เนอวานา ไดอิ

เนอวานา ไดอิ ฝ่าโจทย์หินโควิด เปิดขายบ้านออนไลน์ครั้งแรก พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 70%

เนอวานา ไดอิ ฝ่าโจทย์หินโควิด  เปิดขายบ้านออนไลน์ครั้งแรก

ป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายๆ กับส่วนลดเงินจอง สัญญา เงินดาวน์ สูงสุด 70% ผ่อนให้ฟรี 1 ปี

วิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงสั่นคลอนภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศ หากแต่ยังส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่และความมั่นใจในการจับจ่ายใช้สอยของคนในสังคมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นการเปิดรับต้นปีที่ร้อนระอุสำหรับทุกฝ่าย ซึ่งธุรกิจอสังหาฯ เองก็เป็นอีกภาคธุรกิจหนึ่งที่ได้รับผลกระทบ ที่ต้องปรับกลยุทธ์การตลาด เพื่อรับมือกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เริ่มลดการใช้เงินและวางแผนเก็บออมมากขึ้น

จากสถิติของกสทช.[1] พบว่า ความพร้อมใจกัน อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ส่งผลให้คนไทยมีพฤติกรรมการใช้งาน 4 แอปพลิเคชันยอดนิยม อย่าง เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ ไลน์และยูทูบ รวมถึงใช้ช่องทางออนไลน์ติดตามข่าวสารและสั่งซื้อสินค้า (eCommerce) สูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ เนอวานา ไดอิ ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการบ้านระดับพรีเมียม ในธุรกิจอสังหาฯ จึงปรับกลยุทธ์นำความสะดวกสบายส่งตรงถึงหน้าจอมือถือลูกค้า ในยามที่ลูกค้ามีข้อจำกัดเรื่องสถานที่และเวลา ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์และเยี่ยมชมโครงการบ้านจากเนอวานา ไดอิ เสมือนจริงได้ โดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน ผ่านไลฟ์บนออนไลน์แพลทฟอร์มเป็นครั้งแรก เดินหน้าเน้นการตลาดเชิงรุกส่งเสริมการขาย ใช้สื่อดิจิทัลแทนการโฆษณา เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการซื้อโดยตรง เพื่อกระตุ้นยอดขาย

เนอวานา ไดอิ

วิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงสั่นคลอนภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศ หากแต่ยังส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่และความมั่นใจในการจับจ่ายใช้สอยของคนในสังคมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นการเปิดรับต้นปีที่ร้อนระอุสำหรับทุกฝ่าย ซึ่งธุรกิจอสังหาฯ เองก็เป็นอีกภาคธุรกิจหนึ่งที่ได้รับผลกระทบ ที่ต้องปรับกลยุทธ์การตลาด เพื่อรับมือกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เริ่มลดการใช้เงินและวางแผนเก็บออมมากขึ้น

จากสถิติของคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)[1] พบว่า ความพร้อมใจกัน อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ส่งผลให้คนไทยมีพฤติกรรมการใช้งาน 4 แอปพลิเคชันยอดนิยม อย่าง เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ ไลน์และยูทูบ รวมถึงใช้ช่องทางออนไลน์ติดตามข่าวสารและสั่งซื้อสินค้า (eCommerce) สูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ เนอวานา ไดอิ ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการบ้านระดับพรีเมียม ในธุรกิจอสังหาฯ จึงปรับกลยุทธ์นำความสะดวกสบายส่งตรงถึงหน้าจอมือถือลูกค้า ในยามที่ลูกค้ามีข้อจำกัดเรื่องสถานที่และเวลา ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์และจองซื้อบ้านจากเนอวานา ไดอิ ผ่านออนไลน์แพลตฟอร์มเป็นครั้งแรกที่ https://onlinebooking.nirvanadaii.com เดินหน้าเน้นการตลาดเชิงรุกส่งเสริมการขาย ใช้สื่อดิจิทัลแทนการโฆษณา เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการซื้อโดยตรง เพื่อกระตุ้นยอดขาย

นายนันทชาติ กลีบพิพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจองค์กร บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) เผยว่า  “ท่ามกลางวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และความน่ากังวลใจต่อสถานการณ์เศรษฐกิจ ถึงอย่างนั้นก็ยังมีปัจจัยบวกจากหลายภาคส่วนที่ส่งมาตรการออกมาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยสนับสนุนให้เกิดการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ ซึ่งนี่ไม่เพียงเอื้อประโยชน์ต่อภาคธุรกิจ แต่ภาคประชาชนเองหรือผู้ที่สนใจกู้เงินซื้อบ้านในช่วงนี้ก็ยังได้ประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น โอกาสที่จะได้รับการอนุมัติจากธนาคารที่มากขึ้น พร้อมดอกเบี้ยที่ต่ำลง นอกจากนี้ผู้กู้เงินซื้อบ้านหลังแรกยังสามารถขอสินเชื่อเพิ่มเติมได้อีก 10% สำหรับค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในการเข้าอยู่อาศัยจริง เช่น ซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือ การตกแต่งบ้าน ลูกหนี้ธนาคารมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น จากมาตรการผ่อนปรนการชำระหนี้ในหลายรูปแบบ เนอวานาไดอิมองเห็นถึงโอกาสในการซื้อบ้านเพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุน พร้อมเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนสร้างความมั่นใจถึงความคุ้มค่าในการตัดสินใจซื้อบ้านและกระตุ้นภาคธุรกิจอสังหาฯในช่วงนี้ ให้ทุกคนฝ่าฟันวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
ด้วยการมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ส่วนลดเงินจอง เงินทำสัญญา เงินดาวน์ สูงสุดถึง 70% พร้อมผ่อนให้ทั้งเงินต้น และดอกเบี้ยนาน 1 ปี มูลค่าสูงสุด 10 ล้านบาท*  สำหรับทุกคนที่จองซื้อบ้านที่ https://onlinebooking.nirvanadaii.com ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เนอวานา ไดอิ ยังได้จัดงาน Online Live Event เพื่อพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแนะนำโครงการบ้านกับลูกค้าแบบเรียลไทม์ โดยลูกค้าสามารถรับชมได้ง่ายๆผ่านจอมือถือ ไม่ต้องเดินทางและเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านในฝันหรือนักลงทุนที่มีความพร้อม ที่จะได้ครอบครองบ้านและลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพที่มีแนวโน้มเติบโตสูงในราคาที่ดีที่สุด อย่าง โครงการบ้านระดับพรีเมียมจากเนอวานา ไดอิ หรือบ้านเนอวานา ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ อนาคตศูนย์กลางเศรษฐกิจ ที่ไม่เพียงเชื่อมต่อความสะดวกสบายเข้ากับทุกการเดินทาง หากแต่ยังเหมาะกับการลงทุนเพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบในอนาคตอีกด้วย” สามารถ

บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) จะจัดงาน Online Live Event ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 เวลา 14.00 – 16.00  น. โดยมีนายนันทชาติ กลีบพิพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจองค์กร ร่วมแนะนำข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อบ้าน รวมถึงพูดคุยถึงเอกลักษณ์และแนวคิดของบ้านเนอวานา ที่ตอบโจทย์ทุกมิติความต้องการของผู้อยู่อาศัยในทุกเจนเนอเรชั่นแบบเรียลไทม์ พร้อมมอบข้อเสนอที่ดีที่สุด ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ทุกคนจะได้เป็นเจ้าของบ้านเนอวานาจากหลากหลายโครงการคุณภาพ ติดถนนใหญ่ บนที่ดินทำเลศักยภาพสูง

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชม Online Live Event หรือจองซื้อบ้านผ่านออนไลน์แพลตฟอร์ม ได้ที่ https://onlinebooking.nirvanadaii.com พร้อมมีทีมเซลล์คอยซัพพอร์ตผ่าน Line Official: @nirvanadaii

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกําหนด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1787

 

[1] https://www.mcot.net/viewtna/5e6035d6e3f8e40af442477a

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer
เนอวานา ไดอิ