สิงห์ เอสเตท

สิงห์ เอสเตท เปิดตัวแคมเปญ “Guarantee Yield 7%*2 Years” สำหรับ 2 โครงการพร้อมเข้าอยู่ ดิ เอส อโศก และ ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์

สิงห์ เอสเตท เปิดตัวแคมเปญ “Guarantee Yield 7%*2 Years”

สร้างคุณค่าที่ยั่งยืนกับผลตอบแทนที่มั่นคง สำหรับ 2 โครงการพร้อมเข้าอยู่

ดิ เอส อโศก และ ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์

 

 

กรุงเทพฯ – สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใส่ใจในคุณภาพและมุ่งสร้างคุณค่าให้ชีวิต เปิดตัวแคมเปญล่าสุดการันตีผลตอบแทนสูง Yield 7% นานถึง 2 ปีเหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนที่มั่นคง สำหรับ 2 โครงการพร้อมเข้าอยู่ ดิ เอส อโศก และ ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ วันนี้ – 30 มิถุนายน นี้เท่านั้น

สิงห์ เอสเตท

นายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าบริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สิงห์ เอสเตทมุ่งมั่นสร้างคุณค่าให้ชีวิต (Enriching Life) ด้วยการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพและใส่ใจในรายละเอียด พร้อมด้วยทำเลศักยภาพ มีโอกาสเติบโตสูงในอนาคต และที่สำคัญคือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการลงทุนระยะยาว เพราะหากเปรียบเทียบผลตอบแทนการลงทุนจากการลงทุนรูปแบบต่างๆ ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา จะพบว่าการลงทุนในหุ้นจะให้ผลตอบแทนเฉลี่ยอยู่ที่ 8.5% ต่อปี ด้านการลงทุนในทองคำจะให้ผลตอบแทนจะเฉลี่ยอยู่ที่ 4.1% ต่อปี ในขณะที่การลงทุนในคอนโดมิเนียมจะให้ผลตอบแทนจากอัตราการปล่อยเช่ารวมกับอัตราการปรับตัวของราคาอสังหาฯ เฉลี่ยรวมสูงถึง 12.3% ต่อปี ซึ่งนับเป็นผลตอบแทนจากการลงทุนที่มากที่สุด และคุ้มค่าสำหรับผู้ที่สนใจเลือกลงทุนแบบระยะยาวเพื่อผลตอบแทนมั่นคงและยั่งยืน

ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างคุณค่าที่ยั่งยืน และผลตอบแทนที่มั่นคงให้กับนักลงทุน จึงได้จัดแคมเปญ “Guarantee Yield 7%*2 Years” หรือการการันตีผลตอบแทน Yield 7% นาน 2 ปี สำหรับ 2 โครงการพร้อมเข้าอยู่ คือ ดิ เอส อโศก (THE ESSE ASOKE)  และ ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ (THE ESSE at SINGHA COMPLEX) 2 โครงการคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านอโศก – เพชรบุรี นับเป็นทำเลศักยภาพในย่านเขตธุรกิจใหม่ของกรุงเทพมหานคร เชื่อมโยงทุกจุดหมายและเส้นทางคมนาคม ตั้งแต่รถไฟฟ้า BTS, รถไฟใต้ดิน MRT, แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และทางด่วนศรีรัช รวมทั้งใกล้ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ สิงห์ คอมเพล็กซ์ โดยล่าสุดโครงการดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ ได้เปิดให้บริการทางเชื่อม MRT สถานีเพชรบุรี อำนวยความสะดวกในการเดินทางพร้อมยกระดับมาตรฐานการรักษาความสะอาดอย่างสูงสุดในทุกมิติ เพื่อสร้างความปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก S life application อาทิ ส่วนลดจากโรงแรมชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ และร้านอาหารชื่อดังในเครือสิงห์ คอร์ปเปอเรชั่น อีกด้วย”

อย่างไรก็ตาม แคมเปญ “Guarantee Yield 7%*2 Years” ลูกค้าสามารถเลือกรับผลตอบแทนการลงทุน หรือ รับเป็นส่วนลด สำหรับผู้ที่จองทำสัญญาตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2563 เท่านั้น

 สิงห์ เอสเตท

ข้อมูลโครงการ

  • โครงการดิ เอส อโศก (THE ESSE ASOKE) ลักชัวรีคอนโดมิเนียมใจกลางอโศก ตอบโจทย์ความต้องการของคนเมือง ภายใต้คอนเซปต์ ‘Live Highest, Live Finest’ หรือ ‘ที่สุด…ทุกการใช้ชีวิต’ โดยการออกแบบเน้นความเรียบหรู ผสานกับความเป็น Modern Contemporary ตัวอาคารมีทั้งหมด 55 ชั้น และเป็นอาคารที่อยู่อาศัยสูงที่สุดในย่านอโศก มีจำนวนห้อง 419 ยูนิต เน้นความเป็นส่วนตัวด้วยการออกแบบจัดวางผังอาคารแบบไม่มีห้องตรงข้าม (Single Corridor) ทำให้มีจำนวนห้องพักต่อชั้นสูงสุดเพียง 12 ห้องเท่านั้น และมีพื้นที่สีเขียวส่วนกลางรวมกว่า 1 ไร่ ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความร่มรื่น สดชื่น และสบายตาในทุกช่วงเวลา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำลอยฟ้าบนชั้น 33, ฟิตเนสระดับพรีเมียม, สำหรับท่านที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟสามารถฝึกซ้อมวงสวิงที่ห้อง Golf Simulator, พร้อมพักผ่อนยามเย็นที่สวนชั้น 10 และสกาย เลาจ์ ที่ชั้น 43 ที่ประกอบไปด้วยมุมสังสรรค์ ห้องประชุม และห้องสมุด โดยปัจจุบันมีห้องชุดแบบตกแต่ง Fully Fitted พร้อมเข้าอยู่ ประกอบด้วยห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 37 – 53 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน ขนาด5 – 84 ตร.ม. และแบบเพนท์เฮาส์ขนาด 104.5-195.5 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 9.1 ล้านบาท

 

  • โครงการดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ (THE ESSE at SINGHA COMPLEX) คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี เป็นส่วนหนึ่งของโครงการมิกซ์ยูสระดับมาสเตอร์พีซของสิงห์ เอสเตส ที่ประกอบด้วย อาคารออฟฟิศเกรดเอ พร้อมพื้นที่ร้านค้าร้านอาหารกว่า 30 ร้าน ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด The Essence of Luxurious Life Redefined เป็นคอนโดมิเนียม1 อาคาร ความสูง 39 ชั้น จำนวนห้องชุด 319 ยูนิต โครงการตกแต่งแบบ Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษ พื้นที่ส่วนกลางแบบ Sky Fourplex บนชั้น 36, 36M, 37, 37M ซึ่งมีฟังก์ชั่นหลากหลาย ห้องสมุด Co-working space และห้องประชุม,The Residence Lounge, On the Cloud Fitness พร้อมกำแพงปีนเขาและเวทีมวย น้ำพุร้อนออนเซ็นญี่ปุ่นและห้องอาบน้ำ และ Sky Edge Swimming Pool พร้อมสระเด็กและสระติดระเบียง นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ที่จอดรถทั่วไปและที่จอดรถซูเปอร์คาร์, ตู้ไปรษณีย์และพื้นที่เก็บอุปกรณ์กีฬาและกระเป๋าเดินทางส่วนตัว และพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ ได้แก่ สวนพร้อมอัฒจันทร์สีเขียวและศาลาพักผ่อน, สวน Sanctuary Terrain  โดยขณะนี้มีห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 34.75 – 47.75 ตร.ม. และ แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 70.00-77.00 ตร.ม. เริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท

ลูกค้าที่สนใจ แคมเปญ “Guarantee Yield 7%*2 Years” สำหรับโครงการคุณภาพจากของสิงห์ เอสเตท ทั้ง ดิ เอส อโศก (THE ESSE ASOKE)  และ ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ (THE ESSE at SINGHA COMPLEX) สามารถติดต่อเพื่อขอรับข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน LINE Official Account ได้แก่ @ theesseasoke สำหรับคอนโดมิเนียม ดิ เอส อโศก และ @ theessecomplex สำหรับคอนโดมิเนียม ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.singhaestate.co.th หรือ โทร.1221

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer