S life

S life จับมือพันธมิตร “มอบของขวัญสมดุลธรรมชาติ & สมดุลชีวิต”

S life จับมือพันธมิตร “มอบของขวัญสมดุลธรรมชาติ & สมดุลชีวิต”

พร้อมชวนลูกบ้านร่วมสร้างคุณค่าดีๆ ให้กับโลกและตัวคุณเอง 

 

กรุงเทพฯ – S life โครงการดูแลลูกค้า โดย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดแคมเปญ “มอบของขวัญสมดุลธรรมชาติ & สมดุลชีวิต” (The Equilibrium of Life & Nature) ตอกย้ำการสร้างคุณค่าชีวิต ผ่านความใส่ใจและเลือกสรรสิ่งที่เป็นคุณค่าเพื่อทุกช่วงเวลาที่น่าจดจำ กับ 2 กิจกรรมดีๆ  คือกิจกรรมสมดุลธรรมชาติ โดยโครงการ “ถอดทิ้งถูกทาง” รณรงค์การทิ้งหน้ากากอนามัยให้ถูกต้องเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้กลับมาทำร้ายตัวคุณและสิ่งแวดล้อม และโครงการ “EcoBrick” เปลี่ยนขยะพลาสติกเป็นอิฐก่อสร้าง และกิจกรรมสมดุลชีวิต โดยจับมือพันธมิตร ทั้ง Singha Online ในเครือ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น , Grab และ  Netflix ชวนคุณดูแลตัวเองให้แข็งแรงทั้งกายใจ ด้วยการดื่มน้ำให้เพียงพอ ทานอาหารคุณภาพ และกิจกรรมบันเทิง เพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ  ซึ่งทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกบ้านสมดุลทั้งธรรมชาติและสมดุลทั้งชีวิตได้อย่างลงตัว

S life

นายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าบริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ S life เปิดแคมเปญมอบของขวัญให้ลูกบ้านภายใต้ชื่อ “มอบของขวัญสมดุลธรรมชาติ & สมดุลชีวิต” ต่อยอดแนวคิด Enriching Life มุ่งสร้างคุณค่าให้ชีวิต โดยคอนเซ็ปท์ “สมดุลธรรมชาติ” นี้มาจากการเห็นปรากฏการณ์ธรรมชาติทั่วโลกที่ฟื้นตัวกลับมาสมดุลในช่วงวิกฤตโควิด -19  เนื่องจากลดการรบกวนของมนุษย์ จึงเกิดแนวคิดที่ต้องการจะรักษาสิ่งแวดล้อมที่สวยงามให้คงอยู่ตลอดไป จึงเชิญชวนสมาชิกลูกบ้านครอบครัวสิงห์ เอสเตท ร่วมทำกิจกรรมดีๆ เพื่อธรรมชาติเริ่มด้วย “ถอดทิ้งถูกทาง” โครงการรณรงค์การทิ้งขยะหน้ากากอนามัยอย่างถูกวิธี โดยมีการส่งมอบถุงแดงเพื่อสำหรับใช้แยกขยะหน้ากากอนามัย พร้อมตั้งถังขยะสำหรับทิ้งโดยเฉพาะในบริเวณในโครงการ รวมทั้งชวนให้ลูกบ้านร่วมโครงการ “Eco Brick” ซึ่งเป็นการร่วมเปลี่ยนขยะพลาสติกเป็นพลาสอิฐ สำหรับใช้ทดแทนอิฐก่อสร้าง ซึ่งจะรวบรวมส่งมอบให้กับ โครงการผึ้งน้อยนักสู้ เพื่อนำไปเป็นส่วนประกอบของการก่อสร้างบ้านดินหรืออาคารเรียนของเด็กๆ ในชุมชน

S life

ด้าน “สมดุลชีวิต” เกิดจากแนวคิดการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีในบ้าน ให้แข็งแรงทั้งกายใจ จับมือพันธมิตร  มอบสิทธิประโยชน์และข้อมูลดีๆ ผ่านแอพลิเคชั่น S life อาทิ สนับสนุนให้ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน โดยรับน้ำดื่มสิงห์ ขนาด 1500 ซีซี ห้องละ 60 ขวด เพียงใช้รหัสส่วนลดผ่าน www.singhaonlineshop.com สนับสนุนให้ดูแลสุขภาพด้วยการทานอาหารถูกสุขลักษณะมอบส่วนลดพิเศษสุดสำหรับครอบครัวสิงห์ เอสเตท เท่านั้น รับสิทธิส่วนลด 100 บาท จาก Grab Food ไม่จำกัดจำนวนครั้ง  และสนับสนุนให้มีช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย มอบ Netflix Gift Card มูลค่า 500 บาทฟรีทุกห้อง  และสนับสนุนสมดุลร่างกายและจิตใจกับการออกกำลังกายโยคะ ที่จะช่วยให้ผ่อนคลายจากการ Work from home จาก S blog โดยรายละเอียดและเงื่อนไขในการใช้บริการสามารถติดตามได้ใน S life application

 

ติดตามสิทธิประโยชน์ที่ S life ใส่ใจและเลือกสรรมาให้ลูกบ้าน เพื่อทุกช่วงเวลาที่น่าจดจำ  สำหรับครอบครัวสิงห์ เอสเตท ได้จาก S life application หรือ โทร. 1221 หรือ www.singhaestate.co.th

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer