รวมข่าวอสังหาฯ

รวมข่าวอสังหาฯ วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

รวมข่าวอสังหาฯ วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

หนังสือพิมพ์ทันหุ้น

อสังหาขานรับดอกเบี้ยขาลง ORI-LPN-ANAN-SPALI เด่น

โบรกสแกนหุ้นอสังหารับอานิสงส์ดอกเบี้ยขาลง มองกลุ่มตลาดล่าง-กลางได้ประโยชน์มากสุด ชู LPN-PSH-SPALI-AP-ORI-ANAN เด่น

‘MK’ ลุยเพิ่มพื้นที่ให้เช่า สิ้นปีแตะ 2.94 แสนตร.ม.

MK ส่ง “พรอสเพคดีเวลลอปเมนท์” ลุยเพิ่มพื้นที่ให้เช่า 100,000 ตารางเมตร คาดสิ้นปีแตะ 294,000ตารางเมตร พร้อมคงอัตราการเช่าพื้นที่ไม่ต่ำกว่า 90% จ่อตั้งกอง REIT ขายทรัพย์สินขนาด 130,000ตารางเมตร คาดได้เงินระดมทุนประมาณ 2,000 ล้านบาท หวัง ก.ล.ต.อนุมัติภายในครึ่งปีหลัง

หนังสือพิมพ์มติชน

พรอสเพค’ทุ่ม2พันล.ผุดรง.-คลังสินค้า

รับอานิสงส์เทรดวอร์-ต่างชาติหาที่ผลิตใหม่ ลุยตั้งกองทรัสต์อสังหาฯเพื่อลงทุนปลายปีนี้

‘พรอสเพค’ระบุไม่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 พร้อมเผยผลจากเทรดวอร์จีน-สหรัฐ ดันลูกค้าต่างชาติเช่าพื้นที่โรงงาน-คลังสินค้าในไทยเพิ่ม เดินหน้าขยายคลังสินค้าเพิ่มกว่าแสนตารางเมตร พร้อมตั้งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาฯ

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ

แสนสิริ’ ผุดคอนโดรีสอร์ท รับ ‘นิวนอร์มอล’ รักสุขาพ

แสนสิริ เผยยอดขายไตรมาสสอง 10,000 ล้านบาท ใกล้เคียงเป้าหมาย ชูโมเดลโครงการ “คาวะ เฮาส์” คอนโดสไตล์รีสอร์ทย่านอ่อนนุช รับนิวนอร์มอลรักสุขภาพ จับเรียลดีมานด์อยู่เอง-ปล่อยเช่า

มั่นคงฯ ลงทุน 3 พันล้าน ดันพอร์ตรายได้ประจำ

พรอสเพคฯ พัฒนาโรงงาน-คลังสินค้าให้เช่า ชี้ธุรกิจดาวรุ่งรับจีนย้ายฐานจากหลังสงครามการค้า อีคอมเมิร์ซโต เล็งลงทุน 3,000 ล้านบาท ขยายพื้นที่โรงงาน เพิ่มพอร์ตรายได้ประจำ สัดส่วน 50%ลดสัดส่วนธุรกิจที่อยู่อาศัยเหลือ 50%

หนังสือพิมพ์แนวหน้า 

โครงการ’คาวะ เฮาส์’ขายดี’แสนสิริ’มั่นใจสิ้นปีทะลุเป้า

นายปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและบริหารกลยุทธ์ บมจ.แสนสิริ หรือ SIRI เปิดเผยว่า ในปี 2563 นี้ บริษัทมีแนวคิดในการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพต่อชีวิตของผู้อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อ 7 ปี ที่ผ่านมา แสนสิริได้มีการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม ที่ทำให้เป็นเมืองต้นแบบในการอยู่อาศัยภายใต้โครงการ T77 Community (สุขุมวิท) ปัจจุบันมีผู้อยู่อาศัยและใช้ชีวิตต่อวันกว่า 10,000 คน

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

รวมข่าวอสังหาฯ