SC Asset

SC Asset มอบความห่วงใยระยะไกล เสริฟ์‪ตรงถึงบ้านลูกค้า ผ่าน ‪Baan RueJai Application

SC Asset มอบความห่วงใยระยะไกล  เสริฟ์ตรงถึงบ้านลูกค้า

ผ่าน Baan RueJai Application

SC Asset

คุณสุดารัตน์ เจริญเกตุมงคล หัวหน้าสายงานบริหารลูกค้าและพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อดูแลลูกค้าให้ดีที่สุดตามนโยบายบริษัท ‪  ถึงแม้ในช่วงนี้เรายังต้องเว้นระยะห่างระหว่างกัน หรือที่เรียกว่า Social distancing  ด้วยการอยู่ห่างจากคนอื่น ๆ ในสังคม เพื่อให้เกิดการแพร่เชื้อของโรคน้อยลงหรือช้าลง ทำให้ผู้ที่ปฏิบัติตามเทคนิคนี้ปลอดภัยมากขึ้น  ‪จึงได้จัดทำแพ็คเกจ  RUEJAI… HOME QUARANTINE ‪มอบแด่ลูกค้าในช่วงระหว่าง QUARANTINE 14 วัน ด้วยแนวคิดห่วงใยระยะไกล ไม่ว่าจะห่างกันแค่ไหน…ก็ดูแลกันเสมอ ผ่านคูปองมูลค่า 3,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าและบริการบนแอปพลิเคชั่น Baan RueJai  ประกอบด้วยอาหารและน้ำดื่ม บริการส่งตรงถึงบ้านเพื่ออำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในการอยู่บ้าน  ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พ.ค 63

SC Asset

พร้อมกับความห่วงใยในสมาชิก SC Family ที่ประกอบธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่ม  ซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19  โดยที่ผ่านมา เราได้มีมาตรการเปิดให้สมาชิก SC Family ที่เป็นเจ้าของธุรกิจเฉพาะร้านอาหารและเครื่องดื่มซึ่งจดทะเบียนถูกต้อง ร่วมแคมเปญ  SC Family Biz “Together We Care” โดยที่ SC จะเป็นสื่อกลางช่วยประชาสัมพันธ์ร้านค้าบน Baan RueJai Application  แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ถึง 16 พ.ค. 2563  เป็นอีกโครงการหนึ่งซึ่งประสบความสำเร็จ โดยได้รับการสนับสนุนอย่างดีโดยทำให้ธุรกิจลูกค้าได้รับความสนใจและมียอดการสั่งซื้อเพิ่มขึ้นจำนวนมาก “

SC Asset

นอกจากนี้ SC ยังร่วมมือกับพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญเพื่อส่งมอบสินค้าและบริการพิเศษ โดยไม่ได้จำกัดแค่เรื่องที่อยู่อาศัย  และเป็นสิ่งจำเป็นต่อการอยู่อาศัยและชีวิตประจำวันสำหรับทุกวันนี้   ได้แก่  เครื่องฟอกอากาศ, เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ บริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค รวมถึงบริการส่งน้ำดื่ม บริการส่งแก๊ส   ทำสวน และอื่นๆ อีกมากมาย ไว้บนฟีเจอร์  RueJai Subscription’ ช่วยเรื่องบ้าน จัดการเรื่องชีวิต ซึ่งมีทั้งบริการรายครั้งและรายเดือนเสิร์ฟตรงถึงบ้าน  โดยบริษัทได้มีมาตรการความปลอดภัย กำหนดให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานทุกคนจะต้องได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิ สวมใส่หน้ากากอนามัย และ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์  เพื่อสุขอนามัยที่ดีระหว่างปฏิบัติงานทุกคร้ง

 

ครอบครัวสมาชิก SC Family ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Baan RueJai ได้ที่ http://bit.ly/31NO7CO

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเงื่อนไขการรับสิทธิ์ โทร.1749

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer