คอตโต้

“คอตโต้” ต่อยอดแนวคิด “Fulfill Your Dream” ตอบรับวิถีชีวิต “New Normal” ด้านการอยู่อาศัย

คอตโต้ ต่อยอดแนวคิด “Fulfill Your Dream

ตอบรับวิถีชีวิต New Normal ด้านการอยู่อาศัย

เผยโฉม 6 ไอเดียชาร์จความสุขบนพื้นที่ส่วนตัว เติมเต็มการอยู่อาศัยให้สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล  

 

กรุงเทพฯ – “คอตโต้” ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำชั้นนำของไทย ต่อยอดแนวคิด “Fulfill Your Dream” ตอบรับพฤติกรรมแบบ New Normal ของการอยู่อาศัยในปัจจุบัน คือ ผู้บริโภคต้องการ ‘บ้าน ที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย สามารถรองรับกิจกรรมที่หลากหลายภายในพื้นที่เดียวกัน (MultiFunction Space) รวมถึงให้ความสำคัญกับความสะอาด และความปลอดภัยมากขึ้นด้วยนวัตกรรมสินค้าสุขภัณฑ์ไร้สัมผัส (Touchless) และกระเบื้อง Anti-Bacteria ล่าสุดเปิดตัว 6 ไอเดียชาร์จความสุขในทุกพื้นที่ส่วนตัว ผ่าน 6 ห้อง 6 สไตล์ ได้แก่ Private Lodge (ไพรเวทลอดจ์), Clement Pearl (คลีเมนท์เพิร์ล), Casa Panacea (คาซา พานาเซีย), Feast of Lives (ฟีสต์ออฟไลฟ์), Plant and Play (แพลนต์ แอนด์ เพลย์) และ One More Drink (วัน มอร์ ดริงก์) ด้วย 3 องค์ประกอบที่เติมเต็มความสุขของการอยู่อาศัยภายในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ ได้แก่ สุขภาวะที่ดี บรรยากาศที่ช่วยให้ผ่อนคลาย และอุ่นใจ ไร้กังวลด้วยสินค้าและบริการที่มีคุณภาพและครบวงจร
คอตโต้

นายอนุวัตร เฉลิมไชย Head of Ceramics Business ในธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์–ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง กล่าวว่า  “การดำเนินธุรกิจในปีนี้ ถือเป็นปีที่ท้าทาย เพราะประเทศไทยต้องเจอกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดอย่างการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมไปจากเดิม จนเกิดเป็นวิถีชีวิตแบบ “New Normal” ที่หลายองค์กรต่างเร่งปรับตัวเพื่อตอบรับกับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น ในส่วนของคอตโต้เองนอกจากจะพัฒนา และปรับพอร์ตสินค้าใหม่เพื่อรองรับความต้องการด้านที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคที่เริ่มเปลี่ยนไป ยังให้ความสำคัญกับกลุ่มเป้าหมายในยุคปัจจุบันอย่างกลุ่ม Dream Catcher ที่ชอบแสดงถึงความเป็นปัจเจกของตัวเอง แม้จะชอบการติดต่อกับโลกภายนอกอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับตัวเองในพื้นที่ส่วนตัว และเลือกพูดคุยกับเพื่อนผ่านโซเชียลมีเดีย เป็นชาวสุขนิยมที่มองว่าการมีสุขภาพที่ดีโดยเฉพาะการมีเวลาและอิสรภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และมองหา Dream Space ในแบบของตัวเอง คอตโต้จึงได้นำเสนอไอเดียภายใต้แนวคิด “Fulfill Your Dream” โดยมี 3 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ 1. Health and Clean สร้างสุขภาวะที่ดีจากสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย 2. Mood Lifting Environment มีดีไซน์ที่สะท้อนตัวตนผ่านการออกแบบและเลือกสรรอย่างปราณีต 3. Lifetime Hassle Free มอบความอุ่นใจ ไร้กังวล จากสินค้า และบริการที่มีคุณภาพและครบวงจร”

คอตโต้ คอตโต้

นายอนุวัตร กล่าวต่อว่า “ล่าสุดเพื่อเป็นการต่อยอดแนวคิด ‘Fulfill Your Dream’ คอตโต้จึงได้นำกลุ่มสินค้าที่ตอบโจทย์ Health and Clean ไม่ว่าจะเป็น สุขภัณฑ์อัตโนมัติ รุ่นออบติมัม (Optimum Series) สุขภัณฑ์ที่ใช้คู่กับฝารองนั่งอัตโนมัติ Convenic รุ่นฮอร์คิวลิส เคิร์ฟ (Hercules Curve) ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย มีระบบ Self-Cleaning มั่นใจใน ความสะอาดทุกครั้งที่ใช้งาน และสุขภัณฑ์ Touchless Series ที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุดด้วยระบบชำระล้างแบบไร้สัมผัส Waving Sensor System, ก๊อกน้ำรุ่น Touch Faucet ที่ช่วยลดการสัมผัส เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน, กระเบื้อง
พอร์ซเลน Hygienic Tiles รุ่น Grandis Series ที่ไม่เพียงสวยงามด้วยการออกแบบลวดลายธรรมชาติ แต่ยังมีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย รวมถึงสินค้าที่ตอบโจทย์เรื่องดีไซน์ที่แตกต่าง อย่างกระเบื้องโมเสก รุ่น Mossa Series ที่โดดเด่นด้วยลวดลายเฉพาะตัว และผิวสัมผัสที่แตกต่างกันในแผ่นเดียว, โมเสกหกเหลี่ยม รุ่น 1HE Novo Series ที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์, สุขภัณฑ์รุ่น Simply Modish, อ่างล้างหน้ารุ่น Sensation กับรูปแบบ Slim Design และก๊อกน้ำรุ่น X-Posh รูปทรงโฉบเฉี่ยว การันตีด้วยรางวัล Reddot Design Award 2019 จากประเทศเยอรมนี เป็นต้น มานำเสนอเป็น 6 ไอเดีย Dream Space ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ เติมเต็มความสุขและความอุ่นใจของการอยู่อาศัยภายในบ้านด้วยความสะอาด ปลอดภัยในทุกสัมผัส พร้อมสร้างพื้นที่ส่วนตัวสำหรับชาร์จพลัง และทำทุกกิจกรรมภายในบ้าน”

คอตโต้ คอตโต้ คอตโต้
6 ไอเดียชาร์จความสุขบนพื้นที่ส่วนตัว แบบ New Normal

 • Casa Panacea (คาซา พานาเซีย) เปลี่ยนการอาบน้ำในแต่ละวันให้กลายเป็นรางวัลแห่งการพักผ่อน ด้วยบรรยากาศอบอุ่น หรูหรา สง่างาม กับโทนสีอ่อนสบายตา ตกแต่งผนังห้องน้ำด้วยกระเบื้องลายหินทราเวอร์ทีน ปูพื้นด้วยกระเบื้องโมเสกสีขาวหกเหลี่ยมเพิ่มมิติผ่านการตัดเส้นตกแต่งด้วยแถบสี French Gold สะท้อนความทันสมัยไว้อย่างลงตัว เสริมความรู้สึกสบาย นุ่มละมุนให้เสมือนได้พักผ่อนอยู่ในสปาชั้นหนึ่ง ด้วยสุขภัณฑ์แบบอัตโนมัติรุ่น Optimum ที่มีฟังก์ชันครบครัน รวมถึงงานดีไซน์ที่มีความโค้งมน อย่างอ่างน้ำรุ่น Chloe ในดีไซน์ร่วมสมัย และกระจกเงาโค้งมนรุ่นโรมัน
 • Private Lodge (ไพรเวทลอดจ์) เพิ่มฟังก์ชันให้ห้องน้ำเป็นมากกว่าห้องน้ำ เพื่อให้เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ภายในห้องน้ำ เน้นตกแต่งให้มีความโมเดิร์น ใช้โทนสีขาวดำให้ความรู้สึกคมคายอย่างเรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์ทรงเหลี่ยม รวมถึงสุขภัณฑ์รุ่น Simply Modish อ่างล้างหน้ารุ่น Sensation ด้วยรูปแบบ Slim Design และก๊อกน้ำรุ่น X-Posh ที่มีรูปทรงโฉบเฉี่ยว ให้ความรู้สึกมีพลังดึงดูดทุกครั้งที่ได้สัมผัส พร้อมเสริมโซฟาตัวยาว หรือเก้าอี้สักตัว ก็ทำให้สามารถนั่งชิลได้แบบไม่มีเบื่อ
 • Clement Pearl (คลีเมนท์เพิร์ล) จัดสรรพื้นที่ส่วนหนึ่งในห้องน้ำให้เป็นมุมดูแลความงาม และเพลิดเพลินไปกับ
  การแต่งตัวอย่างมั่นใจ เหมาะกับผู้ที่ใส่ใจรายละเอียด และเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง เน้นตกแต่งห้องด้วยพื้นผิวลวดลายธรรมชาติ ตัดด้วยกรอบสีทองของอุปกรณ์ภายในห้องน้ำ และแบ่งสัดส่วนพื้นที่ด้วยกระจกทึบใส
  ให้ความรู้สึกหรูหราแบบโมเดิร์นคลาสสิค ใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยสุขภัณฑ์รุ่น Hercules Curve ที่ใช้คู่กับฝารองนั่งอัตโนมัติ Convenic รุ่นใหม่แบบซ่อนสายไฟพร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบครบครันให้ห้องสวยไร้ที่ติ
 • Feast of Lives (ฟีสต์ออฟไลฟ์) พื้นที่ของคนในครอบครัวและผองเพื่อน ออกแบบให้เป็น Co-living Space ขนาดย่อม สะท้อนความโดดเด่น และความสนุกสนานด้วยผนังห้องโทนสีเขียวอมฟ้าน้ำทะเล แต่ยังคงให้ความรู้สึกเรียบหรู และโมเดิร์นด้วยบาร์เกาะกลางลายหินอ่อน บวกกับเก้าอี้ทรงสูง ใช้เป็นพื้นที่แห่งการแบ่งปัน พร้อมการจัดเตรียมโต๊ะเก้าอี้เรียงรายบนพื้นกระเบื้องโมเสกหกเหลี่ยมรุ่น 1HE Novo Snowflake และ 1HE Novo Chain ที่ตัดลวดลายอย่างมีชีวิตชีวาและเป็นเอกลักษณ์ให้เป็นพื้นที่สังสรรค์ที่จะอยู่ในความทรงจำร่วมกันของทุกคน
 • Plant and Play (แพลนต์ แอนด์ เพลย์) พื้นที่สวนนอกบ้านสำหรับคนรักกิจกรรมกลางแจ้ง อาทิ ปลูกต้นไม้ ปาร์ตี้บาร์บีคิว หรือกิจกรรมงานคราฟท์ต่างๆ ออกแบบสไตล์มินิมอล ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยโทนสีหินทราย และตกแต่งพื้นด้านนอกด้วยกระเบื้องลายไม้ Hygienic Tiles รุ่น Grandis สวยงามและดูแลความสะอาดได้ง่าย ทั้งยังไม่ลืมที่จะมีอ่างล้างมือ และก๊อกน้ำระบบสัมผัสรุ่น Touch Faucet เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและรองรับได้ทุกกิจกรรม ตลอดจนมีการกั้นพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนระหว่าง Indoor และ Outdoor ด้วยโครงกระจกใสขนาดใหญ่ตลอดแนวเพื่อให้สามารถ
  เห็นทิวทัศน์รอบบ้าน และรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อีกด้วย
 • One More Drink (วัน มอร์ ดริงก์) บาร์ส่วนตัวภายในบ้านที่เป็นการผสานระหว่างสไตล์โมเดิร์นและวินเทจเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวด้วยการใช้ผนังเชล์ฟบาร์ Backsplashes ติดกระเบื้องโมเสกสีเมทัลลิกรุ่น Mossa ที่โดดเด่นด้วยแพทเทิรน์ไม่ซ้ำใคร เสริมการใช้งานบริเวณอ่างซิ้งค์ให้ลื่นไหลไม่สะดุดด้วยก๊อกน้ำ 2 ฟังก์ชัน รุ่น Aqua Twins ที่มาพร้อมเครื่องกรองน้ำ 3M สามารถสลับใช้งานได้ทั้งเป็นก๊อกน้ำดื่มและก๊อกน้ำใช้ เพลิดเพลินยามค่ำคืนไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดและเพื่อนสนิทได้อย่างประทับใจ

คอตโต้

“แรงบันดาลใจของการออกแบบ และตกแต่งทั้ง 6 พื้นที่นี้เกิดจากความมุ่งมั่นของคอตโต้ที่ต้องการสะท้อนแนวคิด Fulfill Your Dream ออกมาเป็นรูปธรรมเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถนำไปเป็นไอเดียในสร้างสรรค์พื้นที่ไว้สำหรับผ่อนคลาย  ทำกิจกรรมต่างๆ ที่หลากหลาย และสร้างความสุขในแบบฉบับของตัวเองภายในบ้านไปพร้อมกับการสร้างสุขภาวะให้ การอยู่อาศัย อีกทั้งยังช่วยตอกย้ำคุณภาพ และความหลากหลายของสินค้าภายใต้แบรนด์คอตโต้ รวมถึงทีมผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถนำทุกผลิตภัณฑ์มาสร้างสรรค์เป็นห้องน้ำ ห้องครัว และพื้นที่นอกบ้านที่ตอบทุกความต้องการได้อย่างลงตัว” นายอนุวัตร กล่าวทิ้งท้าย

คอตโต้

สำหรับผู้ที่สนใจปรับพื้นที่ความสุขภายในบ้าน สามารถปรึกษาและหาซื้อสินค้าได้ที่ COTTO Life และ COTTO Studio พร้อมบริการแบบครบวงจรตั้งแต่ออกแบบจนถึงติดตั้งโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

สามารถซื้อผ่านช่องทาง Online ได้ที่ www.cottolife.com ง่าย รวดเร็ว และสะดวกสบาย

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer