อเมริกันสแตนดาร์ด

ลดการสัมผัสเท่ากับยกระดับความสะอาด อเมริกันสแตนดาร์ด อยากให้คนไทยมีสุขอนามัยที่ดี

ลดการสัมผัสเท่ากับยกระดับความสะอาด   อเมริกันสแตนดาร์ด อยากให้คนไทยมีสุขอนามัยที่ดี

แนะนำเทคโนโลยีความสะอาดจากสุขภัณฑ์อัจฉริยะ ภายใต้แคมเปญ “Contactless Smart Hygiene”

อเมริกันสแตนดาร์ด

กรุงเทพฯ – 5 พฤษภาคม 2563 – การมีสุขอนามัยที่ดีนับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ แม้ว่าจำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศไทยเริ่มมีแนวโน้มลดลงแต่การดูแลและป้องกันตนเองในเบื้องต้นยังคงเป็นสิ่งที่เราควรทำอย่างต่อเนื่อง      อเมริกันสแตนดาร์ด แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ตระหนักถึงสุขอนามัยของผู้ใช้งานอันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ตามปณิธานที่ว่า “Raising The Standard” เราจึงขอแนะนำเทคโนโลยีความสะอาดจากสุขภัณฑ์อัจฉริยะ ภายใต้แคมเปญ “Contactless Smart Hygiene” ด้วยความตั้งใจของแบรนด์กับการเป็น First Mover ที่มาพร้อมแนวคิด “Contactless is the new normal” ในตลาดสุขภัณฑ์ของไทย

อเมริกันสแตนดาร์ด

แคมเปญ “Contactless Smart Hygiene” นำเสนอเทคโนโลยีความสะอาดจากโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ,    ฝารองนั่งอัตโนมัติแบบใช้ไฟฟ้าและก๊อกน้ำเย็นอัตโนมัติเซ็นเซอร์ที่จะช่วยให้คุณลดการสัมผัสเชื้อโรค เพราะอเมริกันสแตนดาร์ดเชื่อว่า ลดการสัมผัสเท่ากับยกระดับความสะอาด โดยแคมเปญดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “I Love Spalet” ที่เน้นชูจุดเด่นเของนวัตกรรมและคุณสมบัติพิเศษของฝารองนั่งและโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติของแบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ด

อเมริกันสแตนดาร์ด

เทคโนโลยีความสะอาดจากโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ (Smart Toilet)

  • New Arrival! อเมริกันสแตนดาร์ด แนะนำ Smart Toilet รุ่น Aerozen G2 (แอโรเซ็น จีทู) ติดตั้งระบบฟลัชอัตโนมัติ ใส่ใจการออกแบบด้วย Seamless Design ลดทอนร่องและรอยต่อที่ไม่จำเป็น เลี่ยงการสะสมคราบสกปรก และการออกแบบโถสุขภัณฑ์ทรงหน้ายาวแบบ Elongate ยังช่วยให้ผู้ใช้งานนั่งสบาย และลดโอกาสการสัมผัสภายในโถได้เป็นอย่างดี Aerozen G2 มาพร้อม “HygieneClean System” นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก          อเมริกันสแตนดาร์ดด้วยเทคโนโลยีระบบชำระล้าง SiphonMax ฟลัชทรงพลัง ผลักสิ่งสกปรกในพริบตา, เทคโนโลยีป้องกันคราบสกปรก Aqua Ceramic ช่วยป้องกันคราบสกปรกและคราบวงแหวนดำๆ ไม่ให้เกาะบนพื้นผิวเซรามิก และเทคโนโลยียับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย Comfort Clean สารเคลือบตัวนี้จะป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่างๆ แม้แต่ตัวอีโคไล พร้อมทั้งช่วยทำลายสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดอยู่กับผิวสุขภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกไฮไลท์ของรุ่นนี้ คือ อุปกรณ์อันได้แก่ ฝารองนั่ง ฝาปิดโถ ก้านฉีดชำระล้าง และรีโมทคอนโทรล ทำมาจากวัสดุที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อแบคทีเรีย (Anti-Bacterial Protection) โดยเฉพาะตัวฝารองนั่งได้ผ่านการรับรองจาก            Society of Industrial Technology for Antimicrobial Articles หรือ SIAA ISO 22196 for KOHKIN ว่ามีประสิทธิภาพในการยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียบนพื้นผิวฝารองนั่งได้    โดยการดำเนินการจัดการคุณภาพ ภายใต้ระบบการประเมิน ISO 22196 และแนวทางการเติบโตอย่างยั่งยืนของสมาคมระหว่างประเทศเพื่อการพัฒนายาต้านจุลชีพ ซึ่งเป็นมาตรฐานการทดสอบที่เข้มงวดในการให้การรับรองมาตั้งแต่ปี 1998 นอกจากนี้ Aerozen G2 ยังมีฟีเจอร์ที่มอบความมั่นใจในการฉีดชำระอีกขั้นด้วยระบบ Posterior Cleansing ที่ทรงพลัง ตรงจุด และทำความสะอาดตัวเองทั้งก่อนและหลังใช้งาน
  • Smart Toilet รุ่น PLAT (แพลท) เทคโนโลยีความสะอาดอันชาญฉลาด ฝาเปิด-ปิดอัตโนมัติ และระบบฟลัชอัตโนมัติจะช่วยให้คุณลดการสัมผัสกับสุขภัณฑ์โดยตรง มาพร้อม “HygieneClean System” ด้วยเทคโนโลยีระบบชำระล้าง SiphonMax และเทคโนโลยีป้องกันคราบสกปรก Aqua Ceramic และยังมั่นใจในความสะอาดอีกขั้นด้วยอุปกรณ์อันได้แก่ ฝารองนั่ง ฝาปิดโถ ก้านฉีดชำระล้าง และรีโมทคอนโทรล ที่ใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อแบคทีเรีย (Anti-Bacterial Protection) รุ่น PLAT ยังนำเสนอฟีเจอร์เสียงดนตรีขณะใช้งานเพื่อมอบความรู้สึกผ่อนคลายในช่วงเวลาส่วนตัวที่สุดของคุณ
  • Smart Toilet รุ่น Acacia Evolution (อะคาเซีย เอโวลูชั่น) เทคโนโลยีความสะอาดอันชาญฉลาด ฝาเปิด-ปิดอัตโนมัติ และระบบฟลัชอัตโนมัติช่วยคงความสะอาดและลดความเสี่ยงที่ต้องสัมผัสกับเชื้อโรค มาพร้อม “HygieneClean System” ด้วยเทคโนโลยีระบบชำระล้าง SiphonMax และเทคโนโลยีป้องกันคราบสกปรก Aqua Ceramic และยังมั่นใจในความสะอาดอีกขั้นด้วยอุปกรณ์อันได้แก่ ฝารองนั่ง ฝาปิดโถ ก้านฉีดชำระล้าง และรีโมทคอนโทรล ที่ใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อแบคทีเรีย (Anti-Bacterial Protection)อเมริกันสแตนดาร์ด

ฝารองนั่งอัตโนมัติ (E-Bidet)

  • ลดการสัมผัสและลดการใช้สายฉีดชำระด้วยฝารองนั่งอัตโนมัติแบบใช้ไฟฟ้ารุ่น Pristine Star (พริสทีน สตาร์) ควบคุมฝารองนั่งด้วยรีโมท และรุ่น Pristine (พริสทีน) ควบคุมฝารองนั่งด้วยแผงปุ่มด้านข้าง ทั้งสองรุ่นนำเสนอฟีเจอร์ Quick Detach Seat Cover ฝาสุขภัณฑ์ที่ถอดออกมาเช็ด ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย Nozzle คู่ ทำความสะอาดก่อนและหลังใช้ พร้อมก้านทำความสะอาดสุภาพสตรี มั่นใจในความสะอาดอีกขั้นด้วยอุปกรณ์อันได้แก่ ฝารองนั่ง ฝาปิดโถ ก้านฉีดชำระล้าง และรีโมทคอนโทรล ที่ใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อแบคทีเรีย (Anti-Bacterial Protection) E-Bidet ทั้ง  2 รุ่นยังมีระบบ One Touch Cleansing กดเพียงครั้งเดียว ทำความสะอาดครบวงจร ตั้งแต่ฉีด ชำระ จนถึงเป่าแห้ง

อเมริกันสแตนดาร์ด

เทคโนโลยีความสะอาดจากก๊อกน้ำเย็นอัตโนมัติเซ็นเซอร์ (Sensor Faucet)

  • ก๊อกน้ำเย็นอัตโนมัติเซ็นเซอร์แบบใช้ไฟฟ้า รุ่น Line-Sensor (ไลน์เซ็นเซอร์) ลดการสัมผัส ปลอดภัยจากโรคร้าย สายน้ำนุ่มไหลอย่างสม่ำเสมอด้วยเซ็นเซอร์จุดรับสัญญาณกว่า 64 จุด และมีส่วนช่วยรักษ์โลกด้วยฟังก์ชั่นหยุดน้ำไหลเมื่อใช้งานเกิน 59 วินาที
  • ก๊อกน้ำเย็นอัตโนมัติเซ็นเซอร์แบบใช้แบตเตอรี่ รุ่น Selectronic Caste Spout

(ซีเล็คทรอนิกส์ คาสท์ สเปาท์) ควบคุมการทำงานอย่างแม่นยำด้วยระบบเซ็นเซอร์อินฟราเรด ฟิลเตอร์ถอดทำความสะอาดง่าย และมีส่วนช่วยรักษ์โลกด้วยฟังก์ชั่นหยุดน้ำไหลเมื่อใช้งานเกิน 59 วินาที

อเมริกันสแตนดาร์ด อเมริกันสแตนดาร์ด

พิเศษ! อเมริกันสแตนดาร์ดอยากให้ทุกคนมีสุขอนามัยที่ดี ลดการสัมผัสเพื่อลดโอกาสติดเชื้อโรค ขอมอบราคาพิเศษสำหรับสุขภัณฑ์ทุกรุ่น ภายใต้แคมเปญ “Contactless Smart Hygiene” พร้อมบริการติดตั้งจากทีมช่างผู้ชำนาญ ฟรี! ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ และ Facebook : American Standard Thailand หรือโทร. 02-102-2222

อเมริกันสแตนดาร์ด

 

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

 

อเมริกันสแตนดาร์ด