SENA

SENA X Shopee ครั้งแรกบนตลาดอีคอมเมิร์ซ เปิดจอง-ซื้ออสังหาฯ เพียง 8 บาท รับส่วนลดสูงสุด 2 หมื่นบาท

SENA X Shopee ครั้งแรกบนตลาดอีคอมเมิร์ซ

เปิดจอง-ซื้ออสังหาฯ เพียง 8 บาท รับส่วนลดสูงสุด 2 หมื่นบาท

 

SENA X Shopee ครั้งแรกบนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ขนคอนโด – บ้านพร้อมอยู่  24 โครงการ พร้อมเปิดจองคอนโดเฟสใหม่ “The Kith Plus พหลโยธิน – คูคต” ผ่านแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale พบดีลดีและโปรโมชั่นสุดพิเศษ จ่าย 8 บาท รับส่วนลดสูงสุด 20,000 บาท ผ่านทางร้านค้า SENA Development บน Shopee Mall ดีเดย์ 1 สิงหาคม 2563 นี้

 SENA

นางสาวอุมาพร ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าปัจจุบันพฤติกรรมของคนทั่วไปเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับโลกดิจิทัล ซึ่งไม่ว่าจะค้นหาข้อมูลต่าง ๆ โดยเฉพาะเกี่ยวกับแหล่งที่กิน สถานที่ท่องเที่ยว ก็สามารถเสิร์ซผ่านโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลา แม้กระะทั่งจะซื้อสินค้า ผู้บริโภคส่วนใหญ่ก็หันมาซื้อสินค้าบนออนไลน์มากขึ้น จึงทำให้ตลาดอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) เติบโตเพิ่มขึ้นตามไปด้วย  เพราะฉะนั้น เมื่อตลาดอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) กลายเป็นตัวแปรที่สำคัญของโลกธุรกิจในปัจจุบัน ส่งผลให้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ต้องปรับตัวเพื่อรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ทางบริษัทได้เล็งเห็นโอกาสในการตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองในยุคดิจิทัล เพื่อให้สามารถเข้าถึงทุกความต้องการ ล่าสุด จับมือกับ Shopee (ช้อปปี้) ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ด้วยการนำเสนอคอนโดมิเนียมใหม่และบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่บนตลาดอีคอมเมิร์ซเป็นครั้งแรก ผ่านแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Shopee ซึ่งเป็นการขยายช่องทางการเข้าถึงลูกค้าให้ครอบคลุมและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลมากยิ่งขึ้น

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกของทางเสนาและเป็นการต่อยอดธุรกิจของสองพันธมิตรเพื่อนำเสนอโซลูชั่นและบริการที่ครบวงจรเพิ่มเติมให้กับกลุ่มลูกค้าของทั้งสองบริษัทได้มากที่สุด ทั้งนี้ ทางเสนาได้คัดสรรโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ และพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า และบ้านพร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพสูงในกรุงเทพฯ – ปริมณฑล มานำเสนอกว่า 24 โครงการ ภายใต้แบรนด์ นิช ไพรด์  , นิช โมโน , นิช ไอดี ,เดอะ คิทท์ , เสนา พาร์ค วิลล์ ,เสนา พาร์ค แกรนด์, เสนา แกรนด์โฮม เป็นต้น แบรนด์ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีทุกครั้งของการเปิดตัวและล่าสุดได้เปิดจองคอนโดเฟสใหม่ ได้แก่ The Kith Plus พหลโยธิน – คูคต

ด้านนางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) ทางบริษัทมีความยินดีที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับทางเสนาในฐานะบริษัทอสังหาฯอันดับต้นของเมืองไทย และเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ช้อปปี้สามารถเข้าถึงสิทธิ์การซื้อที่อยู่อาศัยผ่านทางแพลทฟอร์มอีคอมเมิรซ์ของช้อปปี้ได้ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย

SENA

นอกจากนี้ ทางเสนายังมีแคมเปญพิเศษ ในช่วง Shopee 8.8 Home & Living Sales พบดีลที่ดีที่สุด ซื้อ E-Voucher 8 บาท รับส่วนลดสูงสุดกว่า 20,000 บาท สำหรับการซื้อ 24 โครงการคุณภาพของเสนา ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม บนทำเลศักยภาพ และครั้งแรกกับการเปิดจองคอนโดเฟสใหม่ล่าสุด The Kith Plus พหลโยธิน – คูคต จอง 8 บาท เพียง 8 ยูนิตพิเศษเท่านั้น สุดคุ้ม! สำหรับแฟนคลับ Shopee รับสูงสุด 888 Shopee Coins สำหรับ 8 ยูนิตแรกที่โอนฯ เริ่ม 1 สิงหาคม – 30 กันยายน 2563

SENA

พบดีลและโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ผ่านทางร้านค้าSENA Development บน Shopee Mall ที่ https://shopee.co.th/sena_development_official

ตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดได้ที่ 1775

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer