ดี - แลนด์

ดี – แลนด์ ตอบโจทย์ลูกค้า – นักลงทุน เปิดอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น พร้อมเพนท์เฮ้าส์หรูส่วนตัว ทำเลชัยพฤกษ์ – วงแหวน

ดี – แลนด์ ตอบโจทย์ลูกค้า – นักลงทุน เปิดอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น พร้อมเพนท์เฮ้าส์หรูส่วนตัว

ทำเลชัยพฤกษ์ – วงแหวน (ติดอบต.ไทรน้อย) ในราคา 5.99 ล้านบาท

ดี – แลนด์ ชวนเยี่ยมชม อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น พร้อมเพนท์เฮ้าส์สุดหรู ภายใต้โครงการ บ้านดี เดอะแฮมิลตัน ทำเลศักยภาพ ชัยพฤกษ์-วงแหวน (ติดอบต.ไทรน้อย) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สะดวกทุกการเชื่อมต่อเดินทาง

ดี - แลนด์

นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี – แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2 – สมุทรสาคร โซนภาคตะวันออก และโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้พัฒนาสินค้าเพิ่ม เพื่อรองรับความต้องการและตอบโจทย์ลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย จึงได้พัฒนาอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ที่มาพร้อมเพนท์เฮ้าส์หรูส่วนตัวขนาดใหญ่ ด้วยพื้นที่เริ่มต้น 22.50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 190 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5 เมตร พร้อมชูจุดเด่นด้านการให้พื้นที่ขนาดใหญ่ของเพนท์เฮ้าส์ ด้วยห้องนอนใหญ่ 2 ห้องที่มีห้องน้ำในตัว พร้อมเปิดรับวิวด้วย Bay Window ที่สามารถมองเห็นวิวได้ 180 องศา ในราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเปิดร้าน ทำธุรกิจ หรือเป็นที่อยู่อาศัย ที่สามารถดีไซน์ปรับแต่งภายในได้ตามความต้องการ ด้วยพื้นที่ Work Space กว้างขวาง นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ากับสินค้าภายใต้คอนเซ็ปต์ “Greenovation”

ดี - แลนด์

“การพัฒนาอาคารพาณิชย์ภายในโครงการ บ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์ – วงแหวน เพื่อขยายฐานรองรับดีมานด์ที่อยู่อาศัยให้มีความหลากหลายของทำเลนนทบุรี และเพิ่มการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งหลังจากเปิดตัวมาได้เพียงไม่กี่เดือนก็มีลูกค้าที่ให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง ทำให้มียอดจองแล้ว 60%”

ดี - แลนด์

โครงการอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น และเพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวสุดหรู ภายใต้โครงการ บ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์-วงแหวน (ติดอบต.ไทรน้อย) ยังครบครันด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านอาหาร สนามเด็กเล่น คลับเฮ้าส์ Co – Working Space สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานครบครัน ในขณะที่รอบบริเวณโครงการแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งหน่วยงานราชการ โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัลเวสต์เกต อิเกียบางใหญ่ เทสโก้โลตัส บิ๊กซี แม็คโคร อีกทั้งยังเชื่อมต่อทุกการเดินทาง ทั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีคลองบางไผ่ – เตาปูน) และถนนสายหลักที่สามารถเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ หรือออกต่างจังหวัดได้อย่างสะดวก สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1793 กด 11 นายศิริพงษ์ กล่าวสรุป

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer