิกฤตไวรัส COVID – 19 ด้วยการทำ Face Shield จำนวน 10,000 ชิ้น โดยได้เริ่มทำการผลิตมาตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2563 เป็นต้นมา และได้มีการจัดเตรียมอุปกรณ์ พร้อมคลิปสาธิตวิธีการทำ Face Shield แบบมาตรฐานที่ถูกต้องให้กับจิตอาสาที่เข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ยังได้เตรียมนำ Face Shield ฆ่าเชื่อก่อนกระจายส่งมอบให้บุคคลากรทางการแพทย์ในแต่ละโรงพยาบาลที่ยังขาดแคลนได้นำไปใช้สวมใส่ ในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ ดูแลรักษาผู้ป่วย และ ควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID – 19

ดี - แลนด์

ทั้งนี้ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพลังแห่งความร่วมมือร่วมใจของทุกคน ทุกฝ่าย และทุกหน่วยงานจะสามารถช่วยให้ชาวไทยผ่านพ้นวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ไปได้อย่างแน่นอน

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer