AROM WONGAMAT

พบกับ ไอคอนิค แลนด์มาร์ค แห่งใหม่ “AROM WONGAMAT” สุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนระดับซูเปอร์ลักชัวรี่คลาส

พบกับไอคอนิคแลนด์มาร์ค แห่งใหม่ “AROM WONGAMAT”

สุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนระดับซูเปอร์ลักชัวรี่คลาส บนทำเลอันทรงคุณค่าผืนสุดท้ายริมชายหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา

 

 

18 มิถุนายน 2563  – เติมเต็มสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนเหนือระดับริมชายหาด แบบซูเปอร์ลักชัวรี่คลาส ในบรรยากาศเป็นส่วนตัวอันแสนสงบ โอบล้อมทุกโสตสัมผัสแห่งธรรมชาติ หาดทราย สายลม แสงแดด ตอบทุกโจทย์ชีวิตแห่งอนาคตของบ้านตากอากาศในฝันของคุณ พร้อมนับถอยหลังการเปิดตัวโครงการ AROM WONGAMAT “อารมณ์ วงศ์อมาตย์” ซูเปอร์ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม ไอคอนิกแลนด์มาร์คแห่งใหม่ บนทำเลแรร์ไอเทมของหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา ภายใต้การทุ่มทุนสร้างของ บริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ บริษัท เอปัส ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด, บริษัท เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และ บริษัท บ้านสิริศา จำกัด

AROM WONGAMAT

ในทุกตารางนิ้วของโครงการ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ตั้งใจรังสรรค์งานดีไซน์ในทุกมุม เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและไลฟ์สไตล์ระดับอีลิทเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีมากกว่า 4,820 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเฟิร์สคลาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sense The Masterpiece” เน้นถึงงานศิลป์ชิ้นเอกแห่งการอยู่อาศัยทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ Masterpiece of Future / Masterpiece of Nature / Masterpiece of Design / Masterpiece of Living โดยสุดยอดสถาปนิกและดีไซน์เนอร์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลกมานำเสนอการอยู่อาศัยผ่านงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ เนรมิต “Private Island & Leisure Lifestyle” สุดอลังการให้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความงดงามและเงียบสงบของท้องทะเล ผสานดีไซน์ที่สอดคล้องไปกับธรรมชาติโดยรอบอย่างลงตัวที่สุด

โครงการ “อารมณ์ วงศ์อมาตย์” (AROM WONGAMAT) พัฒนาขึ้นเป็นคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ สูง 55 ชั้น ประกอบด้วยห้องชุดสุดหรูเน้นความเป็นส่วนตัว และฟังก์ชั่นใช้ชีวิตสุดสมาร์ท และยูนีค ด้วยจำนวนเพียง 319 ยูนิต และพื้นที่ใช้สอยคำนึงถึงความรู้สึกของ การทำให้ทุกสเปซทุกโซนได้กลายเป็นเวเคชั่นโฮม อันแสนผ่อนคลาย ทุกยูนิตสามารถชมวิวทะเลแบบพาโนรามา ซีวิว 180 องศา ผสมผสานมิติใหม่ของนวัตกรรมการอยู่อาศัย ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนที่โรงแรมตากอากาศหรูแต่สามารถอยู่ได้จริงทุกวัน

AROM WONGAMAT
ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ให้มากกว่าโครงการอื่น กว่า 4,820 ตารางเมตร จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัว และส่วนตัว รวมถึงการจัดงานสังสรรค์ริมชายหาด หรือบนสระว่ายน้ำที่เพิ่มโซนไพรเวทปาร์ตี้ ให้เป็นพื้นที่สระ 2 ชั้น ทั้งแบบยาว และแบบแยกสระ แห่งแรกในเมืองไทย อีกทั้ง Sky Facilities บนชั้นดาดฟ้าที่สามารถรับชมวิวขอบฟ้าไกลสุดสายตาเหมือนล่องลอยอยู่กลางทะเล หรือกิจกรรมในน้ำอย่าง Aqua Cycling & Swim Jet หรือห้อง Fitness , Yoga , Onsen , Sauna , Spa , Salon , Simulator , Cinema , Co-Kitchen , Lounge ทั้งยังมีบริการ Concierge & Butler Service และอื่นๆ อีกมากมาย เน้นความสะดวกสบายแบบวีไอพีตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของการพักผ่อนและอยู่อาศัยในแบบบ้านตากอากาศริมทะเลได้อย่างลงตัว

เชิญทุกท่านก้าวสู่อีกระดับของมุมมองแห่งอนาคต ที่จะเปลี่ยนชีวิตการอยู่อาศัยในพัทยา ผสานรูปแบบการพักผ่อนอันเงียบสงบ บนทำเลที่ดีที่สุดของ “หาดวงศ์อมาตย์” พัทยา ที่ไร้ถนน เลียบชายหาด ให้ความเป็นส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายระหว่างเมืองและธรรมชาติแบบไพร์มที่สุด ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนริมทะเลในวันหยุด บนทำเลศักยภาพแห่งอนาคต คุ้มค่าทั้งลงทุนและอยู่อาศัยเอง สู่เมืองจุดหมายปลายทางของตลาดที่พักอาศัย และ การเติบโตของธุรกิจระดับโลก

AROM WONGAMAT

“อารมณ์ วงศ์อมาตย์” พร้อมเปิด Sales Gallery ให้เข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างสุดหรูริมหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา ซึ่งเป็นที่ตั้งจริงของโครงการ ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน เป็นต้นไป ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ พร้อมนัดหมายเพื่อเยี่ยมชมโครงการได้แล้ววันนี้ ทาง www.aromwongamat.com อีเมล info@coloursdevelopment.com หรือโทร. 097-917-8000

AROM WONGAMAT

ทั้งนี้บริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ให้ความสำคัญด้านสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานเป็นสำคัญ เพื่อลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) บริษัทจึงได้ดำเนินมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันอย่างเข้มข้นในทุกด้าน อาทิ มีการ    คัดกรองและตรวจวัดไข้ผู้มาติดต่อกับสำนักงานอย่างเคร่งครัด ติดตั้งเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อตามจุดต่างๆ ของโครงการ ให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงาน และขอความร่วมมือจากบุคคลภายนอกที่จะเข้ามาติดต่อให้สวมใส่หน้ากากอนามัยด้วย ทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้าเยี่ยมชมโครงการฯ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยับยั้งสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19

#AROMWongamat #SenseTheMasterpiece

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer