อนันดา

อนันดาฯ ปลื้มกระแสตอบรับดี โปรฯ “ปลอดหนี้ 2 ปี” เตรียมขยายเวลาถึงสิ้นเดือน พ.ค.นี้

อนันดาฯ ปลื้มกระแสตอบรับดี โปรฯ “ปลอดหนี้ 2 ปี”

เตรียมขยายเวลาถึงสิ้นเดือน พ.ค.นี้

เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ในช่วงสถานการณ์โควิด

 

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า โชว์ความสำเร็จหลังจากกระแสตอบรับดีเกินคาด จากการปล่อยโปรโมชั่น “ปลอดหนี้ 2 ปี” กับโครงการพร้อมอยู่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า แบรนด์ ไอดีโอ และ ไอดีโอ โมบิ ราคาเริ่มต้น 2.42 – 6.1 ล้านบาท พร้อมอยู่ทุกยูนิตกับดีลพิเศษ* ภายใต้แคมเปญ “ MOVE NOW!” และเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่พลาดโอกาสและรองรับเรียลดีมานด์ที่มีอยู่ต่อเนื่องเตรียมขยายโปรโมชั่นพิเศษสุดนี้จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม นี้เท่านั้น มั่นใจกระแสตอบรับโปรฯ ปลอดหนี้ 2 ปี ดีต่อเนื่อง

 อนันดา 

คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากที่บริษัทได้ปล่อยโปรโมชั่นพิเศษ ปลอดหนี้ 2 ปี ภายใต้แคมเปญ MOVE NOW! สำหรับผู้ที่จองคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า แบรนด์ ไอดีโอ และ ไอดีโอ โมบิ พร้อมข้อเสนอพิเศษ ได้แก่ ผ่อน 0 บาท นาน  2 ปี ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 2 ปี ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ (เงื่อนไขตามบริษัทฯ กำหนด) ปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับเกินเป้าที่คาดไว้และยังมีลูกค้าที่พลาดโอกาสนี้  ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่ากำลังซื้อในตลาดยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะทำเลที่ใกล้กับแนวรถไฟฟ้าในระดับราคาที่เหมาะสม จึงทำให้บริษัทเตรียมขยายเวลาโปรโมชั่นพิเศษสุดนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 63 นี้

ครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่รองรับสถานการณ์โควิด-19 เพราะความต้องการที่อยู่อาศัยยังเป็นปัจจัยสำคัญ หากแต่สถานการณ์ปัจจุบันลูกค้ามีความกังวลในการตัดสินใจซื้อ  บริษัทมีความเข้าใจสถานการณ์จึงมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ทั้งในด้านทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุด การออกแบบที่ทันสมัย รวมถึงความคุ้มค่าในการลงทุน ซึ่งถือเป็นเป้าหมายหลักขององค์กร

 

สำหรับโปรโมชั่น “ปลอดหนี้ 2 ปี” ภายใต้แคมเปญ MOVE NOW! ได้ขยายเวลาโปรโมชั่นออกไปตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤกษาคม 2563 ลูกค้าสามารถจองผ่านช่องทางออนไลน์ Ananda iStore ได้ที่ Line @ideocondo @ideomobicondo ตลอด 24 ชั่วโมง หรือลูกค้าที่สนใจเข้าชมโครงการที่สำนักงานขายยังสามารถเข้าชมโครงการได้ตามปกติ โดยบริษัทฯ มีมาตรการรับมือกับไวรัสโควิด19 ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขอย่างเข้มข้น โดยคำนึงถึงสุขอนามัยของลูกค้าและพนักงานเป็นสำคัญ หรือสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 316 2222 หรือ www.ananda.co.th

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer