ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้

ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว “โมทีค แจ้งวัฒนะ 10” บ้านหรูระดับลักซัวรี่ เติมเต็มที่สุดแห่งการอยู่อาศัยหนึ่งเดียวบนถนนแจ้งวัฒนะ

ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโมทีค แจ้งวัฒนะ 10”

บ้านหรูระดับลักซัวรี่ เติมเต็มที่สุดแห่งการอยู่อาศัยหนึ่งเดียวบนถนนแจ้งวัฒนะ

 

เพราะ “บ้าน” ไม่ใช่เพียงที่อยู่อาศัย แต่ยังสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้เป็นเจ้าของ “ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้” พร้อมเติมเต็มที่สุดแห่งการอยู่อาศัยสุดหรู ประเดิมโมทีค แจ้งวัฒนะ 10” โครงการ บ้านเดี่ยวระดับลักซัวรี่ ภายใต้คอนเซ็ปต์Your Unique Living” กับความเป็นส่วนตัวเพียง 12 ยูนิต อันมีเอกลักษณ์เฉพาะ หนึ่งเดียวบนที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ ติดถนนแจ้งวัฒนะ 150 เมตร และรถไฟฟ้าสถานีทีโอที 250 เมตร ใกล้จุดขึ้นลงโทลล์เวย์และทางด่วนพิเศษศรีรัช โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัสดุภายในบ้านระดับพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ สะดวกสบายกับ Home Automation สำหรับสั่งการระบบต่างๆ เคาะราคาเริ่มต้น 22.5 ล้านบาท เตรียมจัดงาน VVIP Day ระหว่างวันที่ 22 – 23 สิงหาคมนี้ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อจองในงานรับส่วนลดเงินสดทันที 1 ล้านบาท!

ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้

นายชาญวิทย์ วิภูศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในฐานะผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยมาเกือบ 30 ปี ซึ่งได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยมาแล้วกว่า 40 โครงการ ครอบคลุมทุกรูปแบบ ทั้ง คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝดและบ้านเดี่ยว ภายใต้แบรนด์ “Motown” และ “Motive” ในทำเลถนนแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี และจังหวัดปทุมธานี บริษัทจึงอยากนำ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานมาพัฒนาโครงการพรีเมี่ยม เพื่อตอบโจทย์คุณภาพชีวิต ของลูกค้าอีกขึ้น โดยได้พัฒนาโครงการ โมทีค แจ้งวัฒนะ 10 (Motique Changwattana 10) บ้านระดับลักซัวรี่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Your Unique Living” เป็นแห่งแรก

“บริษัทเป็นเจ้าตลาดในพื้นที่นี้อยู่แล้ว เราเล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเลและโอกาสทางการตลาดที่ยังมีอีกมาก เพราะยังไม่มีโครงการใดที่ใกล้ถนนใหญ่ แต่ยังคงมีความส่วนตัวสูงสุดแบบเรา อีกทั้งที่ผ่านมา ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้สร้างบ้านระดับลักซัวรี่มาหลายโครงการ ถือได้ว่าเรามีความพร้อมอย่างมาก  โดยเราได้นำความตั้งใจมาถ่ายทอดในการพัฒนาโครงการนี้ด้วยแนวคิด Your Unique Living พร้อมการสร้างอัตลักษณ์แห่งการอยู่อาศัยที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่การใส่ใจในรายละเอียดของที่ตั้งโครงการที่ดี และพิถีพิถันกับ การเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดในทุกรายละเอียดของบ้าน”

ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้

สำหรับ โครงการ โมทีค แจ้งวัฒนะ 10 มีมูลค่าโครงการประมาณ 328 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 ไร่ 2 งาน 59.1 ตารางวา เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 12 ยูนิต มีราคาขายอยู่ที่ยูนิตละ 22.5 – 31.7 ล้านบาท โดยบ้านเป็นรูปแบบ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน 58.30 – 76.50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 435 ตารางเมตร ห่างจากถนนแจ้งวัฒนะเพียง 150 เมตร และ 1 กิโลเมตรถึงถนนวิภาวดีรังสิต รวมถึงยังอยู่ใกล้จุดขึ้นลงโทลล์เวย์และทางด่วนพิเศษศรีรัช

ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้

โครงการล้อมรอบด้วยสถานที่สำคัญอย่าง ไปรษณีย์ไทย (สำนักงานใหญ่), ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน), กรมการกงศุล, เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, ดิอเวนิว แจ้งวัฒนะ, อิมแพ็ค เมืองทองธานี, โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ, โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล, โรงพยาบาลจุฬาภรณ์, โรงพยาบาลวิภาวดี, โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ, โรงเรียนนานาชาติไอเอสบี, โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, สนามบินดอนเมือง รวมถึงในอนาคตมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู มีนบุรี-แคราย คาดว่าจะเปิดให้บริการปี 2564 โดยสถานีที่อยู่ใกล้โครงการคือสถานีทีโอที ซึ่งอยู่ห่างจากโครงการเพียง 250 เมตร

ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้

ในส่วนของตัวบ้านมีการตกแต่งสไตล์ Modern Luxury มาพร้อมกับการเลือกสรรวัสดุจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ตั้งแต่การใช้กระเบื้องนำเข้าจากประเทศสเปนและสุขภัณฑ์ของ Villaroy & Boch จากประเทศเยอรมนี รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเป็นแบรนด์ Smeg และลิฟต์ของ Aritco (ระบบสกรู) จากประเทศสวีเดน ที่มีความปลอดภัยสูง ขณะเดียวกัน มีการออกแบบฟังก์ชั่นบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง เพราะครบครันทั้งส่วน Living และ Dining Room โดยมีครัวฝรั่งและครัวไทย ตลอดจนห้องแม่บ้าน พร้อมห้องน้ำ แยกส่วนและห้องอเนกประสงค์ ซึ่งนอกจากจะมีพื้นที่สวนในชั้น 1 ซึ่งเป็น Courtyard อยู่กลางบ้านแล้ว ยังมีการเพิ่มพื้นที่สีเขียวบนชั้น 3 ให้ด้วย เพื่อสร้างความร่มรื่นและให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น โดยสวนบริเวณชั้น 1 สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นสระว่ายน้ำขนาดเล็กหรือจากกุชชี่แทนได้
ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้

ไม่เพียงเท่านั้น ภายในบ้านมีการติดตั้ง Airflow System ระบบหมุนเวียนอากาศที่ทำให้บ้านเย็น ด้วยการใช้พลังงานจาก Solar Cell มาเป็นพัดลมในการหมุนอากาศร้อนออกจากตัวบ้านเพื่อระบายอากาศ รวมถึงมีระบบฟอกอากาศที่กรองฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วย และอีกหนึ่งจุดเด่นของบ้านคือระบบ Home Automation สั่งการด้วยเสียงระบบ Google Home ที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อผู้อยู่อาศัย เพียงแค่ใช้มือถือในการสั่งการระบบต่างๆ ภายในบ้าน และเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านมากยิ่งขึ้นด้วย Magnetic Switch ระบบสัญญาณ กันขโมยที่เป็นสวิตซ์แม่เหล็กติดบริเวณประตูและหน้าต่าง สำหรับตรวจจับสัญญาณเมื่อเกิดการบุกรุก ขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวกของพื้นที่ส่วนกลางจะมี สวนหย่อม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีการเข้าออกโครงการด้วยระบบ Access Card และกล้อง CCTV รอบโครงการ

ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้

โครงการโมทีค แจ้งวัฒนะ 10 อยู่ระหว่างการก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งหมดในไตรมาส 1 ของปี 2564 ซึ่งด้วยความโดดเด่นของโครงการที่เป็นบ้านลักซัวรี่ และเป็นเจ้าเดียวบนถนนแจ้งวัฒนะที่มีโปรดักท์แบบนี้ ส่งผลให้มีลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมโครงการอย่างต่อเนื่อง มีทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองและซื้อเพื่อลงทุน เพราะเล็งเห็นว่าโครงการอยู่ในทำเลที่ดีและมีศักยภาพ โดยคาดว่าจะสามารถปิดการขายทั้งหมดภายในต้นปี 2564 และเรามีแผนที่จะเปิดตัวโครงการบ้านลักชัวรี่ที่ซอยลาดพร้าว 23 ซึ่งเป็นโครงการใหม่ในปีหน้าอีกด้วย”

ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้

ทั้งนี้ โครงการโมทีค แจ้งวัฒนะ 10 จะจัดงาน VVIP Day ในวันเสาร์ที่ 22 – อาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 ผู้เข้าร่วมงานในวันดังกล่าวจะได้รับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยหากจองในงานจะได้รับส่วนลดเงินสด 1 ล้านบาท

สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.motiqueresidence.com หรือ โทร.080-880-0898

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer