พฤกษา

พฤกษา ส่งพลัมคอนโด 2 โครงการใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว จัดโปรสุดคุ้มเดือนสิงหา’ 63

พฤกษา  ส่งพลัมคอนโด 2 โครงการใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว จัดโปรสุดคุ้มเดือนสิงหา’ 63

พฤกษา

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เดือนสิงหาคมนี้ ได้จัดแคมเปญพิเศษสำหรับพลัมคอนโด 2 โครงการ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว ได้แก่  “พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น” โครงการพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีสะพานใหม่ เริ่มต้นเพียง 1.25 ล้านบาท  และ “พลัมคอนโด สุขุมวิท 97.1” โครงการใหม่ใกล้สถานีบางจาก ราคาเริ่ม 1.89 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษทางการเงินมากมาย  มองว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการซื้อคอนโด ไม่ว่าจะอยู่อาศัยหรือลงทุนในอนาคต เนื่องจากทำเลที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าในระยะเดินถึงทั้ง 2 โครงการ  วัสดุตกแต่งคุณภาพที่เลือกใช้จากแบรนด์ชั้นนำ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มให้มากกว่าคอนโดในระดับเดียวกัน ดีไซน์ของตัวอาคารที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน สะท้อนรูปลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยอย่างมีสไตล์และไม่เหมือนใคร รวมถึงมีเลย์เอ้าท์ของห้องให้เลือกหลายหลายรูปแบบ สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในยุคปัจจุบัน  โดยสถานการณ์ปัจจุบันเริ่มมีแนวโน้มที่ดี สถาบันการเงินก็เริ่มผ่อนปรนความเข้มงวดในการปล่อยกู้ซื้อที่อยู่อาศัย และยังมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษมากมายให้เลือกอีกด้วย  สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มั่นใจสามารถยื่น Pre Approve และขอรับการปรึกษาแผนการผ่อนชำระกับทางทีมขายก่อนได้ เพราะเราอยากให้ลูกค้าได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองโดยปราศจากข้อกังวลในทุกๆ เรื่อง”

พฤกษา

พฤกษา

พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น เป็นคอนโดสูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 681 ยูนิต  ที่สุดของความคุ้มเริ่มเพียง 1.25 ล้าน พร้อมตกแต่ง เดินทางสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าสถานีสะพานใหม่เพียง 450 เมตร  พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกมากถึง 18 จุด ขนาดห้อง 20.5 – 39.5 ตารางเมตร  ผ่อนสบายกระเป๋าเพียงล้านละ 1,000 บาทต่อเดือน  และรับสิทธิพิเศษตลอดเดือน 8 Grand Opening เปิดบ้านอย่างเป็นทางการ พิเศษสุดจองในเดือนสิงหาคมนี้ รับเพิ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกยูนิต พร้อมเข้าอยู่และพร้อมลงทุนแล้ววันนี้
พฤกษา

พลัมคอนโด สุขุมวิท 97.1 คอนโดโครงการใหม่ล่าสุด  ที่ผสมผสานความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน และความเขียวร่มรื่นจากธรรมชาติ เป็นคอนโดสูง 8  ชั้น  2 อาคาร มีห้องพักจำนวน  425 ยูนิต ขนาดห้องชุด 22-34.25 ตารางเมตร  ใกล้ BTS สถานีบางจากเพียง 550 เมตร ฟังก์ชั่นห้องแบบใหม่ Walk-in closet และทุกยูนิตได้ครัวปิด และหากจองภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2563 เริ่มผ่อนอีกทีปีหน้า และรับสิทธิพิเศษจากแคมเปญ  “Book me Free all” รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่สำนักงานขาย สุขุมวิท 62 (BTS บางจาก ทางออก 4)

พฤกษา

สอบถามข้อมูลโทร 1739 หรือลงทะเบียนรับข่าวสารโครงการได้ที่ plum.pruksa.com

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer