ESTAR

ESTAR เปิดตัว ‘ควินทารา คีเนท รัชดา12’ ปักหมุดทำเลรัชดาภิเษก

ESTAR เปิดตัว ‘ควินทารา คีเนท รัชดา12’

            ESTAR ปักหมุดทำเลรัชดาภิเษก เปิดขายโครงการควินทารา คีเนท รัชดา 12 มูลค่ากว่า 1 พันล้านบาท เพียง 350 เมตร จาก MRT สถานีห้วยขวาง จัดเต็มเทคโนโลยีไร้การสัมผัสรองรับ NEW NORMAL เต็มรูปแบบ

 

ดร.ต่อศักดิ์ เลิศศรีสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการควินทารา คีเนท รัชดา 12 คอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวม 310 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,188 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ในซอยรัชดาภิเษก 12 เป็นห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ 28-34 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ตั้งแต่ 41-54 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท

ESTAR

โดยโครงการควินทารา คีเนท รัชดา 12 ตั้งอยู่ในซอยรัชดาภิเษก 12 ห่างจาก MRT สถานีห้วยขวางเพียง 350 เมตร ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงมากทั้งในปัจจุบันและอนาคตเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน  และใกล้กับบริเวณแยกรัชดา-ลาดพร้าวที่จะกลายเป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์ระหว่างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองกับสายสีน้ำเงินในอนาคตอันใกล้นี้ ทั้งยังมีความสะดวกสบายรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่ง อาทิ The Street, Big C รัชดา, Esplanade, ตลาดนัดรถไฟรัชดา, Cyber World Tower, เซ็นทรัลพระราม 9 และฟอร์จูนทาวน์ เป็นต้น ซึ่งโครงการมากับการออกแบบส่วนกลางจัดเต็มถึง 3 ชั้น ไม่ว่าจะเป็น Kynett Pool, Lounge, Social Club, Game Room, Creator Studio ไปจนถึงสวนสวยบน Rooftop เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต 24 ชม. ที่หลากหลายและไม่เคยหลับไหลในย่านรัชดา

ESTAR ESTAR

ทั้งนี้จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 บริษัทได้ปรับเปลี่ยนการออกแบบโดยยกระดับความปลอดภัยในโครงการด้วยแนวคิดหลีกเลี่ยงการสัมผัส (Touchless) เพื่อลดโอกาสการแพร่เชื้อ อาทิ การเข้าสู่โครงการด้วยระบบ Face Scan สำหรับผู้พักอาศัย และใช้ QR Code Scan สำหรับผู้มาติดต่อแทนการแลกบัตรกับเจ้าหน้าที่รปภ. การจองใช้ Facility ส่วนกลางแบบ Online เพื่อลดความหนาแน่นในการใช้งาน ไปจนถึงการใช้ตัวช่วยเปิดประตูแบบใช้เท้าเหยียบ เป็นต้น  นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัยด้วยระบบ Smart Home Automation ไม่ว่าจะเป็น Digital Doorlock แบบสแกนลายนิ้วมือ และการสั่งเปิด-ปิดไฟ แอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ผ่าน Application บนมือถือ ไปจนถึง Welcome Light เปิด-ปิดไฟอัตโนมัติ

ESTAR ESTAR

สำหรับโครงการควินทารา คีเนท รัชดา12 ได้เปิดพรีเซลแบบ Online booking 24 Hrs. ซึ่งลูกค้าสามารถชมห้องตัวอย่างออนไลน์ในรูปแบบ VR 360 องศา (Virtual Reality) ที่บ้านได้ง่ายๆ หรือหากต้องการเดินทางมาชมห้องตัวอย่างจริงที่สำนักงานขายก็อุ่นใจด้วยมาตรการป้องกันโควิด-19 ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข โดยล่าสุดบริษัทได้จัดโปรโมชั่นหูววว์…เบา เผื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้าด้วยราคา พร้อมการจองและการผ่อนแบบเบาๆ จองเพียง 5,000 บาท และผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท/เดือน

ESTAR

ดร.ต่อศักดิ์ กล่าวถึงสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันว่า หลังจากมีมาตรการผ่อนคลาย Lock Down ส่งผลให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคมีทิศทางที่ดีขึ้น สังเกตได้จากการยอดขายที่เริ่มมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เชื่อว่าหากรัฐสามารถควบคุมการแพร่ระบาดได้อย่างต่อเนื่อง สถานการณ์กำลังซื้อจะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ อีกทั้งเชื่อว่ามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลในครึ่งปีหลังจะทำให้ผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่นและตลาดอสังหาฯกลับมาฟื้นตัวได้จากการชะลอตัวในช่วงที่ผ่านมา

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

ESTAR