ดี - แลนด์

“ดี – แลนด์ กรุ๊ป” รับกระแสนิวนอร์มอล ปักหมุด “บ้านดี เดอะแฮมิลตัน กาญจนาภิเษก-บางใหญ่” เปิด Sales Gallery ออนไลน์

“ดี แลนด์ กรุ๊ป” รับกระแสนิวนอร์มอล ปักหมุด

“บ้านดี เดอะแฮมิลตัน กาญจนาภิเษกบางใหญ่”

เปิด Sales Gallery ออนไลน์ พร้อมเขย่าตลาดทาวน์โฮม จัดแคมเปญผ่อนให้ 36 เดือน!

ดี – แลนด์ จับกระแสนิวนอร์มอล เน้นทำการตลาดออนไลน์ ยก Sales Gallery มาไว้เพียงปลายนิ้วลูกค้า ประเดิมโครงการ “บ้านดี เดอะแฮมิลตัน กาญจนาภิเษก – บางใหญ่” พร้อมอัดแคมเปญ ผ่อนให้จริง 36 เดือน ตอบโจทย์คนอยากมีบ้านในยุค Covid – 19

ดี - แลนด์

นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ดี – แลนด์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้สยายปีกเจาะทำเลทองนนทบุรี ต่อยอดความสำเร็จโครงการ “บ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์ – วงแหวน” ติดถนนบางกรวย – ไทรน้อย ล่าสุดจึงได้เปิดตัวโครงการ “บ้านดี เดอะแฮมิลตัน กาญจนาภิเษก – บางใหญ่” ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ English Heritage บ้านที่อบอุ่น และมีเสน่ห์ บนเนื้อที่ 23 ไร่ จำนวน 230 ยูนิต เพื่อรองรับความต้องการด้านที่อยู่อาศัยของทุกครอบครัว โอบล้อมด้วยสังคมคุณภาพ ในราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท

“สำหรับสินค้าประเภททาวน์โฮม ในระดับราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ยังเป็นที่นิยมและยังมีกลุ่มผู้มีกำลังซื้ออยู่ในขณะนี้ ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าโครงการ บ้านดี เดอะแฮมิลตัน กาญจนาภิเษก – บางใหญ่ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้จริง ทั้งด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน และรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งในส่วนของแคมเปญที่ออกมารองรับจะสามารถช่วยกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้าในกระแสยุคนิวนอร์มอลได้สำเร็จ”

ดี - แลนด์

นายศิริพงษ์ กล่าวถึงโครงการ บ้านดี เดอะแฮมิลตัน กาญจนาภิเษก – บางใหญ่ ว่ามีจุดเด่นด้านพื้นที่ใช้สอย ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ English Heritage เน้นความโปร่ง โล่ง สบายตา โดยมีแบบบ้าน 3 สไตล์ ให้เลือกสรร ได้แก่

  1. ทาวน์โฮม Birmingham พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
  2. ทาวน์โฮม Northampton พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  3. ทาวน์โฮม Westminster พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ดี - แลนด์

โครงการ บ้านดี เดอะแฮมิลตัน กาญจนาภิเษก – บางใหญ่ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ – รถตู้โดยสาร และรถประจำทางผ่านหน้าโครงการ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางเข้า – ออกเมืองสะดวก เนื่องจากเชื่อมต่อสู่ ถ.กาญจนภิเษก, ถ.รัตนาธิเบศร์, ถ.นครอินทร์, ถ.ปิ่นเกล้า, ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน, ใกล้ อบต.ไทรน้อย, เซ็นทรัลเวสต์เกต, อิเกียบางใหญ่, รพ.ไทรน้อย, รพ.เกษมราษฎร์, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, และบางใหญ่ไนท์บาร์ซ่า

ดี - แลนด์

ทั้งนี้ จากสภาวะที่ต้องเผชิญการเปลี่ยน แปลงท่ามกลางเศรษฐกิจที่ยังชะลอตัว ประกอบกับกระแสสังคมแบบใหม่นิวนอร์มอลที่กำลังมีอิทธิพลต่อผู้บริโภคในปัจจุบัน บริษัทฯ จึงเปิดช่องทางขายผ่านทางออนไลน์ โดยทำการเปิด Sales Gallery ในแบบออนไลน์เพื่อให้บริการลูกค้า และเพิ่มช่องทางสอบถามรายละเอียดที่มากขึ้น ซึ่งไม่ว่าลูกค้าอยู่ที่ไหนก็สามารถจองบ้านได้ ทั้งง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในยุคที่เปลี่ยนไป และนอกจากนี้ยังออกแคมเปญการตลาด ผ่อนให้ 36 เดือน เพื่อหนุนลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยให้มีบ้านง่าย และเป็นการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการผ่อนที่อยู่อาศัยของลูกค้า ได้นานถึง 3 ปี

ดี - แลนด์

นอกจากนี้หากท่านใดสนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการดี – แลนด์ ผ่าน Sales Gallery ออนไลน์ ง่ายๆ เพียงแสกน QR Code LINE หรือสอบถามรายละเอียดต่างๆ กับทีมงานฝ่ายขายได้ทันที โทร. 1793

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer