รวมข่าวอสังหาฯ

รวมข่าวอสังหาฯ วันพุธที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

รวมข่าวอสังหาฯ วันพุธที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

แสนสิริ’ ผนึกพันธมิตร ‘ไทยพาณิชย์’ เปิดรับทุกกลุ่มลูกค้า ทุกคู่กู้ร่วมซื้อบ้านได้

บมจ.แสนสิริ และ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) จับมือพันธมิตรธุรกิจระยะยาว ตอกย้ำความร่วมมือของภาคเอกชนที่เปิดกว้างรับความหลากหลายทางสังคมและสนับสนุนความเท่าเทียมกัน ทุกคู่ชีวิตเป็นเจ้าของบ้านแสนสิริได้ ทุกคู่กู้ร่วมซื้อบ้านได้ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด มอบโอกาสทางการเงินที่เท่าเทียมและเปิดโอกาสในการซื้อบ้านหลังแรกให้กับคู่ชีวิต นับเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายและครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย

SIRI จับมือ SCB เปิดรับ ลูกค้าทุกคู่กู้ร่วมซื้อบ้าน หนุนการเงินที่เท่าเทียม

“แสนสิริ” จับมือแบงก์ไทยพาณิชย์ เปิดกว้างรับทุกกลุ่มลูกค้า ทุกคู่ชีวิต ทุกคู่กู้ร่วมซื้อบ้านแสนสิริได้ตามเกณฑ์สินเชื่อที่ SCB กำหนด เพื่อมอบโอกาสทางการเงินที่เท่าเทียมและเปิดโอกาสในการซื้อบ้านหลังแรกให้กับคู่ชีวิต หวังกระตุ้น อสังหาฯ ไทยกลับคึกคักหลังโควิด

เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จัดประชุมผู้ถือหุ้น ประจำปี 2563

กรุงเทพ ฯ (30 มิถุนายน 2563) – นายสมพงษ์ ตัณฑพาทย์ ประธานคณะกรรมการ (กลาง) นายนริศ เชยกลิ่น กรรมการและประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) ดร.ชญานิน เทพาคำ กรรมการ (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2563 โดยมีวาระสำคัญเพื่อรับทราบผลการดำเนินงานประจำปี 2562 ณ ห้องประชุม Pride Lounge ชั้น 15 อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์

โควิดบูม ‘นายหน้าอสังหาฯ’ คนแห่ทำ ‘อาชีพ 2′ เสริมรายได้

หลายอาชีพได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทำให้รายได้ลดลง เลวร้ายสุดคือต้องตกงานแบบฟ้าผ่า แต่ยังมีอาชีพหนึ่งที่รายได้ดีและกำลังเป็นที่ต้องการในตลาด นั่นคือ “นายหน้าอสังหาริมทรัพย์” กลายเป็นอาชีพที่ 2 อาชีพที่ 3 ที่เข้ามาตอบโจทย์กลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิดทำให้รายได้ ลดลง โดยรายได้จากการขายมักจะคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ขั้นต่ำ 3% จากมูลค่าสินค้า

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

รวมข่าวอสังหาฯ