HABITAT HOSPITALITY

HABITAT HOSPITALITY เปิดตัวแคมเปญ “Staycation in Distance”

HABITAT HOSPITALITY เปิดตัวแคมเปญ “Staycation in Distance”
ชู
ไพรเวท พูลวิลล่าเทรนด์การท่องเที่ยวใหม่รับกระแส “Social Distancing”

HABITAT HOSPITALITY (ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้) บริษัทในเครือ HABITAT GROUP เป็นผู้นำด้านการพัฒนาโครงการพูลวิลล่า รีสอร์ท และโรงแรมที่มีระดับสไตล์เรสซิเดนท์ ในเมืองพัทยา เปิดตัวแคมเปญ “Staycation in Distance with Habitat Hospitality” ฉลองยกเลิกเคอร์ฟิว  และผ่อนปรนมาตรการระยะที่ 4 มอบสิทธิพิเศษทุกการจองโรงแรมในเครือ ชู ไพรเวท พูลวิลล่า เทรนด์การท่องเที่ยวใหม่รับกระแส “Social Distancing” ในยุค New Normal (ความปกติรูปแบบใหม่) ที่ธุรกิจต่างๆ รวมไปถึงโรงแรม ต่างงัดกลยุทธ์ในการตั้งรับ ปรับตัว กับการเปลี่ยนแปลง ที่ส่งผลต่อความต้องการ และพฤติกรรมของนักท่องเที่ยว ที่ยังกังวลเรื่องการติดเชื้อ COVID- 19 ที่แพร่ระบาดทั่วโลก

HABITAT HOSPITALITY

โรงแรมในเครือ ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ นับว่าตอบโจทย์การท่องเที่ยวเทรนด์ใหม่แบบ Social Distancing เนื่องจากโรงแรมที่เปิดให้บริการทั้ง 2 แห่ง รวมไปถึง ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ (X2 Pattaya Oceanphere) และ เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า (The Ville Jomtien Pool Villa) เป็น ไพรเวท พูลวิลล่า บ้านพักตากอากาศ พร้อมสระว่ายน้ำ ที่เน้นบรรยากาศความเป็นส่วนตัว โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น ในขณะที่โรงแรม ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ (X2 Vibe Pattaya Seaphere) เป็นโครงการโลว์ไรส์ 8 ชั้น ส่วนตัวเพียง 65 ยูนิต ตั้งอยู่ซอยนาจอมเทียน 32 เป็นเส้นทางที่ทะลุไปชายหาดบ้านอำเภอที่ไม่พลุกพล่าน จึงให้ความเป็น “ส่วนตัว” ในการพักอาศัย อีกทั้งโรงแรมในเครือฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ เป็น Branded Residence ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ทำให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสอิสระ ความสุขในการทำกิจกรรมสันทนาการร่วมกับเพื่อนๆ คนรัก หรือสมาชิกในครอบครัว และยังมีพื้นที่ส่วนตัวให้ทำกิจกรรมในแบบที่รัก ทำให้สามารถรักษาระยะห่างจากสังคมภายนอก อีกทั้งภายในที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน ทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน และยังสามารถปรับฟังก์ชั่นสเปซให้เหมาะกับการทำงานได้อีกด้วย (Work from Hotel)

HABITAT HOSPITALITY

ทั้งนี้ ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ ได้ออกมาตรการ “New Normal” เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะในด้านสุขอนามัย และความสะอาด ดังนี้

  • SECURE SCREENING คัดกรองผู้เข้าพักโดยการตรวจวัดอุณหภูมิ และให้สวมหน้ากากอนามัยเมื่อเช็คอิน และผ่านตู้ฆ่าเชื้อบริเวณทางเข้า
  • SOCIAL DISTANCING พักแบบไพรเวทอย่างมีสไตล์ในที่พักส่วนตัว พร้อม In-Room Dining Service บริการอาหาร เครื่องดื่มในห้องพัก และ Floating Breakfast
  • SUPER HYGIENIC CLEANING ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อตามบริเวณจุดสัมผัสต่างๆ ตั้งแต่พื้นที่บริเวณเช็คอิน ล็อบบี้ ร้านอาหาร ฟิตเนส และภายในที่พัก
  • STAY SAFE มีจุดบริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์อย่างทั่วถึง เพื่อลดการแพร่ระบาด COVID-19

HABITAT HOSPITALITY

นอกจากเรื่องความปลอดภัยแล้ว ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ ยังให้ความสำคัญกับมาตรฐานการบริการระดับโรงแรม 5 ดาว โดยจับมือกับแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงอย่าง Cross Hotels & Resorts เจ้าของแบรนด์ “ครอสทู” (X2) ลักซ์ชัวรี่บูติครีสอร์ต และในเร็วๆ นี้ จะมีเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลกอย่าง เบสท์ เวสเทิร์น (BEST WESTERN) และวินด์แฮม (WYNDHAM) มาบริหารโรงแรมในเครือที่กำลังจะเปิดตัว เพื่อสร้างประสบการณ์การพักอาศัย และความประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้า

ปัจจุบัน ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ มีไพรเวทพูลวิลล่า และโรงแรม ที่เปิดให้บริการแล้ว 3 แห่ง ได้แก่ เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า, ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ และ ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ โดย Cross Hotels & Resorts ซึ่งเป็นแบรนด์โฮเทลบูติคที่มีชื่อเสียง ด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย (Luxury by Design) ตาม DNA ของ X2 การันตีด้วยรางวัลด้านดีไซน์ต่างๆ มากมาย และภายในปีนี้ ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ จะเปิดตัวโรงแรมอีก 2 แห่ง ใกล้หาดนาจอมเทียน

HABITAT HOSPITALITY

สำหรับโรงแรม และไพรเวท พูลวิลล่าของฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ ตั้งอยู่บนหลากหลายทำเลที่มีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ทำเลใจกลางเมืองพัทยา ริมหาดวงศ์อมาตย์ ย่านจอมเทียน หาดบ้านอำเภอ ไปจนถึงหาดบางเสร่ ที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของพัทยา

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบส่วนตัว บรรยากาศสุดชิค ในพัทยา อย่าพลาดแคมเปญ “Staycation in Distance with Habitat Hospitality” ที่มอบส่วนลด และสิทธิพิเศษ สำหรับทุกการจองโรงแรมในเครือ ผ่านช่องทางรับจองของ HABITAT HOSPITALITY เท่านั้น จองภายใน กรกฎาคม 2563 เข้าพักได้ถึง ธันวาคม 2563
HABITAT HOSPITALITY

  • X2 Vibe Pattaya Seaphere เริ่มต้น 1,700- *ราคารวมอาหารเช้า ภาษีและค่าบริการ
  • X2 Pattaya Oceanphere เริ่มต้น 5,100- *ราคารวมอาหารเช้า ภาษีและค่าบริการ
  • The Ville Jomtien Pool Villa เริ่มต้น 3,900- *ราคาไม่รวมอาหารเช้า ภาษีและค่าบริการ

*วันเสาร์/วันหยุดยาวนักขัตฤกษ์เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดของแต่ละโรงแรม

 HABITAT HOSPITALITY

พิเศษ! เพียงเพิ่มเพื่อนใน LINE: @HabitatHospitality ก็สามารถรับส่วนลดค่าห้องพักและสิทธิพิเศษมากมาย รวมถึง

  • รับฟรีบัตรกำนัล มูลค่า 500 บาท ใช้แทนเงินสด สำหรับ อาหารและเครื่องดื่ม ภายในเครือ Habitat Hospitality ทุกการจอง
  • เงื่อนไขการจองที่ยืดหยุ่นกว่า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่พัก เพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่

LINE@: @HabitatHospitality  หรือ https://lin.ee/wflqWBI
CALL: 062-818-4420
E-MAIL: RSVN@HabitatGroup.Co.Th

หมายเหตุ: กรุณาติดต่อในช่วงเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer