SENA

SENA เปิดบ้านเดี่ยวพรีเมี่ยม New Series เด้งรับรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีรามอินทรา กม.9

SENA เปิดบ้านเดี่ยวพรีเมี่ยม New Series

เด้งรับรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีรามอินทรา กม.9

ตลาดบ้านโซน “รามอินทรา” บูม ตอบรับรถไฟฟ้าสายสีชมพู (ช่วงแคราย – มีนบุรี)  ล่าสุด SENA เตรียมเปิดบ้านเดี่ยวพรีเมี่ยม New Series ต่อยอดในโครงการ “เสนา พาร์คแกรนด์ รามอินทรา”  3 แบบ 3 ดีไซน์จับกลุ่มลูกค้า  Smart Buyer ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หัวใจสีเขียว ดีเดย์พร้อมเปิดบ้านให้ชมครั้งแรก 8 -9 ส.ค. นี้

 SENA

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง ศักยภาพย่าน “รามอินทรา” ถือเป็นทำเลยอดฮิตติด Top Search สำหรับผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัย และที่พีคไปกว่านั้นคือย่านรามอินทรามีรถไฟฟ้าตัดผ่านถึง 2 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีชมพู (ช่วงแคราย-มีนบุรี คาดว่าแล้วเสร็จปี 2564) ซึ่งเป็นสถานี Interchange สำหรับเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเทา (ช่วงวัชรพล-ทองหล่อ) นอกจากนี้รถไฟฟ้าสายสีชมพูยังจะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว (ช่วงหมอชิต-คูคต) ที่สถานีวงเวียนหลักสี่ ทำให้ทุกการเดินทางรอบโซนรามอินทราเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และสามารถเข้า – ออกเมืองเป็นเรื่องง่ายและคล่องตัวยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันความเจริญต่าง ๆ ด้านสาธารณูปโภคย่านรามอินทรายังเป็นปัจจัยหนุนทำให้ราคาที่ดินปรับตัวสูงขึ้น โดยราคาประเมินที่ดิน กรมธนารักษ์ในปี 2559-2562 อยู่ที่ 150,000 บาทต่อตารางวา คาดว่าเมื่อรถไฟฟ้าสายสีชมพูพร้อมเปิดให้บริการ ปี 2564 แล้วนั้น ราคาที่ดินย่านนี้มีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะฉะนั้นหากใครกำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนทำเลดีมีอนาคตโซน  “รามอินทรา” จัดว่าเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นสำหรับซื้ออยู่อาศัยเองหรือการลงทุนระยะยาว  และเป็นหนึ่งในทำเลที่มีศักยภาพเป็นอันดับต้นๆ เหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่ม Smart Buyer ฉลาดซื้อ ฉลาดเลือก และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หัวใจรักษ์โลก และสิ่งแวดล้อม

SENA

สำหรับรายละเอียดโครงการ “เสนา พาร์คแกรนด์ รามอินทรา” โครงการที่ถูกพัฒนาบนคอนเซ็ปต์ THE VISIONARY OF LIVING  บ้านที่คิดให้ครบเพื่ออนาคตรองรับนวัตกรรมพลังงานสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หนึ่งในโครงการที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการทุกเรื่องของการอยู่อาศัย ล่าสุดปรับโฉมดีไซน์ใหม่เพิ่มความโมเดิร์นยิ่งขึ้นกับ “บ้านเดี่ยว New Series” ให้ความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 42 หลังเท่านั้น ประกอบด้วยแบบบ้าน GEO แบบบ้าน Aqua  และ แบบบ้าน Oxy  ที่ดิน 60 – 90 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย  154 –198 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 8 – 12 ล้านบาท ด้วยรูปแบบบ้านเดี่ยว   ฟังก์ชั่นรองรับสูงสุด 3 – 4 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้องนอนชั้นบน พิเศษกับส่วนพักผ่อนในห้องนอนใหญ่ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ออกแบบตกแต่งหรูด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยม พื้นปาร์เก้ไม้สัก แข็งแรงด้วยมาตรฐานการก่อสร้างจากอิฐมอญแดง ภายในบ้านติดตั้ง Active Air Fresh ที่ช่วยระบายความร้อน กรองฝุ่น PM 2.5 พร้อมเทคโนโลยี Smart Home Automation ระบบเปิด-ปิดไฟและแอร์ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

ยกระดับที่อยู่อาศัยจุดเริ่มต้นของหมู่บ้านเสนา บ้านทุกหลังติดตั้งโซลาร์ที่ช่วยประหยัดพลังงานภายในบ้าน และนวัตกรรม Solar Scale – Up ที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับ-เพิ่มจํานวนแผง Solar ตามการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัย ตั้งแต่ 2 – 5 กิโลวัตต์ รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ไฟฟ้าของผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะลูกค้าที่ทำงานที่บ้าน หรือ ผู้สูงอายุ ที่อยู่บ้านเป็นประจำ ช่วยเซฟค่าไฟฟ้าและช่วยรักษ์โลก ที่นี่ติดตั้งระบบ EV Ready รองรับการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าให้กับลูกบ้านในอนาคตด้วย

SENA

สาธารณูปโภคภายในโครงการ ประกอบด้วย คลับเฮ้าส์ (Club House) สระว่ายน้ำขนาดใหญ่  และbike’s lane ห้องฟิตเนส พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และ ภายในบ้านติดกล้อง CCTV  2 จุด บริเวณโถงรับแขก และโรงจอดรถ, เปิด-ปิดสัญญาณกันขโมยระบบ magnetic sensor  เข้า – ออกโครงการด้วยคีย์การ์ด  นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขาย ผ่านแอพพลิเคชั่น SENA 360  เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วสำหรับลูกบ้าน

SENA

โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพรายล้อมด้วยเส้นทางคมนาคมและความสะดวกด้านไลฟ์สไตล์ครบครัน เป็นโครงการบ้านเดี่ยวโซนรามอินทราที่ใกล้ห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ และ เดอะ พรอมานาด มากที่สุด เพียง 1.4 กิโลเมตร  แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ อาทิ โรงพยาบาลสินแพทย์ โรงเรียนเลิศหล้า และ Max value เป็นต้น

พบกันในงาน Open House New Series  วันที่ 8-9 สิงหาคม 2563 รับข้อเสนอพิเศษสุด จองวันงานรับเพิ่ม Gift Voucher SB สูงสุด 400,000 บาท*

ณ สำนักงานโครงการ เสนา พาร์คแกรนด์ รามอินทรา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม1775#17 หรือสามารถลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มได้ที่  https://bit.ly/2Dpc0IO

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer