SENA-AZU พระราม 9

ถอดรหัสสุขภาพที่แท้จริง “SENA-AZU พระราม 9” ผ่านคอนโดเพื่อสุขภาพ ตอบ New Normal

ถอดรหัสสุขภาพที่แท้จริง “SENA-AZU พระราม 9”

ผ่านคอนโดเพื่อสุขภาพ ตอบ New Normal ที่เปลี่ยนไปของคนไทย

 

วิกฤตโควิด-19 ที่ระบาดไปทั่วโลก สร้างแบบแผนพฤติกรรมการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ของผู้บริโภค “เสนา ฮันคิว ฮันชิน” ปล่อยหมัดฮุกชูคอนโดมิเนียมคอนเซ็ปต์ใหม่ “SENA-AZU RAMA 9” สะท้อนแนวคิดการสร้างพื้นที่ใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดี Stay Healthy Today & Tomorrow ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพและคุณภาพชีวิตมากยิ่งขึ้น

ผศ.ดร. เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่าจากการออก พ.ร.ก.ฉุกเฉินที่เริ่มใช้วันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมาเหมือนกึ่ง“ล็อกดาวน์”เพื่อให้ทุกคนเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) และหลีกเลี่ยงการอยู่ในสถานที่สาธารณะ ทำให้ส่งผลกระทบตามมากับธุรกิจมากมาย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจอสังหาฯนั้นเป็นหนึ่งห่วงโซ่สำคัญขับเคลื่อนการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ(จีดีพี) แต่ต้องยอมรับว่าช่วงการเกิดวิกฤตทำให้พฤติกรรมหลายอย่างของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก อย่างรถยนต์วิ่งบนท้องถนนจากที่ติด ๆ ยาวเป็นหางว่าว กลายเป็นถนนโล่ง หลังเลิกงานพอมีเวลาไปออกกำลังกาย ยืดเหยียดเส้นบ้าง ฟิสเนสก็ปิดหมด ทำให้คาดการณ์ว่าหลังจากหมดวิกฤตโควิดจะทำให้เกิดพฤติกรรมรูปแบบใหม่ของผู้บริโภคในสังคม ที่เรียกว่า ‘ความปกติแบบใหม่’ (New Normal)

เช่นเดียวกับพฤติกรรมผู้บริโภคในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยหลังโควิดผ่านพ้นไป หรือเรียกได้ว่าเป็นการสร้างบรรทัดฐานใหม่ของผู้บริโภคก็เป็นไปได้ เพราะนอกจากผู้บริโภคเลือกซื้อที่ทำเลและราคาแล้ว นับจากนี้ผู้บริโภคจะคำนึงถึงคอนโดที่ตอบโจทย์เรื่อง Anti COVID และใส่ใจสุขภาพมากขึ้น  โครงการ SENA – AZU Rama 9 คอนโดมิเนียมสะท้อนแนวคิดใหม่ ดีไซน์เพื่อรองรับสายสุขภาพตัวจริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Stay Healthy Today & Tomorrow  ที่สำคัญยังได้ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำ โรงพยาบาลกรุงเทพ และ FIT Thailand เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและการอยู่อาศัยสำหรับผู้รักสุขภาพ (Healthy Service Designed) ซึ่งทางโรงพยาบาลกรุงเทพ มอบสิทธิพิเศษ บัตรสมาชิกชีววัฒนะแวลูโกลด์ แพ็คเกจตรวจสุขภาพ และส่วนลดการรักษา พร้อมบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน และจัดกิจกรรมพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์มาให้ความรู้โภชนาการและการดูแลสุขภาพ ให้กับผู้อยู่อาศัย ขณะที่ FIT Thailand มีการจัด Exclusive Workshop สอนการออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพองค์รวม โดยครูฝึกสอน ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล (Professional Trainer ช่วย Workshop ให้ลูกบ้านได้ออกกำลังกายง่าย ๆ ด้วยตัวเอง แบบ Passive และ Active) เพื่อสุขภาพที่ดีและแข็งแรงของลูกบ้านในโครงการ ให้ห่างไกลจากโรคภัยต่าง ๆ

SENA-AZU พระราม 9

SENA – AZU Rama 9 พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 3 อาคาร บนเนื้อที่ 8 ไร่เศษ จำนวน 574 ยูนิต ประกอบด้วย แบบ 1 ห้องนอน (Extra) ขนาด 32 – 33 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน (Living Plus) ขนาด 44 –  45.5 ตร.ม. 1 ห้องนอน (Bed Plus) ขนาด 44 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 51.5 – 55 ตร.ม. พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง 4 ไร่ รองรับการออกกำลังกายเพื่อทุกช่วงวัย และประกอบด้วยจุดไฮไลท์ ต่าง ๆ ดังนี้

SENA-AZU พระราม 9

Healthy Unit Design นำแนวคิด Geo fit+ จากพาร์ทเนอร์ ฮันคิว ฮันชิน ผนวกกับแนวคิด Made from her คือความใส่ใจในรายละเอียด มาใช้พัฒนาสินค้าและบริการเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัย ออกแบบห้องกว้าง แยกเป็นสัดส่วน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และโซน Working Space ในการทำงานให้ความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ และเป็นการเว้นระยะห่าง (Social Distancing) เพื่อป้องกันตัวเองและคนที่คุณรัก

SENA-AZU พระราม 9

Healthy Facility  เหมือนยกสวนสาธารณะมาไว้ที่นี่ ด้วย Jogging Track ลู่วิ่ง 570 เมตร ท่ามกลางสวนสีเขียว มีการกำกับระยะเพื่อสร้างแรงกระตุ้นในการออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำระบบเกลือ ยาว 55 เมตร พร้อม Aqua Therapy, Lap Pool และ Jacuzzi Pool ตอบโจทย์การออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ, Clubhouse ขนาดใหญ่ที่แยกส่วนออกจากที่พักอาศัย และจัดเต็มด้วย Facility เพื่อสุขภาพ อาทิ Fitness วิวสวนทอดยาวตามแนวอาคาร, และผ่อนคลายด้วยห้องซาวน่าและอบไอน้ำ ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนเลือด Relax ด้วย Co-Working พื้นที่ทำงานส่วนกลางที่เป็นส่วนตัว, Meeting Room ห้องประชุมส่วนตัว, Co- Kitchen พื้นที่ที่รองรับการทำอาหารและโดยรอบโครงการ มี Green Area สวนขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ ยาวรอบอาคาร เน้นการปลูกต้นไม้ใหญ่ ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่ออากาศที่บริสุทธิ์ อีกทั้งยังมีการแบ่งโซน Landscape มีการออกแบบ พื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ ตามเส้นทาง แบบแยกส่วน เว้นระยะห่าง

SENA-AZU พระราม 9

Healthy Living บริการหลังการขายผ่าน Application SENA 360, 24 Concierge Service บริการผู้ช่วยอำนวยความสะดวกลูกบ้าน 24 ชั่วโมง และ My Maid สะดวกสบายด้วยบริการทำความสะอาดที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน พร้อมที่จอดรถ 70% ที่แยกอาคารจอดรถจากที่พักอาศัย ใจใส่เรื่องคุณภาพชีวิต

SENA-AZU พระราม 9 SENA-AZU พระราม 9 SENA-AZU พระราม 9

Healthy Location ตั้งอยู่บนพระราม 9 เดินทางสะดวก ใกล้จุดเชื่อมระหว่างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ช่วงศูนย์วัฒนธรรม – มีนบุรี) บริเวณสถานีศูนย์วัฒนธรรม ใกล้โกลเด้น เพลส, คลินิกศูนย์การแพทย์, โรงพยาบาลกรุงเทพ ,โรงเรียนไทย – ญี่ปุ่น, Regent’s International School ยิ่งไปกว่านั้น Location ที่ตั้งของโครงการ หลีกหนีมลพิษ ปัญหาที่เกิดจากฝุ่น และหลีกเลี่ยงเสียงดังรบกวน

 

SENA – AZU Rama 9 คอนโดแนวคิดใหม่ พร้อมให้ใช้ชีวิตสุขภาพดีในทุกวัน ในราคาพิเศษเริ่ม 2.75 ล้านบาท

สอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sena.co.th/project/sena-azu-rama9/

โทร 1775 กด 68, Line โครงการ SENA – AZU: https://bit.ly/linesena_azu

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

 

SENA-AZU พระราม 9