รวมข่าวอสังหาฯ

รวมข่าวอสังหาฯ วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2563

รวมข่าวอสังหาฯ วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2563

หนังสือพิมพ์ทันหุ้น

ANAN ยอดเข้าชมฟื้นแรง ครึ่งปีหลังเด่น-โอนหมื่นล.

ANAN ปรับกลยุทธ์การตลาดและการขายผ่านช่องทางออนไลน์ เน้นระบายสต๊อก 1.9 หมื่นล้านบาท ระบุเริ่มเห็นยอดการเข้าเยี่ยมชมโครงการฟื้นตัว ลุ้นลูกค้าต่างชาติหวนซื้อที่อยู่อาศัยในไทยเพิ่มขึ้น มั่นใจครึ่งปีหลังโดดเด่น จ่อบุ๊กยอดโอนกว่า 1 หมื่นล้านบาท ดันรายได้ปีนี้แตะ 2 หมื่นล้านบาท

หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้น

ANAN ส่งซิกผลงาน Q2 สวย โชว์แบ็กล็อก 3 หมื่นล้านบาท รับรู้ปีนี้ 66%

ANAN ผลงานไตรมาส 2/63 แจ่ม! สวนทางโควิด-19 หลังเดือนเม.ย.-พ.ค. กวาดยอดขาย 3,000 ล้านบาท จากกระตุ้นตลาดผ่านออนไลน์ อวดแบ็กล็อกแน่น 3 หมื่นล้านบาท รับรู้ปีนี้ 66% หนุนปี 63 ยอดโอน 2 หมื่นล้านบาท และยอดขาย 1.66 หมื่นล้านบาท ตามเป้า

หนังสือพิมพ์มติชน

อสังหาฟื้นสวนทางหลายธุรกิจ

ถนนโล่งลูกค้าขอชมโครงการง่าย คนไทยหันซื้อ’คอนโด’เมืองเที่ยว

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สถานการณ์การขายที่อยู่อาศัยในช่วงวิกฤตโควิดที่ผ่านมาพบว่าดีกว่าที่คาดสวนกระแสตลาดหรือธุรกิจที่หลายธุรกิจมีปัญหา แต่ในส่วนของอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะโครงการแนวราบพบยอดขายดีตั้งแต่ช่วงเมษายนเป็นต้นมา หากเทียบเมษายนปีนี้กับปีที่แล้วพบว่าปีนี้ดีกว่าค่อนข้างมาก อาจเป็นเพราะไม่มีวันหยุดสงกรานต์และพอมาถึงเดือนพฤษภาคมขายทั้งแนวราบและคอนโดมิเนียม

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้’ ชี้ 3 ปัจจัยฟื้นอสังหาฯ

“ดีดีพร็อพเพอร์ตี้” ชู 3 ตัวแปร “ราคาจูงใจ-บ้านมาแรงแซง คอนโด-ประโยชน์ใช้สอยรับนิวนอร์มอล” ฟื้นตลาดที่อยู่อาศัย หลังโควิด

หนังสือพิมพ์ข่าวสด

พร็อพเพอร์ตี้’ ปรับแผน

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โควิด-19 ส่งผลให้ระบบเศรษฐกิจทั่วโลกจะชะงักไป 2 ปี หรือคาดว่าในปี 2565 กว่าที่เศรษฐกิจจะกลับมาอยู่ในระดับใกล้เคียงปี 2562

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เฮ!ธอส.หั่นดอกเบี้ยกู้บ้าน

ชี้ไวรัสฉุดปล่อยสินเชื่อกัดฟันยืนเป้าเดิม

“ธอส.” จ่อลดดอกเบี้ยบ้าน หลังคลังเตรียมหันค่าต๋งกองทุนแบงก์รัฐ รับโควิด-19 กระทบการขอสินเชื่อบ้าน แต่ยังมั่นใจปี 2563 สินเชื่อยังโต 2.1 แสนล้านบาท

หนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ

SIRI ขายหุ้นกู้กึ่งทุน ระดมเงิน 3,000 ล้าน

SIRI เร่งออก Subordinated Perpetual Bond หรือ หุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุน ให้ดอกเบี้ยจูงใจ 8.50% ต่อปีในภาวะดอกเบี้ยขาลง โดยกำหนดเสนอขายให้ผู้ลงทุนทั่วไป ตั้งเป้าโตแบบแอกเกรสซีฟสวนภาวะเศรษฐกิจถดถอยในครึ่งปีหลัง โดยปรับเป้ารายได้เพิ่มเป็น 32,000 ล้านบาท จากเดิม 27,000 ล้านบาท

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

รวมข่าวอสังหาฯ