รวมข่าวอสังหาฯ

รวมข่าวอสังหาฯ วันอังคารที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2563

รวมข่าวอสังหาฯ วันอังคารที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2563

SIRI ปิดขายหุ้นกู้ฉลุย 3 พันล้าน นักลงทุนเชื่อมั่นแห่ซื้อ! ลุยขยายโครงการใหม่

“แสนสิริ” ปลื้มนักลงทุนเชื่อมั่นจองหุ้นกู้ด้อยสิทธิฯ เต็มจำนวน 3,000 ล้านบาท เตรียมนำเงินระดมทุนพัฒนาที่อยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด “Made for Life…Made for Everyone”

SIRI ปลื้มหุ้นกู้ 3 พันล.เกลี้ยง ครึ่งหลังบุ๊กยอดโอนเพียบ

SIRI ปลื้มหุ้นกู้ 3,000 ล้านบาท ขายเกลี้ยง ตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์แสนสิริเป็นอย่างดี รุกก้าวแกร่งตามแผนธุรกิจรับการเติบโตระยะยาว 3 ปี ด้วยเป้าหมายยอดขาย 1.2 แสนล้านบาท มั่นใจครึ่งปีหลังกำไรโต จากอานิสงส์โอนโครงการแนวราบ

คิวเฮ้าส์’ ตุนเงิน ถอนหุ้นกู้ 4 พันล.

มั่นใจรายได้ปีนี้ตามเป้า 9.5 พันล้าน

“ควอลิตี้เฮ้าส์” ตุน 4 พันล้าน รอไถ่ถอนหุ้นกู้ที่จะครบกำหนดพ.ย.นี้ ย้ำไม่มีการออกชุดใหม่ เพื่อแทนของเดิม มั่นใจรายได้ปีนี้ ตามเป้า 9.5 พันล้าน ด้าน “แสนสิริ” โชว์ขายหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะ คล้ายทุนฯ 3 พันล้าน หมดเกลี้ยง

SCG เปิดสถิติพฤติกรรมคนไทย และความต้องการด้านบริการปรับปรุงบ้าน

เอสซีจี ได้เรียนรู้จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และพร้อมปรับตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อสอดรับกับความต้องการและพฤติกรรมที่หลากหลายของผู้บริโภค ในฐานะที่เอสซีจีเป็นแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดคิด และให้ความสำคัญเรื่องความใส่ใจในการใช้ชีวิตของผู้บริโภคมาตลอดกว่า 100 ปี เดินหน้าคิดค้นนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค ทั้งในด้านพฤติกรรม ตลอดจนไลฟ์สไตล์ด้านการอยู่อาศัยได้อย่างสูงสุด

โกลเด้นแลนด์ เปิดตลาดร่วมกับ Shopee จองทาวน์โฮม พร้อมอยู่ “จ่าย 777.- ลดเพิ่ม 20,000.-”

โกลเด้นแลนด์ เปิดประสบการณ์ใหม่ เพิ่มช่องทางให้ผู้ซื้อมีความสะดวกมากขึ้น จับมือร่วมกับ Shopee กับ แคมเปญ “7.7 JUST ZERO” เมื่อจองทาวน์โฮมพร้อมอยู่ รับโปรโมชั่นพิเศษ ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน พร้อมจัดดีลส่วนลดผ่าน Shopee จ่าย 777 บาท ได้รับเป็นส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท

อนันดาฯ เปิดโอกาสสร้างอาชีพผ่านอนันดาฯ สร้างอาชีพที่ 2 ไม่กระทบงานประจำ” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มรายได้ สร้างความมั่นคงให้กับชีวิต ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ร่วมพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้ขับเคลื่อนในสถานการณ์ปัจจุบัน  พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปได้ ผ่าน “อนันดาฯ สร้างอาชีพที่ 2 ไม่กระทบงานประจำ” โดยเปิดโอกาสให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 เป็นกลุ่มแรก โดยจัดให้มีการอบรมด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วยการเรียนออนไลน์ฟรี!! พร้อมกิจกรรมฝึกงานที่โครงการจริง การันตีรายได้ เพื่อเป็นนักขายอสังหาริมทรัพย์สามารถสร้างรายได้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางนอกจากงานประจำ เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจอยากหาประสบการณ์ใหม่ เตรียมลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1-15 กรกฎาคม 2563

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

รวมข่าวอสังหาฯ